Tiin.vn trên Facebook

'Flower of evil' teaser tập cuối: Lee Joon Ki bảo toàn tính mạng nhưng sẽ bị khởi tố?

Mọi chuyện gần như đã kết thúc khi Baek Hee Sung bị lật tẩy. Nhưng Do Hyun Soo vẫn phải chịu tội cho những hành vi của mình.

Sau hàng loạt sự việc tồi tệ xảy ra, cuối cùng Baek Hee Sung (Kim Ji Hoon) đã bị vạch trần toàn bộ tội ác. Nhưng tại phút cuối, hắn lại giật được súng từ phía cảnh sát và bắn về phía Do Hyun Soo (Lee Joon Ki). Cảnh sát bắn hạ Baek Hee Sung, trong khi đó Do Hyun Soo trúng đạn khiến máu chảy lênh láng khắp mặt.

'Flower of evil' teaser tập cuối: Lee Joon Ki bảo toàn tính mạng nhưng sẽ bị khởi tố? 0

'Flower of evil' teaser tập cuối: Lee Joon Ki bảo toàn tính mạng nhưng sẽ bị khởi tố? 1

Anh được cấp cứu ngay sau đó.

Anh được cấp cứu ngay sau đó.

Thời gian trôi đi, đã 4 tháng Ji Won (Moon Chae Won) sống trong nhớ nhung đau khổ. Cô muốn nghe Eun Ha (Jung Seo Yeon) nói chuyện và còn bày tỏ 'mẹ chỉ mong bố hạnh phúc thôi' khi con gái đã ngủ say. Tất cả những gì cô đã làm, những phẫn uất đã chịu đựng suốt thời gian qua do suy nghĩ lệch lạc chủ quan của dư luận khiến Do Hyun Soo đau khổ. Sau tất cả Ji Won chỉ mong anh có thể được sống hạnh phúc.

'Flower of evil' teaser tập cuối: Lee Joon Ki bảo toàn tính mạng nhưng sẽ bị khởi tố? 3

'Flower of evil' teaser tập cuối: Lee Joon Ki bảo toàn tính mạng nhưng sẽ bị khởi tố? 4

'Flower of evil' teaser tập cuối: Lee Joon Ki bảo toàn tính mạng nhưng sẽ bị khởi tố? 5

'Flower of evil' teaser tập cuối: Lee Joon Ki bảo toàn tính mạng nhưng sẽ bị khởi tố? 6

Cũng theo đoạn teaser, Do Hyun Soo bảo toàn tính mạng và hoàn toàn hồi phục sau khi trúng đạn. Anh xuất hiện tại một phiên tòa cùng với chị gái Do Hae Soo (Jang Hee Jin). Dù không giết người và cũng không dính líu tới những vụ sát hại liên hoàn liên quan đến bố ruột Do Min Seok (Choi Byung Mo) và Baek Hee Sung, dự đoán Hyun Soo vẫn bị khởi tối vì tội danh giả mạo thân phận người khác suốt nhiều năm.

'Flower of evil' teaser tập cuối: Lee Joon Ki bảo toàn tính mạng nhưng sẽ bị khởi tố? 7

'Flower of evil' teaser tập cuối: Lee Joon Ki bảo toàn tính mạng nhưng sẽ bị khởi tố? 8

'Flower of evil' teaser tập cuối: Lee Joon Ki bảo toàn tính mạng nhưng sẽ bị khởi tố? 9

Do Hyun Soo - Kẻ bị ruồng bỏ và coi là nghi phạm giết người hàng loạt cùng bố ruột suốt nhiều năm, rồi lại vô tình sống dưới thân phận của tên sát nhân thực sự để mong tìm được hạnh phúc. Liệu số phận có buông bỏ cho Hyun Soo một lần để được sống tự do hạnh phúc? Đón xem 2 tập cuối Flower of evil phát sóng lúc 22h30 thứ 4 (23/9) trên Keeng Movies.

Flower of evil - Teaser tập cuối

Góp ý cho Tiin