Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan 'nhận tội' thay Lý Thừa Ngân, chỉ cầu xin một kết thúc đẹp cho 'Đông Cung'

Các fan của 'đệ nhất ngược tâm' Đông Cung hy vọng biên kịch sẽ thay đổi kết cục bi thảm của nguyên tác, cho phép Tiểu Phong và Lý Thừa Ngân sống hạnh phúc bên nhau.

Đông Cung đã đi được gần một nửa chặng đường và hiện tại, bộ phim đang rất được netizen chú ý, dành nhiều lời khen ngợi. Bên cạnh điểm Douban đã tăng lên 7.5, Đông Cung còn nhận được nhiều lời khen xoay quanh việc xây dựng bối cảnh chỉn chu, trang phục hợp mắt và diễn xuất ăn ý giữa các diễn viên. 

Trần Tinh Húc và Bành Tiểu Nhiễm đóng cảnh yêu đương cực ngọt

Đến thời điểm hiện tại, Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) và Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) đã làm lễ thành thân, chính thức trở thành vợ chồng. Cũng từ đây, cả hai liên tục 'phát đường' (một từ thường được netizen Trung sử dụng nhằm ám chỉ hành vi thể hiện sự ngọt ngào với người yêu của mình) cho các fan. Từ một câu chuyện tình ngược tâm, đan xen giữa hận thù và nước mắt, Lý Thừa Ngân và Tiểu Phong khi được đưa lên phim đã khiến các fan 'rụng tim' vì sự dễ thương, ăn ý quá đỗi của mình. 

Fan 'nhận tội' thay Lý Thừa Ngân, chỉ cầu xin một kết thúc đẹp cho 'Đông Cung' 0

Chỉ mới một thời gian trước đây thôi, các fan còn thi nhau lên án Lý Thừa Ngân quá tàn nhẫn, lợi dụng tình cảm của Tiểu Phong để tìm ra doanh trại của ông ngoại nàng, bức tử ông ngoại, mẹ nàng và khiến cha nàng phát điên. Cũng vì sự tàn nhẫn, lạnh lùng này mà hầu như khán giả xem phim đều yêu cầu biên kịch và êkip không được thay đổi kết cục của Đông Cung. Tiểu Phong nhất định phải nhảy thành, Lý Thừa Ngân nhất định phải sống cô độc đến già, mãi mãi không vượt qua được nỗi ám ảnh đã mất Tiểu Phong!

Fan 'nhận tội' thay Lý Thừa Ngân, chỉ cầu xin một kết thúc đẹp cho 'Đông Cung' 1

Fan 'nhận tội' thay Lý Thừa Ngân, chỉ cầu xin một kết thúc đẹp cho 'Đông Cung' 2

Nhưng sau khi liên tục bị 'phát đường', giờ đây, khán giả của Đông Cung lại bất ngờ thay đổi thái độ 180 độ. Mới đây, các fan của phim đã cùng nhau viết một 'thư nhận tội'. Bản 'thư nhận tội' này có nội dung khẳng định rằng Lý Thừa Ngân không phải người diệt tộc Đan Si của Tiểu Phong, người gây nên xích mích của cả hai là... các fan. Các fan nay đã nhận lỗi, hy vọng Lý Thừa Ngân và Tiểu Phong sẽ sớm hàn gắn và quay lại bên nhau, sống ngọt ngào hạnh phúc đến cuối đời!

Nói tóm gọn lại, các fan của Đông Cung đã 'lầy lội' ôm tội hết về phần mình để Lý Thừa Ngân thoát được tội danh cướp nước, cướp nhà Tiểu Phong. Cả hai có thể hóa giải khúc mắc mà ở bên nhau.

Nói tóm gọn lại, các fan của Đông Cung đã 'lầy lội' ôm tội hết về phần mình để Lý Thừa Ngân thoát được tội danh cướp nước, cướp nhà Tiểu Phong. Cả hai có thể hóa giải khúc mắc mà ở bên nhau.

Động thái đáng yêu và hài hước này của các fan một lần nữa lại khiến cộng đồng mạng Trung Quốc dậy sóng. Sau khi từ khóa 'Đơn thú tội của các cô gái Đông Cung' lên bảng xếp hạng tìm kiếm, netizen Trung đã cùng nhau tranh cãi về kết cục của Đông Cung. Một bên muốn phim sẽ có kết thúc ngọt ngào như khán giả mong muốn, một bên lại hy vọng phim sẽ không thay đổi nguyên tác, thay đổi kết cục vốn có. 

Từ khóa đang đứng ở No.2 của bảng xếp hạng lượt tìm kiếm trên Weibo 

Từ khóa đang đứng ở No.2 của bảng xếp hạng lượt tìm kiếm trên Weibo 

Bạn sẽ lựa chọn cái kết nào cho Đông Cung?

Sơ Kiến - Trần Tinh Húc và Bành Tiểu Nhiễm

Giúp Tiin sửa lỗi