Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Flower of evil' teaser: Sát nhân cũng có tình cảm… 'Em không nên gặp tôi'

Đang hạnh phúc, Hee Sung và vợ tan vỡ vì những tội ác anh gây ra trong quá khứ?

Mới đây, tvN đã up đoạn teaser hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn hơn nữa khiến khán giả càng mong chờ đến ngày Flower of evil lên sóng.

Phim là câu chuyện xoay quanh người đàn ông tên Baek Hee Sang (Lee Joon Ki). Những tội ác ghê rợn của anh được che giấu hoàn hảo dưới danh tính của một người mới và đang sống hạnh phúc trong gia đình có vợ đẹp con ngoan. Nhưng với bản năng của một thám tử, vợ Hee Sang, Cha Ji Won (Moon Chae Won) đã nghi ngờ quá khứ của chồng và quyết định tìm ra sự thật.

Mở đầu video Cha Ji Won và Baek Hee Sung cùng đi dưới trời tuyết, cô dõi theo anh từ đằng sau. Hình ảnh có thể là hai người của thời trẻ, rồi họ yêu nhau và kết hôn, cùng chia sẻ những khoảnh khắc ấm áp bên nhau. Khi đó, Ji Won hỏi chồng có yêu mình không và anh trả lời 'không' vì không biết đó là xúc xúc gì.

Những giây phút hạnh phúc của Ji Won và Hee Sung...

Những giây phút hạnh phúc của Ji Won và Hee Sung...

Nhưng phút giây hạnh phúc đã nhanh chóng tan biến khi những bức ảnh của họ bị ném vào đống lửa. Những xung đột lần lượt xảy ra quanh Baek Hee Sung rồi Chae Ji Won thắc mắc hét lớn 'Anh là gì trên trái đất này? Anh là cái gì?' cho thấy sự tức giận và nỗi phẫn uất đang dâng cao trong lòng cô.

... Nhanh chóng hóa thành tro tàn.

... Nhanh chóng hóa thành tro tàn.

Ji Won lại một mình đi thơ thẩn với gương mặt buồn bã. Đoạn video kết thúc với những tình huống nguy hiểm, Hee Sang bị trói đang vùng vẫy dưới nước còn Ji Won thì cố gắng cầu cứu trong tuyệt vọng. Và lời nhắn cuối Sang Hee giành cho vợ: 'Em không nên gặp tôi'...

'Flower of evil' teaser: Sát nhân cũng có tình cảm… 'Em không nên gặp tôi' 2

'Flower of evil' teaser: Sát nhân cũng có tình cảm… 'Em không nên gặp tôi' 3

'Flower of evil' teaser: Sát nhân cũng có tình cảm… 'Em không nên gặp tôi' 4

Chỉ trong 30 giây ngắn ngủi, Flower of evil lại khiến khán giả 'đứng ngồi không yên' mong sớm ngày phim ra mắt. Chuyện gì đã xảy ra khiến gia đình hạnh phúc của Ji Won tan nát? Liệu chồng cô có thực sự là tên giết người hàng loạt không ghê tay trong quá khứ? Đón xem phim dự kiến phát sóng lúc 21h30p từ 29/7 trên KeengMovies.

Flower of evil - Teaser

Giúp Tiin sửa lỗi