Tiin.vn trên Facebook

Fandom Dịch Dương Thiên Tỉ và Nhậm Gia Luân tuyên bố dừng bỏ phiếu cho thần tượng trong cuộc đua Kim Ưng 2020

Động thái của fan hâm mộ hai nhà khiến dư luận vô cùng bất ngờ. Trong khi phía fan Dịch Dương Thiên Tỉ công bố lý do vì sao lại làm thế, còn nhà Nhậm Gia Luân lại im lặng không giải thích.

Hiện tại, cuộc đua bình chọn thu hút nhiều sự chú ý của khán giả nhất chính là Hạng mục Nam diễn viên được yêu thích nhất trong giải thưởng Kim Ưng 2020. Trong những ngày qua, Vương Nhất Bác với sự ủng hộ của fan hâm mộ đã xuất sắc dẫn đầu với khoảng cách vượt xa vị trí thứ 2, trong khi đó thứ hạng 2 và 3 là sự đổi chỗ liên tục giữa Dịch Dương Thiên TỉChu Nhất Long.

Fandom Dịch Dương Thiên Tỉ và Nhậm Gia Luân tuyên bố dừng bỏ phiếu cho thần tượng trong cuộc đua Kim Ưng 2020 0

Trong vòng bình chọn đầu tiên và thứ hai, Chu Nhất Long liên tục dẫn đầu về số phiếu. Nhưng càng về cuối, nam diễn viên bị ngôi sao Trần tình lệnh lật đổ khỏi ngôi vị cao nhất, ngay cả vị trí Á quân cũng bị đàn em Dịch Dương Thiên Tỉ chiếm lấy.

Fandom Dịch Dương Thiên Tỉ và Nhậm Gia Luân tuyên bố dừng bỏ phiếu cho thần tượng trong cuộc đua Kim Ưng 2020 1

Fandom Dịch Dương Thiên Tỉ và Nhậm Gia Luân tuyên bố dừng bỏ phiếu cho thần tượng trong cuộc đua Kim Ưng 2020 2

Bất ngờ vào trưa ngày hôm nay (24/09), trạm fan lớn của Dịch Dương Thiên Tỉ tuyên bố sẽ dừng kêu gọi lẫn bình chọn cho thần tượng lại Kim Ưng 2020. Khoảng cách số phiếu mà Vương Nhất Bác tạo ra vẫn bỏ khá xa Dịch Dương Thiên Tỉ với hơn 1 triệu phiếu. Theo lý do mà fan em út TFBoys đưa ra: 'Vì thần tượng không thể đến tham dự lễ trao giải, mà quy định ngầm của Kim Ưng chính là ai không góp mặt tại buổi lễ sẽ không nhận được giải thưởng. Vì thế, fan quyết định sẽ dừng lại tại đây, không muốn tập thể tốn công vô ích!'.

Fandom Dịch Dương Thiên Tỉ và Nhậm Gia Luân tuyên bố dừng bỏ phiếu cho thần tượng trong cuộc đua Kim Ưng 2020 3

Fandom Dịch Dương Thiên Tỉ và Nhậm Gia Luân tuyên bố dừng bỏ phiếu cho thần tượng trong cuộc đua Kim Ưng 2020 4

Fandom Dịch Dương Thiên Tỉ và Nhậm Gia Luân tuyên bố dừng bỏ phiếu cho thần tượng trong cuộc đua Kim Ưng 2020 5

Nối tiếp nhà Dịch Dương Thiên Tỉ, phía fandom của Nhậm Gia Luân cũng tuyên bố rút lui. Nhưng fan ngôi sao Cẩm y chi hạ không hề nói rõ lý do của mình, có thể hiểu vị trí của nam diễn viên trong BXH bình chọn đang đạt thứ hạng 4, thua gần 2 triệu phiếu so với người dẫn đầu là Vương Nhất Bác. Có thể fan hâm mộ lường trước khả năng không thể vượt qua, thế nên họ quyết định dừng chân sớm.

Fandom Dịch Dương Thiên Tỉ và Nhậm Gia Luân tuyên bố dừng bỏ phiếu cho thần tượng trong cuộc đua Kim Ưng 2020 6

Vì thế, cuộc đua tại hạng mục này chỉ là cuộc đấu trực diện giữa hai nhà Chu Nhất Long và Vương Nhất Bác, khi những cái tên còn lại đã tuyên bố 'dừng cuộc chơi' hoặc không có khả năng đối đầu. Vậy cuối cùng ai sẽ làm được chiến thắng, chúng ta hãy chờ xem nhé!

Góp ý cho Tiin