Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Flower of evil' teaser tập 17-18: Tìm ra manh mối, Lee Joon Ki gặp nguy khi chạm mặt hung thủ?

Ở tập tiếp theo, Hee Sung sẽ lần ra dấu vết của hung thủ và đến gặp hắn. Nhưng liệu anh có bảo toàn tính mạng của mình khi chạm mặt kẻ đồng lõa kia?

Trong tập 16 Flower of evil, Hee Sung (Lee Joon Ki) cùng Hae Soo (Jang Hee Jin) đã đến nhà Moo Jin (Seo Hyun Woo) gặp mặt và bàn về tên đồng phạm. Nhưng Ji Won (Moon Chae Won) với manh mối vừa thu thập được đã theo định vị của chồng tìm đến nhà Kim Moo Jin. Trong khi đó, Baek Hee Sung (Kim Ji Hoon) thật cũng bất ngờ tỉnh lại sau nhiều năm sống thực vật.

'Flower of evil' teaser tập 17-18: Tìm ra manh mối, Lee Joon Ki gặp nguy khi chạm mặt hung thủ? 0

Đoạn teaser của tập 17-18 đã hé lộ việc Hee Sung quyết định tìm bằng được tên hung thủ. Những âm thanh trong đoạn ghi âm đe dọa nhân chứng, anh phát hiện đã từng nghe thấy ở đâu đó và nghĩ mình có thể tự tìm ra nơi hắn gọi điện.

Sau đó anh đến một quán rượu chỗ bố từng tới trước đây và đã biết âm thanh trong đoạn băng. Tại đây, Hee Sung gặp một người đàn ông có nghi ngờ liên quan đến vụ án, hắn đã dẫn anh đến một nơi.

'Flower of evil' teaser tập 17-18: Tìm ra manh mối, Lee Joon Ki gặp nguy khi chạm mặt hung thủ? 1

Trong lúc đó, Baek Hee Sung thật đã tỉnh lại. Nhưng điều kỳ lạ là bố anh Baek Man Woo (Son Jong Hak) đã nhắc đến một vụ tai nạn và nói rằng anh không cần khỏi lo lắng vì ông đã xử lý toàn bộ.

'Flower of evil' teaser tập 17-18: Tìm ra manh mối, Lee Joon Ki gặp nguy khi chạm mặt hung thủ? 2

Baek Hee Sung đã tỉnh lại và có ý thức.

Baek Hee Sung đã tỉnh lại và có ý thức.

Ở sở cảnh sát, đội Ji Won cũng tiếp tục điều tra những manh mối về vụ án. Họ quyết định tự lập bẫy thử dụ hung thủ. Vì đây cũng là cách hắn đã làm với Jung Mi Sook (Han Soo Yeon), nạn nhân cuối cùng bị sát hại 18 năm trước. Đồng thời, Ji Won lại đến gặp Hae Soo lần nữa với hi vọng cô sẽ nói ra sự thật.

Trong tập sau dường như Baek Hee Sung sẽ thừa nhận mọi việc với vợ và cho cô biết mình chính là Do Hyun Soo. Anh mong cô 'chỉ cần tin anh thôi'. Nhưng mọi việc có lẽ không diễn ra theo kế hoạch. Hee Sung một mình đến gặp nghi phạm nhưng lại bị đám người của hắn vây hãm.

Cảnh sát tự gài bẫy bắt hung thủ.

Cảnh sát tự gài bẫy bắt hung thủ.

'Flower of evil' teaser tập 17-18: Tìm ra manh mối, Lee Joon Ki gặp nguy khi chạm mặt hung thủ? 5

Hee Sung đã thú nhận với Ji Won toàn bộ sự việc?

Hee Sung đã thú nhận với Ji Won toàn bộ sự việc?

Hee Sung liệu có an toàn quay trở về?

Hee Sung liệu có an toàn quay trở về?

Hung thủ thực sự đứng sau vụ án 18 năm trước là ai? Baek Hee Sung đã gây tại nạn làm Do Hyun Soo bị thương, tại sao anh lại là người bị thương nghiêm trọng và sống thực vật suốt hơn 10 năm qua? Còn bí mật gì đang bị Baek Man Woo che giấu? Đón xem các tập tiếp theo của Flower of evil phát sóng lúc 22h30p tối thứ 4,5 hàng tuần ngày 29/7 trên Keeng Movies.

Trailer tập 17 - 18 Hoa của quỷ

Góp ý cho Tiin