Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Flower of evil' của 'sát nhân' Lee Joon Ki dẫn đầu đài cáp ngay tập 1, đánh bại cả phim của Nana và Song Ji Hyo

Với các tình tiết hấp dẫn, ly kỳ nhưng không kém phần ghê rợn, 'Flower of evil' nhanh chóng vươn lên đứng đầu với rating cao nhất đài cáp tập 1 tối qua.

Tối qua 29/7, tác phẩm được mong chờ nhất của tvN trong tháng 7 này - Flower of evil đã chính thức ra mắt khán giả.

Flower of evil ( tvN)

Flower of evil ( tvN)

Phim xoay quanh nhân vật chính là Baek Hee Sung (Lee Joon Ki), người đàn ông cố gắng giấu đi quá khứ đen tối của mình và hiện đang sống hạnh phúc dưới một danh tính khác. Nhưng với bản năng của một thám tử, vợ anh Cha Ji Won (Moon Chae Won) dần nghi ngờ và điều tra quá khứ của chồng.

Vừa ra mắt tập đầu nhưng Flower of evil đã mang về kết quả đáng tự hào khi vươn lên dẫn đầu rating top phim có cùng khung giờ chiếu. Cụ thể, phim mang về rating trung bình là 3.357% trên toàn quốc và 4.248% khu vực Seoul. Xếp hạng cao nhất đạt 3.7% trong đó độ tuổi người xem từ 20-49 tuổi chiếm 2%.

Into the ring (KBS).

Into the ring (KBS).

Ở đài trung ương, Into the ring của Park Sung Hoon và Nana tiếp tục phát sóng và cũng thu hút khán giả khi mang về rating 2.7% và 3.3%. Dù đã tăng lượt tiếp cận khán giả, tác phẩm này vẫn không thể vượt qua Chip in để đứng đầu đài trung ương.

Chip in (MBS).

Chip in (MBS).

Theo đó, tập tiếp theo của Chip in trong tối 29/7 vẫn làm phim giữ nguyên phong độ xếp đầu nhà đài trung ương, còn tăng thêm 0.2% và 0.6% so với tập trước đó. Cụ thể phim đạt 3% và 3.9% cho rating tập vừa phát sóng.

Was it love? (JTBC)

Was it love? (JTBC)

Xếp sau cùng là Was it love? của Song Ji Hyo thuộc đài JTBC. Phim ghi nhận mức rating trung bình 2.1%, tăng 0.3% với với tuần trước. Tuy vậy, Was it love? vẫn không được nhiều khán giả quan tâm.

'Flower of evil' của 'sát nhân' Lee Joon Ki dẫn đầu đài cáp ngay tập 1, đánh bại cả phim của Nana và Song Ji Hyo 4

Như vậy dù chỉ là phim đài cáp, Flower of evil vẫn nghiễm nhiên đánh bại các tác phẩm hot đang công chiếu cùng thời điểm. Chính cốt truyện đầy hấp dẫn và có phần ghê rợn đã khiến khán giả phấn khích hơn khi xem Flower of evil.

Nam chính của phim, Lee Joon Ki cũng chia sẻ bản thân vừa phấn khích vừa hồi hộp không thể ngủ được đêm trước ngày quay đều tiên. Khi nghĩ đến ngày phim lên sóng anh đã 'vừa lo lắng, vừa thích thú'.

Lee Joon Ki chia sẻ về vai diễn trong Flower of evil

Ngay từ tập đầu, nhân vật của Lee Joon Ki đã sống như một người 2 mặt. Anh cho mọi người thấy mình có một gia đình hạnh phúc. Trong đó, anh là một người chồng hoàn hảo - một người cha tuyệt vời.

Nhưng tất cả thay đổi trong tích tắc. Hình ảnh người đàn ông lạnh lùng vô cảm xuất hiện ngay trong cuộc nói chuyện với bố mẹ ruột và khi gặp lại một người bạn cũ, người luôn nghi ngờ anh là kẻ sát nhân trong quá khứ.

Hình ảnh người chồng, người cha tuyệt vời...

Hình ảnh người chồng, người cha tuyệt vời...

... bị biến mất ngay khi quá khứ của Baek hee Sung bại lộ.

... bị biến mất ngay khi quá khứ của Baek hee Sung bại lộ.

Với các tình tiết ly kỳ hồi hộp, Flower of evil được khán giả mong đợi từ khi bấm máy và kỳ vọng sẽ tạo ra nhiều thành tích vượt trội trong các tập kế tiếp. Đón xem các tập tiếp theo của Flower of evil phát sóng lúc 22h30p tối thứ 4,5 hàng tuần ngày 29/7 trên Keeng Movies.

Flower of evil - Trailer

Giúp Tiin sửa lỗi