Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan xem 'Infinity War' 45 lần được Marvel mời dự ra mắt 'Avengers 4'

Mới đây, anh em đạo diễn nhà Russo đã gửi tấm vé miễn phí tới buổi công chiếu 'Avengers 4' cho một khán giả đặc biệt.

Sau 43 lần trải nghiệm Avengers: Infinity War, một người hâm mộ tên Nem được anh em nhà Russo đích thân gửi lời mời tham dự buổi ra mắt Avengers 4 vào năm sau.

Cụ thể, trong đoạn video đăng tải trên Twitter cá nhân, Nem chia sẻ: 'Anh em nhà Russo đã theo dõi tài khoản của tôi và họ gửi tặng tôi một tấm vé xem công chiếu phần phim mới'.

Đáng nói, khi nhận được tin vui này, Nem đã ăn mừng bằng cách xem tiếp lần thứ 44 và 45. Điều này đồng nghĩa với việc anh ta xem bộ phim này hàng ngày kể từ khi nó ra mắt và dành gần 100 giờ đồng hồ tại phòng chiếu chỉ để xem một nội dung.

Hình ảnh của Nem tại buổi xem thứ 41. Ảnh: Twitter. 

Hình ảnh của Nem tại buổi xem thứ 41. Ảnh: Twitter.

Chưa hết, IMAX còn dành tặng 'fan cuồng' này 50 vé để tiếp tục hành trình trải nghiệm Avengers: Infinity War của mình.

Nhiều người hỏi Nem rằng liệu anh ta có cảm thấy xao động trước hàng loạt bom tấn mới tại phòng vé như Solo: A Star War Story hay Jurassic World: Fallen Kingdom.

Đáp lại, Nem hứa rằng vẫn sẽ tiếp tục đến rạp. Anh nói thêm dù bản thân không có mục tiêu cụ thể về số lượng suất chiếu Infinity War sẽ xem trong thời gian tới nhưng chắc chắn sẽ không bỏ cuộc khi còn quá sớm thế này.

Trước đây, Marvel Studios và các ngôi sao của họ vẫn thường xuyên tri ân người hâm mộ theo cách này. Tuy nhiên, trường hợp của Nem lại khá đặc biệt. Bởi lẽ, những khán giả khác thường chỉ tham gia các hoạt động bên lề như rút thăm trúng thưởng mới có được tấm vé mời.

Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự 'cống hiến' của Nem. Nếu Marvel Studios quyết định phần phim mới không có suất chiếu sớm như Avengers: Infiniti War, Nem vẫn sẽ là những người đầu tiên được chứng kiến cách mà biệt đội siêu anh hùng Avengers cho tên Titan điên nếm mùi thất bại.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi