Tiin.vn trên Facebook

Fan khẳng định Chadwick Boseman là biểu tượng không thể thay thế, yêu cầu Marvel cho Black Panther 'nghỉ hưu'

Mong muốn của fan nhắn gửi đến Marvel nhằm khẳng định sự trân trọng họ dành cho Chadwick Boseman.

Ngày 28/8 (giờ địa phương tại Los Angeles, Mỹ), thông tin Chadwick Boseman - nam diễn viên thủ vai Black Panther qua đời sau bốn năm chiến đấu với căn bệnh ung thư đại trực tràng đã khiến làng giải trí thế giới chấn động. Những từ khóa liên quan cùng với tên của nam tài tử được nhắc đến hàng chục triệu lần trên mạng xã hội Twitter.

Thông tin Chadwick Boseman - nam diễn viên thủ vai Black Panther qua đời sau bốn năm chiến đấu với căn bệnh ung thư đại trực tràng đã khiến làng giải trí thế giới chấn động.

Thông tin Chadwick Boseman - nam diễn viên thủ vai Black Panther qua đời sau bốn năm chiến đấu với căn bệnh ung thư đại trực tràng đã khiến làng giải trí thế giới chấn động.

Để tưởng nhớ về nam diễn viên quá cố cùng những thành tựu trong sự nghiệp của nam diễn viên đặc biệt trong vai diễn tại Vũ trụ điện ảnh Marvel, các fan đã đồng loạt kêu gọi Marvel không tuyển diễn viên mới thay thế Boseman. Jeremy Conrad - người dẫn chương trình podcast MCU Cosmic viết trên Twitter rằng: 'Xin đừng tuyển người mới, anh ấy không thể bị thay thế'. 

Hay những ý kiến khác như: 'Marvel hãy để cho nhân vật được nghỉ ngơi, bởi không ai có thể thay thế huyền thoại Boseman. Đừng xây dựng lại hình tượng này, hãy làm giống như Universal đã làm với Paul Walker trong Fast & Furious'.

Marvel Studios - Black Panther.

Black Panther ra mắt năm 2018, là tác phẩm thành công cả về mặt phê bình lẫn doanh thu. Bộ phim thắng 3 tượng vàng Oscar, kiếm 1,34 tỷ USD toàn cầu, trở thành siêu anh hùng có phim riêng đạt doanh thu cao nhất đồng thời cũng là phim về anh hùng da màu đầu tiên của MCU. Trước khi qua đời, Boseman đã ký hợp đồng đóng Black Panther 2, dự kiến công chiếu ngày 6/5/2022. Hiện bộ phim do đạo diễn Ryan Coogler vẫn chưa bấm máy, kế hoạch quay cho bộ phim vẫn đang bị bỏ ngỏ.

Trước khi qua đời, Boseman đã ký hợp đồng đóng Black Panther 2, dự kiến công chiếu ngày 6/5/2022.

Trước khi qua đời, Boseman đã ký hợp đồng đóng Black Panther 2, dự kiến công chiếu ngày 6/5/2022.

Bên cạnh việc yêu cầu Marvel cho Black Panther nghỉ ngơi thì phương án chuyển danh cho nhân vật khác trong MCU cũng được đề ra.

Trước đây Marvel cũng từng chuyển danh hiệu Captain America cho Falcon. Shuri (Letitia Wright đóng) - em gái của T'Challa là cái tên được các fan kì vọng, bên cạnh đó fan cũng nhắn nhủ Marvel nên đưa Killmonger (Michael B. Jordan đóng) trở lại để anh tiếp quản danh hiệu. Trước đây, Marvel từng có tiền lệ thay diễn viên.

Sau The Incredible Hulk (2008), hãng đã chấm dứt hợp đồng với Edward Norton, thay vào đó là Mark Ruffalo đảm nhiệm vai Hulk. Họ cũng tuyển Don Cheadle đóng War Machine thay cho Terrence Howard.

Ngày 30/8, tài khoản Twitter chính thức của Marvel Studios thông báo việc đài ABC sẽ vinh danh sự nghiệp điện ảnh của Chadwick Boseman bằng một chương trình đặc biệt gồm hai phần. Chương trình lên sóng lúc 8 giờ tối cùng ngày đã phát sóng bộ phim Black Panther của Marvel Studios. Nối tiếp là phóng sự đặc biệt ABC News Special: Chadwick Boseman - A Tribute for a King.

Góp ý cho Tiin