Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan 'Gạo nếp gạo tẻ' lại trổ tài dự đoán: Hân Hoa hậu có con với tình cũ, bắt chồng 'đổ vỏ'

Việc 'Gạo nếp gạo tẻ' liên tục úp mở về bí mật động trời của Hân Hoa hậu trong quá khứ khiến các fan tò mò.

Tập 66 của Gạo nếp gạo tẻ đã lên sóng tối qua trên đài HTV2 và Giải trí TV. Trong tập này, bộ phim đã úp mở về một bí mật động trời nào đó trong quá khứ của cô nàng Hân Hoa hậu (Thúy Ngân).

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Hân mượn gió bẻ măng, vu cho Kiệt tội ngoại tình để nhằm ly dị anh, đường đường chính chính đến với giám đốc Hùng. Thế nhưng Hân lừa ai thì lừa chứ sao lừa được người nhà, những người đã hiểu rõ con người cô như lòng bàn tay?

Thế nên Hương đã gặp Hân để nói rõ phải quấy. Hương cấm Hân không được ly dị chồng và đến với Hùng. Nếu Hân còn tiếp tục giở trò, Hương sẽ tiết lộ tất cả bí mật trong quá khứ của Hân. Vừa nghe Hương nói thế, Hân đã thay đổi sắc mặt. Cô nàng tỏ ra khá lo sợ và nói rằng: 'Nếu chị làm thế em sẽ không bao giờ tha thứ cho chị đâu!'. Tuy nhiên Hương vẫn rất 'cứng' khi đáp trả: 'Để em không phạm sai lầm, chị chấp nhận khiến em giận chị!'.

Fan 'Gạo nếp gạo tẻ' lại trổ tài dự đoán: Hân Hoa hậu có con với tình cũ, bắt chồng 'đổ vỏ' 0

Hương dọa 'tiết lộ bí mật' của Hân nếu Hân vẫn có ý định ly dị chồng.

Hương dọa 'tiết lộ bí mật' của Hân nếu Hân vẫn có ý định ly dị chồng.

Nào ngờ cuộc nói chuyện của Hân và Hương một lần nữa vô tình lọt vào tai Kiệt. Anh rất băn khoăn lo lắng nên đã hẹn gặp riêng Hương để trò chuyện. Kiệt thẳng thắn hỏi Hương rằng liệu Hân có chuyện gì giấu anh? Dường như linh cảm của một người đàn ông đã nói cho Kiệt biết rằng Hân đang làm chuyện mờ ám. Thế nhưng vì quá yêu gia đình, nên Kiệt tự dối gạt bản thân mình. Một nửa anh muốn khám phá sự thật, nhưng một nửa anh lại mong không bao giờ biết được sự thật ấy, để khỏi phải đau lòng.

Fan 'Gạo nếp gạo tẻ' lại trổ tài dự đoán: Hân Hoa hậu có con với tình cũ, bắt chồng 'đổ vỏ' 2

Kiệt hẹn gặp riêng Hương để hỏi về chuyện của Hân.

Kiệt hẹn gặp riêng Hương để hỏi về chuyện của Hân.

Tuy nhiên vì muốn cứu vãn hôn nhân của em gái, Hương đã nói dối Kiệt rằng không có chuyện gì xảy ra cả. Sự úp mở của Hương khiến khán giả xem phim vô cùng tò mò và 'đoán già đoán non'. Thậm chí có fan đã đoán rằng trong quá khứ, Hân đã có thai với Hùng rồi lấy Kiệt và bắt anh 'đổ vỏ'. Bé Miu, con gái lớn của Hân thực ra không phải con ruột của Kiệt.

Dự đoán chỉ là dự đoán, chẳng có gì chắc chắn. Có thể 'sự thật động trời' mà Hương dọa sẽ tiết lộ cho mọi người ấy đơn giản chỉ là chuyện Hân đang qua lại với tình cũ thôi. Nhưng cũng biết đâu, khán giả lại đoán đúng? Giống như cái lần người xem đoán đúng chuyện Tường nói dối về Mỹ nhưng thực ra là bị bệnh nặng phải phẫu thuật vậy...

Các tập tiếp theo của Gạo nếp gạo tẻ sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

===> Xem thêm: Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 65): Ngoại tình bị bắt tại trận, Hân lôi chuyện cũ ra trách móc Hương

Giúp Tiin sửa lỗi