Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan nhí 'Về nhà đi con' đáng yêu nhất Vịnh Bắc Bộ: Òa khóc khi nghĩ Khải đi tù

Cậu bé còn lấy vạt áo lau nước mắt khiến Trọng Hùng (đóng vai Khải) cũng cảm thấy bối rối.

Đến thời điểm này, Về nhà đi con đã trở thành bộ phim quốc dân bởi nội dung gần gũi, sâu sắc và được khán giả ở mọi lứa tuổi ngóng chờ từng tập. Không chỉ giới trẻ, tuổi trung niên mà cả các em nhỏ cũng rất thích theo dõi phim. 

Mới đây, một khán giả đã chia sẻ video trên fanpage Về nhà đi con quay lại cảnh một fan nhí đã khóc nức nở khi được gặp nhân vật Khải (Trọng Hùng thủ vai). Biểu cảm đáng yêu cũng như tình cảm của cậu bé dành cho nhân vật Khải và bộ phim nhận được nhiều lượt like từ cộng đồng mạng.

Fan nhí 'Về nhà đi con' đáng yêu nhất Vịnh Bắc Bộ: Òa khóc khi nghĩ Khải đi tù 0 

Fan nhí khóc sướt mướt khi gặp Khải. 

Fan nhí khóc sướt mướt khi gặp Khải.

Cậu bé cứ thế khóc nấc lên không nói được tiếng nào. Trọng Hùng đã đứng chờ cậu bé nín khóc rồi nhẹ nhàng hỏi cậu có muốn chụp ảnh không. Tuy nhiên, fan nhí vẫn không ngừng khóc. Thấy vậy, 'chồng cũ của Huệ' đã liên tục tìm cách chọc cười để cậu bé nhanh chóng lấy lại bình tĩnh. 

Nam diễn viên thậm chí đã trợn mắt lên hệt như nhân vật Khải rồi hỏi cậu bé: 'Chú có giống trong phim không?'. Cậu bé liền gật đầu xác nhận là giống và mỉm cười nhẹ. Sau vài câu hỏi 'mớm' của Trọng Hùng, cậu bé đã tươi tỉnh và phấn khởi trở lại. 

Câu hỏi đầu tiên cậu bé dành cho idol của mình là 'Ơ! Chú đi tù thật đấy à chú?'. Câu hỏi ngộ nghĩnh nhưng chân thực và đáng yêu này đã khiến các khán giả xung quanh phải bật cười. Còn Trọng Hùng, anh vẫn giữ bình tình đáp rằng: 'Ừ đúng rồi! Chú đi tù thật!'.

Cuối cùng thì nụ cười cũng trở lại trên khuôn mặt fan nhí. 

Cuối cùng thì nụ cười cũng trở lại trên khuôn mặt fan nhí.

 Cả hai vui vẻ trò chuyện. 

 Cả hai vui vẻ trò chuyện.

Trong một video khác, khi được hỏi về cảm xúc lúc thấy fan nhí khóc khi gặp anh, Trọng Hùng cho biết anh rất hạnh phúc và gửi lời cảm ơn đến những tình cảm đáng quý của khán giả nhí đã dành cho anh và cả bộ phim.

Video Trọng Hùng chia sẻ cảm xúc khi gặp fan nhí òa khóc vì mình

Video fan nhí òa khóc vì Khải đi tù

Với những khán giả trưởng thành, ai cũng hiểu rằng Khải nằm trong tuyến nhân vật phản diện bởi sự cộc cằn, cờ bạc, hay đánh đập vợ và thô lỗ. Nhưng với những fan nhí như cậu bé trên, các em yêu thương Khải một cách vô tư và hồn nhiên là bởi sự nam tính, mạnh mẽ và 'ngầu' của nhân vật. Chính bởi thế, cậu bé lo lắng liệu có phải Khải đi tù thật không cũng là điều dễ hiểu, phải không các bạn?

Fan nhí 'Về nhà đi con' đáng yêu nhất Vịnh Bắc Bộ: Òa khóc khi nghĩ Khải đi tù 4 

Hình ảnh quen thuộc của Khải trên phim. 

Hình ảnh quen thuộc của Khải trên phim.
Giúp Tiin sửa lỗi