Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fkun 'Anh chỉ thích em': Lần đầu tiên khóc vì tình, nhưng đối tượng ghen tuông lại là... một con chó

Anh chàng Ngôn Mặc Fkun (Trương Vũ Kiếm) cũng có lúc điêu đứng vì một con chó.

Trước khi đi Anh du học, Ngôn Mặc đã đứng trước mặt tất cả mọi người nói 'Mình đã có mối tình đầu rồi' trong khi anh mắt hướng về Kiều Nhất (Ngô Thiến). Tuy nhiên, Kiều Nhất vì tự ti xấu hổ nên đã nhanh chóng cự tuyệt anh chàng.

Thất vọng vì tình cảm của mình bị chối bỏ, thêm vào đó việc Kiều Nhất phá bỏ lời hứa đi Anh, Ngôn Mặc quyết định trong những ngày đi du học sẽ không liên lạc với cô nàng nữa.

- Tớ đã có tình đầu rồi! 

- Tớ đã có tình đầu rồi!
- Tình đầu là chuyện hai người. Đừng tự mình đa tình nữa!

Cuộc sống du học của Ngôn Mặc qua lời bạn cùng nhà kể không khác gì 'khổ hạnh tăng' với những quy định giờ giấc nghiêm ngặt.

Cuộc sống du học theo phong cách 'khổ hạnh tăng' của Ngôn Mặc 

Cuộc sống du học theo phong cách 'khổ hạnh tăng' của Ngôn Mặc

Nhưng có những lúc, chàng F cũng khiến mọi người tá hỏa vì hành động của mình. Cụ thể, anh chàng với tửu lượng kém đã chủ động mời các bạn uống rượu, đồng thời tự chuốc say chính mình.

Trong khi say không những liên tục gọi tên một người mà còn có hành động khiến cho anh bạn cùng nhà cũng phải tỉnh cả rượu.

Cũng có khi cuộc sống 'khổ hạnh tăng' của Fkun lệch quỹ đạ  khiến anh bạn cùng nhà 'tỉnh cả rượu'  

Cũng có khi cuộc sống 'khổ hạnh tăng' của Fkun lệch quỹ đạ  khiến anh bạn cùng nhà 'tỉnh cả rượu' 

Khi được hỏi liệu F đã có hành động gì khiến cho bạn cùng nhà phải giật mình như thế, Kiều Nhất đã đoán Ngôn Mặc bị ngất trong nhà vệ sinh. Tuy nhiên, nguyên nhân lại khác theo lời Ngôn Mặc kể.

Sự việc được chính Ngôn Mặc kể lại  

Sự việc được chính Ngôn Mặc kể lại 

Sự thật là dù anh chàng giận dỗi và quyết tâm không liên lạc với Kiều Nhất nhưng lại luôn muốn quan tâm đến cuộc sống của cô. Vì vậy, Ngôn Mặc thường xuyên theo dõi nhật ký trên QQ của Kiều Nhất.

Một ngày mùa đông, anh chàng vô tình đọc được dòng nhật ký Kiều Nhất viết cho 'bạn trai', vì vậy đã buồn đến mức tự chuốc say chính mình và khóc một trận. 

Toàn cảnh Ngôn Mặc tự chuốc say chính mình vì nghĩ rằng Kiều Nhất đã có bạn trai

Sau sự việc trên, cả Ngôn Mặc và Kiều Nhất đều muốn đặt vé đi xem concert của Châu Kiệt Luân. Kiều Nhất đã kiếm được vé, cô nàng còn chủ động mời Ngôn Mặc đi cùng mình tới concert mơ ước.

Dù ước mơ gặp thần tượng đã sắp đến gần, nhưng ngay trước khi vào concert, biết một bạn nam đang cố kiếm vé cho mình và bạn gái, Kiều Nhất đã mủi lòng thương bán lại vé cho bạn học sinh đó.

Vì vậy, Ngôn Mặc đã mời cô nàng ăn lẩu để bù đắp cho việc không được gặp thần tượng.

Vất vả kiếm vé nhưng cuối cùng Kiều Nhất lại tặng vé cho một bạn học sinh  

Vất vả kiếm vé nhưng cuối cùng Kiều Nhất lại tặng vé cho một bạn học sinh 

Tại đây, vì quá tò mò, Ngôn Mặc đã hỏi Kiều Nhất còn liên lạc với bạn trai thời đại học hay không. Thấy cô nàng tỏ vẻ không hiểu gì, anh chàng còn đọc rành mạch đoạn nhật ký liên quan đến 'bạn trai' của Kiều Nhất.

Ngôn Mặc đọc chi tiết đoạn liên quan đến 'bạn trai' Kiều Nhất 

Ngôn Mặc đọc chi tiết đoạn liên quan đến 'bạn trai' Kiều Nhất

Ngược lại hoàn toàn với dự đoán của Ngôn Mặc, Kiều Nhất phủ nhận sự tồn tại của bạn trai, và còn nói với Ngôn Mặc rằng, 'bạn trai' mà anh đọc được trong nhật ký là tên một con chó mà chị trưởng phòng ký túc xá Kiều Nhất ở đã cưu mang. 

Nhưng sự thật 'bạn trai' chỉ là tên của mộ con chó 

Nhưng sự thật 'bạn trai' chỉ là tên của mộ con chó

Quá sững sờ và cũng xấu hổ vì hành động ghen tuông của mình, Ngôn Mặc vùi đầu vào ăn không dám tiếp xúc ánh mắt với Kiều Nhất. Thậm chí Ngôn Mặc còn kiếm cớ trốn vào nhà vệ sinh để không phải xấu hổ trước mặt cô nàng.

Vẻ mặt bàng hoàng của Ngôn Mặc khi biết mình ghen với một con chó 

Vẻ mặt bàng hoàng của Ngôn Mặc khi biết mình ghen với một con chó

Về đến nhà, Ngôn Mặc lục lại nhật ký mà Kiều Nhất đã đăng mùa đông năm đó để đọc lại một lần nữa và tự cười giễu chính mình ghen tuông với... một con chó.

Nụ cười tự giễu của Ngôn Mặc khi biết mình ghen với ... một con chó

Anh chỉ thích em là bộ phim thanh xuân vườn trường kể về đôi bạn ngồi cùng bàn với nhau Ngôn Mặc và Triệu Kiều Nhất. Hai người đã có cuộc hẹn cùng đi du học với nhau sau khi tốt nghiệp.Nhưng thỏa thuận này đã thất bại vì lý do gia đình. Sau đó cả hai đã cắt đứt liên lạc với nhau và tình cờ sau 4 năm trong cuộc họp lớp Ngôn Mặc, Triệu Kiều Nhất đã gặp lại nhau nhưng đã xảy ra vô vàn hiểu lầm.

Triệu Kiều Nhất nhận ra tình cảm của mình dành cho Ngôn Mặc nên đã tìm đến thành phố mà Ngôn Mặc đang sống, âm thầm theo đuổi hạnh phúc của mình. Ngôn Mặc cũng dành tình cảm cho Kiều Nhất nhưng không biết bày tỏ cảm xúc như thế nào chỉ biết dùng hành động để chứng tỏ.

Sau vô vàn những khó khăn cộng với sự giúp đỡ của bạn bè, Triệu Kiều Nhất và Ngôn Mặc đã trở về bên nhau. Kết quả từ tình cảm thơ ngây thời học sinh đến tình yêu, từ đồng phục học sinh đến váy cưới.

Trailer phim Anh chỉ thích em

Giúp Tiin sửa lỗi