Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan được dịp cười 'bể bụng' khi D.O (EXO) chật vật luyện viết chữ đẹp trong hậu trường phim '100 Days My Prince'

D.O (EXO) khiến fan vỡ lẽ rằng 'chữ viết đẹp' là yếu tố cực quan trọng khi đóng phim cổ trang.

Bộ phim truyền hình 100 Days My Prince của đài tvN vừa lên sóng vài ngày đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả trong nước và quốc tế. Tuy kịch bản phim không mới và có nhiều chi tiết giống với các tác phẩm cổ trang trước đây của phim truyền hình Hàn Quốc nhưng diễn xuất của cặp đôi diễn viên chính – D.O (EXO) và Nam Ji Hyun lại nhận được vô vàn lời khen ngợi bởi ngoại hình đẹp, biểu cảm tốt cùng sự cố gắng, nhập tâm hết mình vào vai diễn.

Nam chính – nữ chính nhận được 'mưa lời khen' cho diễn xuất chuyên nghiệp.

Nam chính – nữ chính nhận được 'mưa lời khen' cho diễn xuất chuyên nghiệp.

Vẫn biết rằng để đảm nhận một vai chính trong phim cổ trang thì trước khi bấm máy, các nam diễn viên phải tham gia vào những lớp học võ thuật hoặc tìm thầy dạy võ nghệ để có thể nhuần nhuyễn thực hiện nhiều pha hành động kỹ xảo của những tráng sĩ thời xưa.

Với D.O thì khác, nam thần tượng không cần phải học võ nghệ cao siêu mà thứ anh cần tu luyện cho vai diễn 'thái tử' Lee Yool là luyện chữ thật đẹp để viết nên những thư họa đầy nghệ thuật. Thành viên EXO phải luyện tập với gia sư mỗi ngày để cải thiện nét chữ vốn rất cẩu thả của mình.

Fan được dịp cười 'bể bụng' khi D.O (EXO) chật vật luyện viết chữ đẹp trong hậu trường phim '100 Days My Prince' 1

Nam thần tượng cười khúc khích khi chiêm ngưỡng bức thi pháp do chính tay mình tô điểm.

Nam thần tượng cười khúc khích khi chiêm ngưỡng bức thi pháp do chính tay mình tô điểm.

Gia sư đang hướng dẫn D.O một cách tỉ mỉ về việc mài mực, múa bút.

Gia sư đang hướng dẫn D.O một cách tỉ mỉ về việc mài mực, múa bút.

Mới đây, đoàn làm phim vừa tung ra một đoạn clip hậu trường của bộ phim xoay quanh việc mỹ nam D.O đang chăm chỉ rèn luyện, cải thiện chữ viết của mình để phục vụ cảnh quay mang đầy tính nghệ thuật và ý nghĩa văn hóa truyền thống: viết thư pháp bằng bút lông.

Anh chàng không thể ngừng cười vì thấy chữ mình quá xấu so với quy định của bức thư họa. Người hâm mộ rất thông cảm cho D.O bởi ngoài việc ca hát, nhảy nhót và diễn xuất ra, anh chưa bao giờ viết thư pháp. Để tạo nên những bức thư họa cổ đẹp, sạch sẽ, các nghệ nhân còn phải tập luyện hàng năm trời chứ nói gì D.O mới chỉ học qua vài buổi.

D.O (EXO) luyện viết chữ đẹp trong hậu trường phim 100 Days My Prince

Bên cạnh đó, nữ diễn viên Nam Ji Hyun cũng rất nỗ lực tập trung thực hiện các cảnh quay riêng của mình. Các mọt phim của 100 Days My Prince đang rất mong ngóng về sự xuất hiện của cặp đôi 'thanh mai trúc mã' – thái tử Lee Yool lạnh lùng (D.O thủ vai) và cô nương Hong Sim thông minh, láu lỉnh (do Nam Ji Hyun đảm nhận) trong cùng một cảnh quay.

Fan được dịp cười 'bể bụng' khi D.O (EXO) chật vật luyện viết chữ đẹp trong hậu trường phim '100 Days My Prince' 4

Đã rất lâu rồi ta mới thấy cô gái trẻ sinh năm 1995 này xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

Đã rất lâu rồi ta mới thấy cô gái trẻ sinh năm 1995 này xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

100 Days My Prince vừa phát sóng đã đạt được rating khủng (5%) trên tất cả các nền tảng truyền hình cáp, vệ tinh và IPTV. Phim hiện lên sóng tối thứ 2, 3 hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

===> Xem thêm: D.O (EXO) 'lên voi xuống chó' trong '100 Days My Prince'

Giúp Tiin sửa lỗi