Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Flower of evil' tập 25-26: Bị ép vào đường cùng, Lee Joon Ki lộ rõ bản chất, uy hiếp cả vợ Moon Chae Won

Vốn định vạch trần kế hoạch của Baek Man Woo, Do Hyun Soo lại bị ông lật ngượi tình thế và bị vu oan thành kẻ tình nghi giết người. Không thể chạy trốn, Hyun Soo lấy vợ ra làm lá chắn.

Trong tập trước, cả Baek Man Woo (Son Jong Hak) và Do Hyun Soo (Kim Ji Hoon) đều lên kế hoạch để vạch trần, thủ tiêu lẫn nhau. Lừa 'bố' mượn căn biệt thự ngoại ô dụ Yeom Sang Cheol (Kim Ki Moo) đến điểm hẹn nhưng Hyun Soo lại tới nhà ông lúc nửa đêm. Khi đó, Baek Man Woo cùng Baek Hee Sung đang bận xử lý thi thể người giúp việc.

'Flower of evil' tập 25-26: Bị ép vào đường cùng, Lee Joon Ki lộ rõ bản chất, uy hiếp cả vợ Moon Chae Won 0

Đây vốn dĩ không phải lần đầu Baek Hee Sung xuống tay sát hại người vô tội, và cũng không hẳn vì bị Do Min Seok (Choi Byung Mo) hù doạ bắt ép như anh đã từng giải thích với bố mẹ.

Khi còn nhỏ những lúc kết quả học tập không tốt, Baek Hee Sung đã có nhiều hành động kì lạ như đứng từ trên sân thượng ném gạch xuống khiến chó con chết rồi lại giả vờ khóc lóc hối lỗi trước mặt mẹ và cô giáo để biện minh cho hành động mình gây ra. Những lúc như vậy mẹ anh Gong Mi Ja (Nam Gi Ae) lại nhận hết lỗi về mình.

Ngay lúc này Hee Sung lần đầu gặp Do Min Seok. Ông đã đọc và hiểu hết suy nghĩ của cậu, còn nói rằng chắc anh đã rất cô đơn thời gian qua.

Ngay lúc này Hee Sung lần đầu gặp Do Min Seok. Ông đã đọc và hiểu hết suy nghĩ của cậu, còn nói rằng chắc anh đã rất cô đơn thời gian qua.

Quay về hiện tại, Hyun Soo đến nhà gặp Baek Man Woo. Ji Won (Moon Chae Won) lấy lý do đã biết hết mọi chuyện để vào nhà xác minh về Baek Hee Sung. Thực chất họ chỉ lấy cớ để vạch trần tội ác của Baek Man Woo. Thời khắc cảnh sát Choi bắt được Yeom Sang Cheol tại biệt thự, Ji Won sẽ xin lệnh bắt khẩn cấp Baek Man Woo.

'Flower of evil' tập 25-26: Bị ép vào đường cùng, Lee Joon Ki lộ rõ bản chất, uy hiếp cả vợ Moon Chae Won 2

Kế hoạch tưởng như hoàn hảo lại bị Baek Man Woo đi trước một bước. Người bị bắt tại biệt thự chỉ là bảo vệ đến đón con trai của chủ nhà. Tất cả đều nằm trong dự định của Baek Hee Sung, vì thể Yeom Sang Cheol không hề đến biệt thự. Trong lúc này Mi Ja đã nhận mình biết tất cả bí mật và muốn cho họ xem bằng chứng.

Khi đang nói chuyện, đèn nhà bỗng dưng tắt phụp. Theo kế hoạch, Mi Ja kéo dài thời gian đánh lạc hướng vợ chồng Hyun Soo giúp chồng và con trai thực hiện quy trình tạo hiện trường giả đổ oan cho Do Hyun Soo.

'Flower of evil' tập 25-26: Bị ép vào đường cùng, Lee Joon Ki lộ rõ bản chất, uy hiếp cả vợ Moon Chae Won 3

Kế hoạch diễn ra thuận lợi, Baek Hee Sung xử lý thành công thi thể trong khi mẹ kéo dài thời gian.

Kế hoạch diễn ra thuận lợi, Baek Hee Sung xử lý thành công thi thể trong khi mẹ kéo dài thời gian.

Không cam tâm bị đá ra khỏi cuộc chơi, Yeom Sang Cheol bí mật đến làng tâm thần gặp một người phụ nữ bí ẩn. Người này không ai khác chính là Jung Mi Sook, nạn nhân cuối cùng được cho là bị Do Min Seok sát hại nhưng không tìm được thi thể. Tuy nhiên cô hoàn toàn mất trí nhớ.

Trong đêm Hyun Soo đã nhận được cuộc điện thoại của 1 người lạ mặt tự xưng là fan của anh. Hắn nắm rất rõ thông tin về vợ và con anh khiến Hyun Soo hoảng hốt, bất ngờ. Anh lần theo vị trí người gọi điện và đến địa điểm với từ giấy báo 'Tôi có thể nhìn thấy anh, còn anh thì không thể thấy tôi'.

'Flower of evil' tập 25-26: Bị ép vào đường cùng, Lee Joon Ki lộ rõ bản chất, uy hiếp cả vợ Moon Chae Won 5

Do Hae Soo ở nhà phát hiện mình đã bị ai đó theo dõi và nói có Hyun Soo biết.

Do Hae Soo ở nhà phát hiện mình đã bị ai đó theo dõi và nói có Hyun Soo biết.

Ngay sáng hôm sau, một thi thể được phát hiện tại rừng hoang.

Ngay sáng hôm sau, một thi thể được phát hiện tại rừng hoang.

Một nhóm tình nguyện đã phát hiện thi thể tại rừng hoang khi họ nhặt rác xung quanh đó và báo cảnh sát, đặc biệt nơi đây gần với địa điểm đêm qua Hyun Soo đã xuất hiện. Sau khi nghiệm tử thi phát hiện chính là người giúp việc nhà Baek Man Woo. Hơn nữa dấu vân tay của hung thủ lại không được đăng ký khiến Ji Won sửng sốt chạy đi xác định. Kết quả dấu vân tay của hung thủ và Hyun Soo trùng khớp.

Tại nhà Do Hyun Soo, Moo Jin (Seo Hyun Woo) chạy đến thông báo tên đồng phạm đã xuất hiện với thi thể mới được phát hiện buổi sáng. Hae Soo (Jang Hee Jin) cũng có mặt vì sự việc tối qua. Không yên tâm để chị một mình, Hyun Soo đã nhờ Moo Jin chăm sóc Hae Soo.

Hae Soo chính là mục tiêu tiếp theo?

Hae Soo chính là mục tiêu tiếp theo?

Tin rằng Yeom Sang Cheol sẽ nhận cuộc gọi của mình vì chỉ khi giết được Do Hyun Soo hắn mới nhận được tiền, Hyun Soo đã tự tin gọi hắn. Nhưng người bắt máy lại là Jung Mi Sook khiến anh rất ngạc nhiên. Vốn định đi xác nhận sự việc, Ji Won lại xuất hiện với lệnh bắt giữ Hyun Soo khẩn cấp.

Chuyện gì đã xảy ra với Jung Mi Sook suốt nhiều năm qua?

Chuyện gì đã xảy ra với Jung Mi Sook suốt nhiều năm qua?

Tin tưởng vợ, Hyun Soo đã để cô bắt gữ mình nhưng lúc này những lời nói của Do Min Seok lại hiện về. Rằng ông đã từng rất yêu vợ nhưng chính vợ ông không thể chấp nhận con người thật của chồng đã bỏ rơi chồng con dẫn đến bi kịch này. Hyun Soo lầm tưởng Ji Won cũng coi mình là tội phạm đã lật ngược tình thế, uy hiếp cô…

'Flower of evil' tập 25-26: Bị ép vào đường cùng, Lee Joon Ki lộ rõ bản chất, uy hiếp cả vợ Moon Chae Won 10

'Flower of evil' tập 25-26: Bị ép vào đường cùng, Lee Joon Ki lộ rõ bản chất, uy hiếp cả vợ Moon Chae Won 11

Do Hyun Soo sẽ thực sự thay đổi? Ji Won sẽ làm gì để cứu chồng mình thoát khỏi sự nghi ngờ? Đón xem tập 27-28 của Flower of evil phát sóng lúc 22h30p tối thứ 4 (16/9) trên Keeng Movies

Flower of evil - Teaser tập 25,26

Góp ý cho Tiin