Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan yêu cầu spoil tình tiết trong 'Sứ mệnh cuối của thiên thần', L (Infinite) đáp lời cực kì… tự luyến!

Vậy mà 'ai đó' vẫn hay tự nhận bản thân mình trầm tĩnh nha!

Đi qua một phần hai chặng đường, Sứ mệnh cuối của thiên thần (Angel's last mission: Love) càng thu hút khán giả bằng những tình tiết hấp dẫn. Không chỉ phản ánh mối quan hệ tình cảm nam - nữ đơn thuần, phim còn lồng ghép yếu tố giả tưởng, cuộc chiến tranh giành tài sản, nghệ thuật ballet, đánh lừa người xem bằng những 'chiếc bẫy' bất ngờ.

Vì thế, rất nhiều người xem, đặc biệt là fan hâm mộ của L (Infinite) - nam ca sỹ thủ vai thiên thần Kim Dan tò mò về các tình tiết tiếp theo.

'Sao lại kết thúc ngay đoạn hay thế? Tập sau như thế nào đây?' 

'Sao lại kết thúc ngay đoạn hay thế? Tập sau như thế nào đây?'

Mới đây, khi nhận được câu hỏi rằng có thể hé lộ trước tình tiết phim từ fan trên một ứng dụng phát sóng trực tiếp nổi tiếng, L đã nhanh chóng trả lời: 'Nếu phải bật mí trước một chi tiết bất kì, đó chính là 'Kim Dan tuyệt vời nhất'!

'Cho tôi biết diễn biến tiếp theo đi mà!' 

'Cho tôi biết diễn biến tiếp theo đi mà!'

Câu trả lời này làm khá nhiều người cảm thấy bất ngờ và hài hước, bởi từ trước tới nay, L thường nhận mình là người trầm tĩnh, tính cách không xởi lởi, hoạt bát giống với Kim Dan, chứ đâu ai ngờ anh chàng lại… tự luyến như thế này! Vừa không tiết lộ tình huống phim, vừa làm người hâm mộ thấy thú vị, mỹ nam xứ hàn quả là 'cao tay'.

Tập tiếp theo thế nào thì Kim Dan vẫn cứ là số dzách nhé! 

Tập tiếp theo thế nào thì Kim Dan vẫn cứ là số dzách nhé!

Trong Sứ mệnh cuối của thiên thần, L hóa thân thành Kim Dan - một thiên thần tập sự đẹp trai, láu lỉnh. Vì 'trót' cứu nữ diễn viên ba lê Yeon Seo (Shin Hye Sun) nên Kim Dan phải chịu hình phạt là chỉ dẫn cho Yeon Seo hiểu tình yêu là gì. Đối với anh, việc này còn khó hơn cả dời non lấp bể vì Yeon Seo quá 'khó ở'.

Từ đây, hàng loạt tình huống bi hài, 'không đỡ được' giữa nàng lạnh lùng và chàng hậu đậu diễn ra, cùng với đó, những bí ẩn về vụ tai nạn khiến cha mẹ cũng như người chú yêu quý của Yeon Seo qua đời dần được hé lộ.

Yeon Seo nhớ Kim Dan, vừa múa vừa khóc

Hiện tại, phim đang được phát sóng vào 23h30 thứ Tư, Năm hàng tuần trên đài KBS2 và Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi