Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Flower of evil': Gối đầu lên đùi vợ nhưng ánh mắt Lee Joon Ki vẫn tràn ngập sự tàn nhẫn

Không biết rằng Baek Hee Sung (Lee Joon Ki) sẽ còn lừa dối được cô vợ cảnh sát đến bao giờ?

Trong tập 3-4 Hoa của quỷ (Flower of evil), Cha Ji Won (Moon Chae Won) đã phải đối mặt với một vụ án có liên quan đến vụ giết người hàng loạt Yeoju, đồng thời có liên quan đến Baek Hee Sung (năm đó có tên là Do Hyun Soo). 

Trong đoạn teaser tập 5-6 mới lên sóng, Cha Ji Won đang dần tìm ra chân tướng sự việc có liên quan đến chồng mình và vụ án cô điều tra. Sự việc cũng có liên quan đến nhà báo Kim Moo Jin (Seo Hyun Woo) bị mất tích.

Trên thực tế, Kim Moo Jin đã biết về thân thế thực sự của Baek Hee Sung, anh đã muốn trốn khỏi cậu bạn có phần đáng sợ này, thế nhưng khi vừa nhận ra sự đáng sợ đó, anh đã bị Baek Hee Sung bắt cóc và giam cầm.

Trong lúc Baek Hee Sung đến nhà Kim Moo Jin để tìm hiểu về chuyện gì đó, Cha Ji Won và cảnh sát cũng đang ráo riết truy tìm tung tích Kim Moo Jin. Cuối đoạn teaser, Baek Hee Sung sợ hãi lẩn tránh trong khi Cha Ji Won đang dẫn người vào nhà Kim Moo Jin. 

Teaser tập 5-6 Flower of evil

Tưởng như mọi chuyện đang khá căng thẳng nhưng mọi bão giông đều dừng sau cánh cửa gia đình. Trong những bức ảnh tĩnh mới được nhà sản xuất hé lộ, tổ ấm nhỏ của Baek Hee Sung và Cha Ji Won thật bình yên và hạnh phúc. Trong bức hình, Baek Hee Sung với gương mặt hạnh phúc, ôm chầm lấy vợ mình. 

Bão giông dừng sau cánh cửa, Baek Hee Sung hạnh phúc ôm chầm lấy vợ trên ghế sofa

Bão giông dừng sau cánh cửa, Baek Hee Sung hạnh phúc ôm chầm lấy vợ trên ghế sofa

Tuy nhiên, trong 2 bức hình còn lại, trong khi Cha Ji Won đang đọc một tập báo cáo với sự nghiêm túc thì chồng cô - Baek Hee Sung, người đang gối đầu lên đùi cô, khoanh tay lại và nhìn thẳng về phía trước với ánh mắt tàn nhẫn. 

'Flower of evil': Gối đầu lên đùi vợ nhưng ánh mắt Lee Joon Ki vẫn tràn ngập sự tàn nhẫn 1

Baek Hee Sung với đôi mắt lạnh lùng toát lên vẻ tàn nhẫn, mặc dù anh đang gối đầu lên đùi người vợ mà anh hằng yêu thương

Baek Hee Sung với đôi mắt lạnh lùng toát lên vẻ tàn nhẫn, mặc dù anh đang gối đầu lên đùi người vợ mà anh hằng yêu thương

Liệu Cha Ji Won đến khi nào mới phát hiện ra người chồng mà mình yêu suốt 14 năm qua chính là kẻ thủ ác đáng sợ? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 5-6 Flower of evil phát sóng trên tvN vào tối thứ Tư, bản Vietsub được phát sóng song song trên Keeng Movies

Góp ý cho Tiin