Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan Hoàng hậu Tần Lam nhất định không được xem: Hoàng đế đặt Anh Lạc ngồi trên đùi sau đó ôm hôn

Ngày Ngụy Anh Lạc độc chiếm Càn Long ở 'Diên hi công lược' sẽ không còn xa nữa đâu!

Dù bộ phim Diên hi công lược chỉ mới phát sóng đến tập 28 nhưng khán giả đã 'đứng ngồi không yên' vì những tin đồn rò rỉ tình tiết. Theo lời đồn này, Hoàng hậu Phú Sát (Tần Lam) sẽ tự vẫn vì không chịu nổi cú sốc con trai vừa mới sinh đã qua đời. Tiếp đến, Ngụy Anh Lạc được phong làm quý nhân, được hưởng sự yêu thương, chiều chuộng từ hoàng đế Càn Long (Nhiếp Viễn).

Diên hi cung lược: Hoàng đế Càn Long 'cưa đổ' Anh Lạc thành công, hôn người đẹp giữa sân vườn

Tính đến thời điểm hiện tại, tin đồn này ngày một có cơ sở khi trước đó, đoạn clip Ngụy Anh Lạc được phong quý nhân đã được hé lộ. Tiếp đến, 1 đoạn clip khác có cảnh Ngụy Anh Lạc tình tứ cùng hoàng đế cũng được tung ra. Và cảnh báo luôn với các fan của Phú Sát Hoàng Hậu - Phú Sát Phó Hằng (Hứa Khải) rằng nếu có lỡ thích 2 nhân vật này thì nhất mực không được xem clip. Bởi một khi đã xem, chắc chắn sự tủi hờn, xót thương cho Hoàng Hậu - Phó Hằng sẽ dâng lên cực độ.

Mở đầu clip là cảnh Càn Long cùng thái giám Lý Ngọc đến thăm Ngụy Anh Lạc trong đêm tối. Vừa nghe tin Anh Lạc ăn mặc phong phanh, đang nằm hóng gió trên đài cao, Càn Long đã thấp thỏm trong lòng. Tiếp đến, Càn Long bước lên đài để tận mắt nhìn người đẹp.

Fan Hoàng hậu Tần Lam nhất định không được xem: Hoàng đế đặt Anh Lạc ngồi trên đùi sau đó ôm hôn 0

Càn Long đến thăm Anh Lạc.

Càn Long đến thăm Anh Lạc.

Sau khi đánh thức Anh Lạc, Càn Long nhắn nhủ yêu thương rằng ăn mặc phong phanh mà lại nằm giữa trời gió lạnh, trách sao chẳng để bản thân bị ốm. Thấy hoàng đế, Anh Lạc toan quỳ gối cúi đầu, tuy nhiên trước khi nàng làm điều này, hoàng đế đã nắm tay lôi Anh Lạc đứng lên, đồng thời đặt Anh Lạc ngồi trên đùi của mình.

Anh Lạc thức giấc sau khi bị đánh thức.

Anh Lạc thức giấc sau khi bị đánh thức.

Khi Anh Lạc hỏi: 'Như thế này dường như không hợp quy tắc lắm', Càn Long liền đáp rằng: 'Ta chính là quy tắc. Những việc ta làm đều trở thành quy tắc cả'. Không đợi người đẹp nói thêm câu nào, Càn Long ngay lập tức hôn má nàng. Tiếp đến, cảnh phim thay đổi, những gì khán giả thấy là hình ảnh cung nữ Minh Ngọc - thái giám Lý Ngọc nhìn về phía lầu cao và mỉm cười ý nhị.

Fan Hoàng hậu Tần Lam nhất định không được xem: Hoàng đế đặt Anh Lạc ngồi trên đùi sau đó ôm hôn 3

Fan Hoàng hậu Tần Lam nhất định không được xem: Hoàng đế đặt Anh Lạc ngồi trên đùi sau đó ôm hôn 4

Anh Lạc trong vòng tay của hoàng đế.

Anh Lạc trong vòng tay của hoàng đế.

Nụ cười đầy ý nhị của Minh Ngọc và Lý Ngọc.

Nụ cười đầy ý nhị của Minh Ngọc và Lý Ngọc.

Một số khán giả bình luận rằng: 'Chắc là hoàng thượng đã thị tẩm Anh Lạc ngay trên đài cao rồi', 'Thật thương cho Hoàng hậu, chắc là đau lòng lắm', 'Anh Lạc ơi là Anh Lạc, cuối cùng nàng cũng đã bị quân vương chinh phục rồi'.

===> Xem thêm: Fan bức xúc vì cái chết vô lý nhất 'Diên hi công lược': Ngụy Anh Lạc tài giỏi đến mức điều khiển được sấm sét!

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi