Tiin.vn trên Facebook

'Flower of evil' tập 29-30: Hung thủ bị bắn hạ ngay tại trận, Lee Joon Ki vẫn không thoát khỏi cái chết?

Baek Hee Sung dù không rơi vào tay cảnh sát cũng chết dưới tay Hyun Soo. Nhưng ở phút cuối cùng, hắn vẫn kịp cướp súng từ cảnh sát và bắn về phía Do Hyun Soo.

Sau khi được Ji Won (Moon Chae Won) trấn an, Do Hae Soo (Jang Hee Jin) đã bớt căng thẳng. Cô được nhờ chăm sóc Eun Ha (Jung Seo Yeon) đã quyết định vẫn đến ở nhà Moo Jin, hơn nữa cô cũng xin lỗi vì thời gian qua đã đối xử không tốt với anh. Moo Jin (Seo Hun Woo) nghe vậy rất vui và quyết định đến nhà Hyun Soo đón Hae Soo cùng Eun Ha.

Nhưng khi đến nơi anh không gọi được Hae Soo, khi lên tầng kiểm tra Moo Jin phát hiện người yêu nằm dưới sàn với vết thương ở bụng. Chính Baek Hee Sung (Kim Ji Hoon) đã xử lý cô vì nghĩ đó là Ji Won. Eun Ha vẫn an toàn cho đến khi Ji Won có mặt.

'Flower of evil' tập 29-30: Hung thủ bị bắn hạ ngay tại trận, Lee Joon Ki vẫn không thoát khỏi cái chết? 0

Chiếc chìa khoá duy nhất mở lồng sắt nhốt Jung Mi Sook (Han Soo Yeon), Do Hyun Soo (Lee Joon Ki) đã đưa cho cô. Không ai có thể lại gần Mi Sook và Hyun Soo sẽ đảm bảo an toàn cho cô.

Vì 2 người quá giống nhau khi bỗng dưng bị cuốn vào chuyện này mà Hyun Soo quyết định giúp Mi Sook.

Vì 2 người quá giống nhau khi bỗng dưng bị cuốn vào chuyện này mà Hyun Soo quyết định giúp Mi Sook.

Hae Soo đã được phẫu thuật nhưng do hung thủ đâm vào nội tạng quá sâu, các bác sĩ không đảm bảo trước điều gì. Tại bệnh viện, Moo Jin nhớ lại Hae Soo đã nhờ viện trưởng Baek Man Woo (Son Jong Hak) tìm danh sách các tình nguyện viên ra nước ngoài từ năm 1999-2002. Hung thủ là một trong số đó. Cùng thời điểm, Ji Won được đồng đội báo tin 'tạm thời hôm nay đừng sống' để đánh lạc hướng hung thủ.

'Flower of evil' tập 29-30: Hung thủ bị bắn hạ ngay tại trận, Lee Joon Ki vẫn không thoát khỏi cái chết? 2

'Flower of evil' tập 29-30: Hung thủ bị bắn hạ ngay tại trận, Lee Joon Ki vẫn không thoát khỏi cái chết? 3

Baek Hee Sung theo kế hoạch đến địa điểm hẹn, hắn rất vui mừng vì nghe tin Cha Ji Won đã chết. Gặp lại Jung Mi Sook, nạn nhân cuối cùng còn sống và cũng là nhân chứng duy nhất, Baek Hee Sung muốn từ từ tận hưởng cảm giác trừ khử cô, nhưng lại không thể mở khoá lồng.

Biết Yeol Sang Cheol thích ngửi mùi tiền, Beak Hee Sung đã tẩm thuốc độc vào số tiền đó khiến hắn tử vong.

Biết Yeol Sang Cheol thích ngửi mùi tiền, Beak Hee Sung đã tẩm thuốc độc vào số tiền đó khiến hắn tử vong.

Tại sở cảnh sát phát hiện thời gian tử vong của Park Soon Young (Jeon Young) là sau giờ trưa, khác với manh mối tìm thấy là lúc nửa đêm. Cùng với đó Ji Won nhận ra người bao che và tạo bằng chứng giả chỉ có thể là mẹ của hung thủ. Cô hoàn toàn khẳng định Baek Hee Sung đã tỉnh lại.

Khi hoàn toàn chắc chắn tên đồng phạm đã xuất hiện, Hyun Soo lao ra đánh Baek Hee Sung liên hoàn. Nhưng rồi anh phát hiện ra hắn lại chính là người bị anh mượn thân phận suốt 15 năm. Do Hyun Soo - một kẻ nghi phạm vô tội giờ đây đang sống dưới danh tính của hung thủ thực sự.

'Flower of evil' tập 29-30: Hung thủ bị bắn hạ ngay tại trận, Lee Joon Ki vẫn không thoát khỏi cái chết? 5

'Flower of evil' tập 29-30: Hung thủ bị bắn hạ ngay tại trận, Lee Joon Ki vẫn không thoát khỏi cái chết? 6

Moo Jin đến nhà Baek Man Woo lấy tập tài liệu có chứa ảnh và thông tin của hung thủ. Ji Won đã kịp thời thông báo cho anh Baek Hee Sung con trai họ chính là tên đồng phạm, cũng là người đã đâm Hae Soo. Cô yêu cầu Moo Jin rời khỏi đó nhưng anh lại phẫn uất đến nỗi chất vấn vợ chồng Baek Man Woo.

Baek Man Woo muốn cho con trai thêm một cơ hội nhưng bị Kim Moo Jin phản bác. Những gì ông đang làm chỉ vì không muốn tin vào sự thật con người của Baek Hee Sung.

'Flower of evil' tập 29-30: Hung thủ bị bắn hạ ngay tại trận, Lee Joon Ki vẫn không thoát khỏi cái chết? 7

Tại hầm giam, Baek Hee Sung có làm gì cũng không thể kích động được Do Hyun Soo. Theo kế hoạch họ sẽ báo cảnh sát đến bắt tên đồng phạm. Nhưng từ túi của Baek Hee Sung, Hyun Soo tìm thấy tấm thẻ của Ji Won. Xác nhận với cảnh sát rằng Ji Won đã chết, Hyun Soo như phát điên.

Jung Mi Sook không muốn Hyun Soo trở thành kẻ sát nhân đã ngăn anh lại, tạo cơ hội cho Baek Hee Sung chạy trốn. Cùng lúc tại nhà Baek Man Woo điều tra, Ji Won đã gọi đến số điện thoại của Yeol Sang Cheol. Jung Mi Sook bắt máy cầu xin cô hãy đến cứu mình và cả Do Hyun Soo.

'Flower of evil' tập 29-30: Hung thủ bị bắn hạ ngay tại trận, Lee Joon Ki vẫn không thoát khỏi cái chết? 8

'Flower of evil' tập 29-30: Hung thủ bị bắn hạ ngay tại trận, Lee Joon Ki vẫn không thoát khỏi cái chết? 9

Hyun Soo đuổi giết Hee Sung đến bờ vực. Khi chuẩn bị đâm nhát quyết định, cảnh sát xuất hiện trong đó có Ji Won. Nhưng Hyun Soo vẫn không thể nào tin nổi vì anh nghĩ mình có thể nhìn thấy người đã chết. Khi quyết định chạy lại ôm vợ, Baek Hee Sung đã giật được súng của cảnh sát và bắn Do Hyun Soo. Trước khi nhắm mắt, Hyun Soo còn thấy mình đang ở thiên đường cùng Ji Won…

'Flower of evil' tập 29-30: Hung thủ bị bắn hạ ngay tại trận, Lee Joon Ki vẫn không thoát khỏi cái chết? 10

Tại bệnh viện, Hae Soo đã tỉnh lại ngay khi Hee Sung bị bắn.

Tại bệnh viện, Hae Soo đã tỉnh lại ngay khi Hee Sung bị bắn.

'Flower of evil' tập 29-30: Hung thủ bị bắn hạ ngay tại trận, Lee Joon Ki vẫn không thoát khỏi cái chết? 12

Do Hyun Soo có vượt qua được số mệnh sau nhiều sự việc? Chuyện gì sẽ còn xảy ra tiếp theo? Đón xem 2 tập cuối Flower of evil phát sóng lúc 22h30 thứ 4 (23/9) trên Keeng Movies.

Flower of evil - Teaser tập 29-30

Góp ý cho Tiin