Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Flower of evil' tập 7-8: Hung thủ lộ mặt, Moon Chae Won giao đấu tay đôi với chồng Lee Joon Ki

Cảnh sát đã phát hiện hung thủ giết Nam Song Gil không phải là Do Hyun Soo. Nhưng tại hiện trường, Ji Won lại tìm thấy manh mối về chồng mình sau cuộc chạm trán.

Trong tập trước, sau khi tình cờ phát hiện Hee Sung (Lee Joon Ki) không phải là hung thủ giết chết Nam Song Gil (Lee Kyu Bok), Kim Moo Jin (Seo Hyun Woo) ngỏ lời hợp tác với anh để tìm ra sự thật.

Mẹ Hee Sung (Nam Gi Ae) nghe tin tức về vụ án mạng đã đánh mắng anh vì cho rằng anh chính là hung thủ. Bà càng tức giận hơn khi biết được Ji Won (Moon Chae Won) đang theo vụ án này. Hee Sung khẳng định mình không phải hung thủ nhưng vẫn nhờ mẹ ra mặt giải quyết.

'Flower of evil' tập 7-8: Hung thủ lộ mặt, Moon Chae Won giao đấu tay đôi với chồng Lee Joon Ki 0

Một chi tiết bí ẩn ở căn nhà hiện tại bố mẹ Hee Sung ở không chỉ có 2 người. Ở đó còn sự tồn tại của 1 người nữa, bất ngờ hơn người này được bố anh (Son Jong Hak) gọi là Hee Sung.

Qua điều tra, cảnh sát biết được Do Min Seok còn 1 người con gái là chị gái của Do Hyun Soo. Người này bằng tuổi Ji Won, tên Do Hae Soo (Jang Hee Jin).

Hiện Do Hae Soo đang là trợ lý cho các đoàn phim. Cô bất ngờ khi Ji Won liên lạc tới nhưng cũng cho biết mình không biết gì cả. Cảnh sát luôn tìm cô trong suốt 18 năm qua để hỏi tin tức của Do Hyun Soo. Dù vậy, Ji Won vẫn phát hiện Hae Soon đang giấu một bí mật.

'Flower of evil' tập 7-8: Hung thủ lộ mặt, Moon Chae Won giao đấu tay đôi với chồng Lee Joon Ki 1

'Flower of evil' tập 7-8: Hung thủ lộ mặt, Moon Chae Won giao đấu tay đôi với chồng Lee Joon Ki 2

Hae Soo khẳng định không gặp lại em trai suốt 18 năm qua và nhanh chóng rời đi.

Hae Soo khẳng định không gặp lại em trai suốt 18 năm qua và nhanh chóng rời đi.

Baek Hee Sung vẫn luôn theo dõi từng động thái của vợ trong vụ án mới. Qua Ji Won, anh nắm được thêm nhiều thông tin quan trọng. Vì Kim Moo Jin cũng tham gia vào vụ án, Hee Sung càng có lợi thế.

Anh đóng giả Kim Moo Jin đến gặp vợ Nam Song Gil (Han Mi Jin) tìm hiểu. Cô cho biết chồng thường ở lại nhà hàng để nghĩ công thức nấu ăn. Và ngoài cô ra, hung thủ cũng biết điều này. Lúc này, Kim Moo Jin gọi đến thông báo có người đang giữ bức ảnh của anh 5 năm trước.

Trên đường đi lấy bức ảnh, Kim Moo Jin muốn tạo chứng cứ chứng minh Baek Hee Sung chính là Do Hyun Soo nhưng bất thành. Hee Sung cảnh cáo anh nếu Ji Won biết được điều gì sẽ giết chết anh.

Hee Sung đến gặp vợ Nam Song Gil tìm manh mối.

Hee Sung đến gặp vợ Nam Song Gil tìm manh mối.

Cảnh sát thu thập thêm manh mối quan trọng về Do Hyun Soo.

Cảnh sát thu thập thêm manh mối quan trọng về Do Hyun Soo.

Hai người cùng về ngôi làng, nơi có bức ảnh của Do Hyun Soo 5 năm trước.

Hai người cùng về ngôi làng, nơi có bức ảnh của Do Hyun Soo 5 năm trước.

Baek Hee Sung cảnh cáo Kim Moo Jin.

Baek Hee Sung cảnh cáo Kim Moo Jin.

Họ làm theo kế hoạch Moo Jin vạch sẵn và sẽ lấy tấm ảnh trước cảnh sát rồi rời đi. Nhưng mọi chuyện ngoài dự tính. Tên hung thủ áo đen đã đến trước trói nhân chứng rồi đánh ngất Kim Moo Jin. Hắn đụng mặt Hee Sung và nói ra 1 cái tên: Jeong Mi Sook. Vì để tìm được người này nên hắn đã gây ra án mạng đổ tội cho Hee Sung.

Trong lúc chạm trán hung thủ, cảnh sát xuất hiện. Kẻ mặc áo đen trốn thoát còn Hee Sung đã có cuộc đụng độ với Ji Won. Cuối cùng anh khống chế cô tại một nhà kho và chạy thoát.

Ji Won chạm trán với chồng tại hiện trường

Sau sự việc, hướng điều tra của cảnh sát chuyển hướng sang những người có mỗi thù sâu sắc với Do Hyun Soo. Dân làng cho biết đó chính là 1 tài xế taxi tên Park Kyung Choon (Yoon Byung Hee), chồng Jeong Mi Sook - 1 trong 7 nạn nhân đã bị sát hại 18 năm trước nhưng không tìm thấy xác. Nam Song Gil rất sợ Do Hyun Soo nên hắn đã lợi dụng chuyện này để tìm tung tích Do Hyun Soo cũng như người vợ mất tích.

Park Kyung Choon điên cuồng tìm vợ suốt thời gian qua.

Park Kyung Choon điên cuồng tìm vợ suốt thời gian qua.

'Flower of evil' tập 7-8: Hung thủ lộ mặt, Moon Chae Won giao đấu tay đôi với chồng Lee Joon Ki 9

Chiếc đồng hồ được tìm thấy tại hiện trường là quà sinh nhật Ji Won tặng chồng.

Chiếc đồng hồ được tìm thấy tại hiện trường là quà sinh nhật Ji Won tặng chồng.

Dù đã chạy thoát nhưng Hee Sung lại đánh rơi chiếc đồng hồ có khắc tên do chính Ji Won tặng anh vào ngày sinh nhật. Cảnh sát đã phát hiện nó ở hiện trường vụ án. Lúc này, Baek Hee Sung cũng đang hẹn gặp Park Kyung Choon.

Ji Won sẽ làm gì khi niết chồng mình xuất hiện tại hiện trường? Baek Hee Sung có biết tung tích nạn nhân mất tích còn lại không? Park Kyung Choon sẽ làm gì tiếp theo?  Đón xem các tập tiếp theo của Flower of evil phát sóng lúc 22h30p tối thứ 4,5 hàng tuần ngày 29/7 trên Keeng Movies.

Flower of evil - Teaser tập 7&8

Góp ý cho Tiin