Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Flop đến thảm hại, phim 'Tân Bạch Nương Tử' tự tung tin 'mỹ nữ 4000 năm' Cúc Tịnh Y lạm dụng thế thân để 'câu view'?

Bị chê tơi bời về diễn xuất chưa đủ, nay Cúc Tịnh Y còn bị êkip phim 'Tân Bạch Nương Tử' lợi dụng để chiêu trò câu view.

Trước khi lên sóng, Tân Bạch Nương Tử được xem như một trong những bộ phim cổ trang đáng chú ý trong năm 2019. Không chỉ remake từ một tác phẩm đã quá thành công từ trước, Tân Bạch Nương Tử còn sở hữu dàn diễn viên trẻ, đẹp và ngày càng nổi tiếng trong những năm gần đây. 

Cứ tưởng với những lợi thế này, Tân Bạch Nương Tử sẽ trở thành cú nổ lớn khi lên sóng, nhưng không, sự thật hoàn toàn trái ngược. Từ tập đầu tiên, phim đã nhận phải cơn mưa gạch đá từ cộng đồng mạng khi màu phim bị xử lý quá sến, lỗi thời, diễn viên chính 'đơ' và gần như không có chút 'phản ứng hóa học' nào với nhau. 

Flop đến thảm hại, phim 'Tân Bạch Nương Tử' tự tung tin 'mỹ nữ 4000 năm' Cúc Tịnh Y lạm dụng thế thân để 'câu view'? 0

Trong số đó, nữ chính Cúc Tịnh Y là cái tên bị mang lên bàn cân so sánh nhiều nhất. So với Vu Mông Lung (vai Hứa Tiên), cô nàng không nổi bật về nhan sắc bằng. So với Tiêu Yến (vai Thanh Xà), thành viên SNH48 không có diễn xuất linh động và chân thật bằng. Nhìn chung, Cúc Tịnh Y chính là người mờ nhạt nhất trong phim, dù cô đóng vai quan trọng nhất. 

Cúc Tịnh Y rất xinh đẹp, nhưng bấy nhiêu đó vẫn chưa đủ nếu cô nàng muốn 'cân' vai nữ chính

Mới đây, Cúc Tịnh Y tiếp tục là tâm điểm của sự chỉ trích khi bị chính nhân viên của đoàn làm phim tố cáo có thái độ thiếu chuyên nghiệp, thường xuyên lạm dụng thế thân dù các cảnh trong phim không có gì là nguy hiểm hay vất vả, khó khăn. Đối với vị thế và sự nổi tiếng hiện tại, việc 'mỹ nữ 4000 năm' yêu sách phải có thế thân cho mình quả thật khó chấp nhận được.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cũng bóc mẽ rằng đây không phải lần đầu tiên Cúc Tịnh Y lạm dụng thế thân. Trước đây, khi đóng Nhiệt Huyết Trường An, cô nàng cũng từng bị chế giễu vì thái độ ỷ y, dựa dẫm vào thế thân này. 

Bài đăng tố Cúc Tịnh Y lạm dụng thế thân.  

Bài đăng tố Cúc Tịnh Y lạm dụng thế thân. 

Sau khi thông tin trên làm dấy lên sự phẫn nộ của dư luận, phía Cúc Tịnh Y vẫn im lặng, còn đoàn phim đã nhanh chóng đính chính lại: 'Tin đồn sai sự thật đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến êkip phim, ảnh hưởng đến hình ảnh của diễn viên chính đóng vai Bạch Tố Trinh - Bạch Xà. Tin đồn về thái độ thiếu chuyên nghiệp và dùng thế thân của Cúc Tịnh Y là giả, hy vọng mọi người ngừng lại việc lan truyền các tin đồn bịa đặt và xóa ngay những bài đăng có nội dung như trên'. 

Thông báo chính thức từ đoàn phim.  

Thông báo chính thức từ đoàn phim. 

Trước hành động từ đoàn phim, cư dân mạng không khỏi thở dài ngao ngán. Tin đồn dùng thế thân từ chính nhân viên trong êkip tung ra, bây giờ lại chính êkip đính chính lại. Nếu nói đây không phải động thái 'câu view' trong lúc Tân Bạch Nương Tử ngày càng rớt thảm hại về rating thì khó mà tin tưởng được. 

Trong câu chuyện 'chiêu trò' cho phim này, có lẽ người bị ảnh hưởng nhất và vô tội nhất là Cúc Tịnh Y.  

Trong câu chuyện 'chiêu trò' cho phim này, có lẽ người bị ảnh hưởng nhất và vô tội nhất là Cúc Tịnh Y. 
Giúp Tiin sửa lỗi