Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Flower of evil' hé lộ tập 9-10: Trận chiến sống còn giữa Lee Joon Ki và tên sát nhân

Sang tập 8 khán giả đã biết hung thủ thực sự giết Nam Soon Gil không phải Beak Hee Sung. Thậm chí, anh còn có nguy cơ bị thủ tiêu trong tập tới bởi kẻ thù của bố mình.

Ở tập trước, sau vụ ẩu đả tại nhà kho, cảnh sát đã tìm thấy chiếc đồng hồ tại hiện trường. Sau khi xác nhận, Ji Won nhận ra đó là đồ của chồng cô. Lúc này, Park Kyung Choon (Yoon Byung Hee) đã hẹn gặp Baek Hee Sung (Lee Joon Ki).

Teaser của tập 9-10 cho thấy sau cuộc nói chuyện, Hee Sung đã bị khống chế. Park Kyung Choon điên cuồng đi tìm vợ suốt 18 năm, hắn lùng sục mọi ngóc ngách để tìm Do Hyun Soo nhằm kiếm tung tích vợ mình. Nhưng kẻ giết người là bố anh - Do Min Seok (Choi Byung Mo), có thể Hee Sung cũng không biết nạn nhân còn lại đang ở đâu.

Mới đây KBS đã hé lộ những hình ảnh rõ hơn thể hiện sự gay cấn và nguy hiểm đang đe dọa tính mạng Baek Hee Sung, khi anh phải đối mặt với tên nghi phạm trong vụ án sát hại Nam Soon Gi. Và chính Ji Won trước đó cũng khẳng định chồng cô có thể là nạn nhân tiếp theo.

Baek Hee Sung bị khống chế.

Baek Hee Sung bị khống chế.

'Flower of evil' hé lộ tập 9-10: Trận chiến sống còn giữa Lee Joon Ki và tên sát nhân 1

'Flower of evil' hé lộ tập 9-10: Trận chiến sống còn giữa Lee Joon Ki và tên sát nhân 2

'Flower of evil' hé lộ tập 9-10: Trận chiến sống còn giữa Lee Joon Ki và tên sát nhân 3

'Flower of evil' hé lộ tập 9-10: Trận chiến sống còn giữa Lee Joon Ki và tên sát nhân 4

Ji Won có đến kịp trước khi chồng bị thủ tiêu?

Ji Won có đến kịp trước khi chồng bị thủ tiêu?

Cũng trong tập này, Beak Hee Sung sẽ nhớ lại kí ức của mình và vợ trong quá khứ. Tại rừng hoa anh đào lãng mạn, Ji Won nhẹ nhàng trao cho Baek Hee Sung một nụ hôn. Liệu đây có phải là thời khắc một Baek Hee Sung lạnh lùng hoàn toàn rung động trước cô gái này?

Tuy nhiên cũng chính lúc ấy, anh đã nhìn thấy những ảo giác về bố của mình Do Min Seok. Có phải anh đã phải chịu một cú sốc lớn liên quan đến bố mình và may mắn vượt qua?

'Flower of evil' hé lộ tập 9-10: Trận chiến sống còn giữa Lee Joon Ki và tên sát nhân 6

Khung cảnh lãng mạn trong vườn anh đào của vợ chồng Hee Sung lúc mới quen.

Khung cảnh lãng mạn trong vườn anh đào của vợ chồng Hee Sung lúc mới quen.

Nhưng những ảo giác về bố anh liên tục xuất hiện.

Nhưng những ảo giác về bố anh liên tục xuất hiện.

Ai là hung thủ thực sự sát hại trưởng thôn 18 năm trước? Do Hyun Soo đã biến thành Baek Hee Sung như thế nào? Ji Won có cứ được chồng khỏi tên sát nhân? Đón xem tập 9-10 của Flower of evil phát sóng lúc 22h30p tối thứ nay (12/8) trên Keeng Movies.

Góp ý cho Tiin