Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Flower of evil' tập 5-6: Án mạng liên hoàn lặp lại, Lee Joon Ki bắt tay với Seo Hyun Woo

Do Hyun Soo bị tình nghi số 1 trong vụ án mạng mới xảy ra nhưng anh vô tình có được bằng chứng ngoại phạm chính là phóng viên Kim Moo Jin. Hung thủ thực sự có mối thù sâu sắc với Baek Hee Sung?

Sau khi phá xong vụ án mới, Ji Won (Moon Chae Won) vui vẻ cùng chồng đi ăn tối. Cô không biết mình đã ngủ từ khi nào, đến khi tỉnh giấc đã là giữa đêm và không thấy chồng bên cạnh. Hơn 3h sáng thức dậy bước ra phòng khách, Ji Won bắt gặp một người mặc áo đen bước vào nhà.

Đó là Beak Hee Sang (Lee Joon Ki). Anh không ngủ được nên đã đi mua bia về uống. Hai người nhớ lại lúc trước khi Ji Won nói thích chồng, anh từ chối lạnh lùng vì là lần đầu được tỏ tình.

'Flower of evil' tập 5-6: Án mạng liên hoàn lặp lại, Lee Joon Ki bắt tay với Seo Hyun Woo 0

Baek Hee Sung trở về trong đêm mưa

Baek Hee Sung trở về trong đêm mưa

Hee Sung uy hiếp doạ giết Kim Moo Jin (Seo Hyun Woo) bắt anh khai hết ra sự thật. Dù Moo Jin hứa sẽ sẽ im lặng giữ kín mọi chuyện nhưng Hee Sung lại không tin. Anh biết rằng Moo Jin đang giữ chứng cứ là 1 đoạn clip chứa cảnh giết người.

'Flower of evil' tập 5-6: Án mạng liên hoàn lặp lại, Lee Joon Ki bắt tay với Seo Hyun Woo 2

'Flower of evil' tập 5-6: Án mạng liên hoàn lặp lại, Lee Joon Ki bắt tay với Seo Hyun Woo 3

Kim Moo Jin buộc phải nói ra chỗ cất giấu video chứng cứ để giữ mạng.

Kim Moo Jin buộc phải nói ra chỗ cất giấu video chứng cứ để giữ mạng.

Một vụ án mạng mới xảy ra, nạn nhân là Nam Song Gil (Lee Kyu Bok). Qua khám nghiệm sơ bộ phát hiện có hành vi phạm tội giống vụ án mạng liên hoàn nhiều năm trước. Cuộc điện thoại cuối cùng nạn nhân nhận được là từ phóng viên Kim Moo Jin nhưng anh đã 2 ngày không tới văn phòng.

Ji Won cùng tổ điều tra nhanh chóng tới nhà Moo Jin tìm hiểu nhưng vô tình Hee Sung đang ở đó tìm kiếm đoạn video chứng cứ. Anh nhanh chóng đánh lạc hướng Ji Won để trốn thoát. Lúc này, Kim Moo Jin cũng tìm cách thoát thân nhưng bất thành.

Lại một vụ án mới được cho là có phương pháp giống như án mạng liên hoàn năm 2002.

Lại một vụ án mới được cho là có phương pháp giống như án mạng liên hoàn năm 2002.

Baek Hee Sung đến nhà Kim Moo Jin tìm chứng cứ.

Baek Hee Sung đến nhà Kim Moo Jin tìm chứng cứ.

'Flower of evil' tập 5-6: Án mạng liên hoàn lặp lại, Lee Joon Ki bắt tay với Seo Hyun Woo 7

'Flower of evil' tập 5-6: Án mạng liên hoàn lặp lại, Lee Joon Ki bắt tay với Seo Hyun Woo 8

Và trốn thoát khỏi vợ ngay khi sắp bị phát hiện.

Và trốn thoát khỏi vợ ngay khi sắp bị phát hiện.

Baek Hee Sung đã thả Kim Moo Jin ra vì cảnh sát đang tìm anh ta. Hai người đã đàm phán và đi đến 1 thoả thuận chung. Vì chính Kim Moo Jin cũng giấu 1 bí mật mà Hee Sung đang nắm giữ. Và bí mật này là nguyên nhân dẫn đến vụ giết người liên hoàn của 18 năm trước.

Là người nhận cuộc điện thoại cuối cùng của Nam Song Gil, Kim Moo Jin đến sở cảnh sát cho lời khai. Moo Jin cho biết Nam Song Gil đã liên lạc với anh sau khi đọc bài báo viết về bố con Do Hyun Soo, và Doo Hyun Soo được cho là bị mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội từ nhỏ.

'Flower of evil' tập 5-6: Án mạng liên hoàn lặp lại, Lee Joon Ki bắt tay với Seo Hyun Woo 10

Baek Hee Sung và Kim Moo Jin bắt tay hợp tác.

Baek Hee Sung và Kim Moo Jin bắt tay hợp tác.

Sau đó, Moo Jin về sở cảnh sát cho lời khai.

Sau đó, Moo Jin về sở cảnh sát cho lời khai.

Kim Moo Jin tình cờ phát hiện Beak Hee Sung không phải hung thủ đã giết Nam Song Gil. Anh đến tìm Hee Sung vì muốn biết kẻ nào đã có mối thù sâu đậm để có thể giết Nam Song Gil và hướng điều tra của cảnh sát về Do Hyun Soo. Nếu tìm ra chân tướng Moo Jin sẽ là phóng viên nắm trong tay nhiều thông tin nhất.

Về phía cảnh sát, hung thủ tình nghi số 1 vẫn là Do Hyun Soo. Từ năm 2002, hắn là kẻ gần như từ chối tiếp xúc với người xung quanh. Vì tính cách của mình, hắn không có bạn bè. Tất cả những gì họ có là bức ảnh chụp năm cấp 2 của Do Hyun Soo cùng một nhân chứng từng gặp hắn nhưng đã cao tuổi.

'Flower of evil' tập 5-6: Án mạng liên hoàn lặp lại, Lee Joon Ki bắt tay với Seo Hyun Woo 13

Baek Hee Sung sẽ liên kết với Kim Moo Jin 1 lần nữa để tìm ra hung thủ thực sự?

Baek Hee Sung sẽ liên kết với Kim Moo Jin 1 lần nữa để tìm ra hung thủ thực sự?

Cảnh sát không thể tìm được các thông tin liên quan đến Do Hyun Soo.

Cảnh sát không thể tìm được các thông tin liên quan đến Do Hyun Soo.

Mẹ Hee Sung (Nam Gi Ae) biết được tin tức về vụ án mạng đã gọi anh đến trách mắng vì nghĩ con trai chính là hung thủ. Dù Hee Sung giải thích, bà vẫn không tin và còn nói rất hối hận vì giúp anh trở thành Baek Hee Sung. Trong khi đó, bố Hee Sung (Son Jong Hak) trở về nhà và khi bước vào căn phòng bí mật, 1 bệnh nhân đang nằm trên giường và hình như người này đã nằm đó rất lâu từ nhiều năm trước. Đó là ai?

'Flower of evil' tập 5-6: Án mạng liên hoàn lặp lại, Lee Joon Ki bắt tay với Seo Hyun Woo 16

'Flower of evil' tập 5-6: Án mạng liên hoàn lặp lại, Lee Joon Ki bắt tay với Seo Hyun Woo 17

Ai là kẻ có mối thù sâu sắc để giết người và đổ oan cho Baek Hee Sung? Bí mật của anh, gia đình anh và cả Kim Moo Jin đang che giấu là gì? Chuyện gì đã xảy ra 18 năm trước?  Đón xem các tập tiếp theo của Flower of evil phát sóng lúc 22h30p tối thứ 4,5 hàng tuần ngày 29/7 trên Keeng Movies.

Flower of evil - Teaser tập 5&6

Góp ý cho Tiin