Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Flower of evil' tập cuối: Các nhân vật khổ sở đến cuối phim vì biên kịch bẻ lái quá nhẫn tâm, khổ nhất vẫn là Lee Joon Ki - Moon Chae Won

Trải qua nhiều biến cố, đau đớn đến tận phút cuối, cặp đôi chính mới tìm được hạnh phúc

Mở đầu tập cuối, những hình ảnh quá khứ ùa về. Hyun Soo (Lee Joon Ki) và Ji Won (Moon Chae Won) đang chụp bộ ảnh cưới lãng mạn. Đám cưới của họ diễn ra dù không có sự tham dự của bố mẹ chồng, Ji Won vẫn nhớ rõ khoảnh khắc hạnh phúc của cuộc đời mình.

'Flower of evil' tập cuối: Các nhân vật khổ sở đến cuối phim vì biên kịch bẻ lái quá nhẫn tâm 0

Quay về hiện tại, đã 3 tháng kể từ khi mọi việc xảy ra khiến Hyun Soo gặp chấn thương não, còn Baek Hee Sung (Kim Ji Hoon) tử vong ngay tại chỗ. Cũng đã 2 tuần, Ji Won mới gặp lại Hyun Soo, nhưng chấn thương ở đầu khiến anh hoàn toàn mất đi kí ức 15 năm sống ẩn dật dưới cái tên Baek Hee Sung cùng vợ con mình. 

Hee Sung lúc này thấy Ji Won thật khác. Anh không biết gì về cô, đối với Hyun So, Ji Won chỉ là một cảnh sát duy nhất luôn lắng nghe mình tâm sự mà không chán ghét anh. Trong khi đó Do Hae Soo (Jang Hee Jin) đầu thú và đang đợi xét xử. Cảnh sát cũng nhanh chóng tìm được tất cả bằng chứng trong vụ giết người tại Yeonju trong nhà Baek Man Woo.

'Flower of evil' tập cuối: Các nhân vật khổ sở đến cuối phim vì biên kịch bẻ lái quá nhẫn tâm 1

Tại phiên toà xét xử, Do Hae Soo đã thừa nhận hành vi giết hại trưởng làng. Dù hành động được khai là tự vệ chính đáng cùng nhân chứng là Do Hyun Soo, nhưng những lời khai ngập ngừng của anh sau đó khiến toà chưa thể đưa ra kết luận.

Hyun Soo trước phiên tòa đã được tập luyện các câu hỏi trước nhưng anh lại bối rối khi nhìn thấy Ji Won khiến mọi câu trả lời đều tan biến. Anh cũng không thể tha thứ cho chính bản thân tại sao có thể che giấu thân phận suốt nhiều năm và càng không muốn Ji Won mong đợi điều gì ở 1 người như mình.

'Flower of evil' tập cuối: Các nhân vật khổ sở đến cuối phim vì biên kịch bẻ lái quá nhẫn tâm 2

Sau phiên xét xử, Ji Won đã tìm được nhân chứng mới là cháu của trưởng làng. Chính anh ta là người đã tung tin đồn thất thiệt về Hyun Soo khiến dân làng tin anh bị ma ám và phải làm lễ trừ tà. Mỗi lần làm lễ trưởng làng sẽ lấy được rất nhiều tiền từ tài khoản của Do Min Seok. Hyun Soo đã đánh lừa cảm xúc của nhân chứng khiến anh ta tự nguyện khai ra tất cả trước tòa.

Ji Won không tin nổi người trước mặt vẫn là chồng mình khi anh đã dùng những mánh khóe bắt nhân chứng tự hối lỗi khai nhận sự thật, còn Hyun Soo đã bày ra tất cả con người thật của anh trước mặt Ji Won rằng mình chính là một người như vậy. Hai người có một cuộc vật lộn cảm xúc căng thẳng. Trong khi Hyun Soo nghi ngờ những cảm xúc của mình dành cho cô có phải là chân thành không thì Ji Won đau khổ thắc mắc tại sao anh có thể dễ dàng quên mình như vậy.

Do Hyun Soo phơi bày những bản chất của mình và sợ những cảm xúc anh dành cho Ji Won đều là giả dối.

Do Hyun Soo phơi bày những bản chất của mình và sợ những cảm xúc anh dành cho Ji Won đều là giả dối.

Anh sợ rằng họ chỉ có thể dừng lại ở đây.

Anh sợ rằng họ chỉ có thể dừng lại ở đây.

Về đến nhà, Ji Won vẫn không thể quên hình bóng của chồng trong căn phòng nhỏ, mùi quần áo của anh. Và khi con gái hỏi Ji Won có phải hai người đã ly hôn, cô đáp 'chỉ mong bố con có thể hạnh phúc, tự do'. Trong khi đó, Hyun Soo lại không dám gặp con gái vì sợ không thể cảm nhận được điều gì, nhưng anh lại mua bánh ngọt mang về nhà theo thói quen mỗi ngày.

'Flower of evil' tập cuối: Các nhân vật khổ sở đến cuối phim vì biên kịch bẻ lái quá nhẫn tâm 5

Căn cứ vào nhân chứng mới và hoàn cảnh xảy ra tai nạn, toà công nhận hành vi tự vệ và tuyên bố Hae Soo vô tội. Rồi cô quyết định đi xa để bắt đầu cuộc sống mới, nơi mà cô đã từng rất muốn đến nhưng không có hi vọng. Moo Jin bằng lòng chờ cô quay về.

Trong khi đó, vợ chồng Baek Man Woo đều nhận được hình phạt thích đáng cho hành động che giấu đồng phạm giết người. Baek Man Woo (Son Jong Hak) vì ân hận đã quá bận rộn trong quá khứ mà không để tâm đến con trai, khiến Baek Hee Sung trở thành tên sát nhân máu lạnh. Sau biến cố quá lớn, ông hoàn toàn quên đi hiện tại tâm trí chỉ nhớ về quá khứ khi còn trẻ. Còn vợ ông, Gong Mi Ja (Nam Gi Ae) đang trong thời gian chịu án phạt.

'Flower of evil' tập cuối: Các nhân vật khổ sở đến cuối phim vì biên kịch bẻ lái quá nhẫn tâm 6

'Flower of evil' tập cuối: Các nhân vật khổ sở đến cuối phim vì biên kịch bẻ lái quá nhẫn tâm 7

Sau nhiều chuyện xảy ra, Ji Won đã tuyệt vọng và quyết định bắt đầu cuộc sống mới tại Busan. Nhưng ngay lúc này Hyun Soo lại quay về vì nhận ra suốt khoảng thời gian qua anh chỉ luôn nhớ về hình ảnh của Cha Ji Won. Anh xin Ji Won 1 cơ hội và hứa sẽ đối xử tốt với cô. Cuối cùng cả gia đình 3 người đã được đoàn tụ. Do Hyun Soo dù không nhớ những chuyện đã xảy ra nhưng khi gặp lại con gái, cảm xúc vẫn giống như lần đầu anh ôm cô bé.

'Flower of evil' tập cuối: Các nhân vật khổ sở đến cuối phim vì biên kịch bẻ lái quá nhẫn tâm 8

'Flower of evil' tập cuối: Các nhân vật khổ sở đến cuối phim vì biên kịch bẻ lái quá nhẫn tâm 9

Do Hyun Soo - kẻ bị ruồng bỏ và coi là nghi phạm giết người hàng loạt cùng bố ruột suốt nhiều năm, rồi lại vô tình sống dưới thân phận của tên sát nhân thực sự để mong tìm được hạnh phúc. Anh cuối cùng đã tìm được hạnh phúc, tự do của riêng mình với cái tên Do Hyun Soo, với con người thật của anh!

Xem lại toàn bộ các tập phim của siêu phẩm Flower of evil tại Keeng Movies.

Flower of evil - Teaser tập 31&32

Góp ý cho Tiin