Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Flower of evil': Tình yêu của Lee Joon Ki - Moon Chae Won liên tục gặp sóng gió, màn cuối biên kịch bẻ lái quá gắt

Yêu, tin tưởng và cùng nhau vượt qua nhiều thử thách nhưng cuối cùng Do Hyun Soo lại 'lật mặt' vì cảm giác bị phản bội.

Từ khi sống với danh tính mới của Baek Hee Sung để che giấu quá khứ đen tối, Do Hyun Soo (Lee Joon Ki) đã có một cuộc sống đẹp nhưng tranh vẽ với vợ Cha Ji Won (Moon Chae Won) và cô còn gái nhỏ Baek Eun Ha (Jung Seo Yeon). Nhưng mọi chuyện thay đổi khi Ji Won vô tình biết được thân phận thật của chồng.

Khởi đầu tưởng như hạnh phúc của Do Hyun Soo.

Khởi đầu tưởng như hạnh phúc của Do Hyun Soo.

Cô bắt đầu bí mật lặng lẽ quan sát chồng và phải sống như kẻ hai mặt. Thậm chí Ji Won còn đặt thiết bị theo dõi vị trí trong chiếc đồng hồ cô tặng Hyun Soo để xác nhận mọi chuyện. Trong lúc đó, Do Hyun Soo vẫn không hề biết chuyện và tiếp tục vai diễn người chồng hoàn hảo.

Dù nghi ngờ, Ji Won vẫn bất chấp cứu chồng.

Dù nghi ngờ, Ji Won vẫn bất chấp cứu chồng.

Bấp chấp những nghi ngờ, Ji Won không ngần ngại nhảy xuống nước để cứu chồng trong lần đầu anh bị Park Kyung Choon (Yoon Byung Hee) bắt cóc. Vì tình yêu của cô dành cho người đàn ông này lớn hơn cảm giác nghi ngờ hay phản bội. Nhưng mọi chuyện đã thay đổi khi lúc này chồng cô hôn mê và tự thú nhận mình là Do Hyun Soo. Anh cũng khẳng định sẽ làm bất cứ điều gì để tiếp tục sống như Baek Hee Sung.

Nhưng cô quyết định cắt đứt mối quan hệ với chồng khi biết sự thật anh không hề yêu mình.

Nhưng cô quyết định cắt đứt mối quan hệ với chồng khi biết sự thật anh không hề yêu mình.

Sống với kẻ bị coi là nghi phạm suốt 14 năm, rồi chính tai nghe thấy cuộc nói chuyện giữa chồng và chị gái rằng anh không hề yêu mình, Ji Won thực sự sốc. Cô quyết định cắt đứt với anh, nhưng ngay sau đó lại nhận ra không thể sống thiếu chồng. Còn Do Hyun Soo, từ đầu đến cuối cũng chỉ có mình Ji Won.

Ngay khi Ji Won quyết định giữ im lặng mãi mãi về thân phận của chồng, Do Hyun Soo lại một lần nữa gặp nguy hiểm. Anh muốn tự tìm ra đồng phạm thực sự trong vụ án giết người hàng loạt ở Yeonju mà thông đồng với cảnh sát để phá đường dây bắt cóc.

Ngay khi nhận ra tinh yêu dành cho nhau, họ vẫn phải đối mặt với nhiều thử thách.

Ngay khi nhận ra tinh yêu dành cho nhau, họ vẫn phải đối mặt với nhiều thử thách.

Tuy nhiên Hyun Soo lại bị phát hiện và suýt chết cháy vì bị thủ tiêu. Nhờ có Ji Won kịp thời xuất hiện, tính mạng anh được bảo toàn. Nhưng cũng chính lúc này, Do Hyun Soo nhận ra thân phận thật của mình đã bị vạch trần. Dù có cơ hội bỏ trốn, Hyun Soo quyết định về nhà vì nhận ra mình đã rất yêu vợ.

Tưởng như sẽ không còn điều gì ngăn cách được tình yêu của họ thì Baek Hee Sung thật (Kin Ji Hoon) bỗng nhiên xuất hiện. Hắn đã gài bẫy và đổ tội cho Hyun Soo trở thành nghi phạm hàng đầu sát hại người giúp việc. Ji Won lại tìm ra chứng cứ phạm tội của chồng, cô quyết định bắt giữ anh trước khi anh lọt vào tay kẻ xấu khác.

'Flower of evil': Tình yêu của Lee Joon Ki - Moon Chae Won liên tục gặp sóng gió, màn cuối biên kịch bẻ lái quá gắt 4

Nhưng cuối cùng Do Hyun Soo lại mất kiểm soát và đánh mất tình yêu?

Nhưng cuối cùng Do Hyun Soo lại mất kiểm soát và đánh mất tình yêu?

Chưa thể nhận ra ý định của vợ, Hyun Soo mất niềm tin khi không còn ai tin mình. Trong lúc không kiểm soát, anh lật ngược tình thế, uy hiếp và bắt vợ làm con tin. Đây là màn cua bất ngờ nhất của Flower of evil trong suốt 26 tập phim.

Do Hyun Soo lật mặt vì bị vợ phản bội

Nhiều nghi vấn đặt ra cho tập mới nhất rằng liệu Do Hyun Soo đã thực sự trở mặt hay chỉ mất bình tĩnh nhất thời? Liệu có phải anh đang còn một kế hoạch khác và uy hiếp Ji Won, đưa cô đi cùng chỉ để bảo vệ vợ? Tình yêu của họ sẽ lại gặp thử thách một lần nữa.

Đón xem tập 27-28 Flower of evil tiếp tục phát sóng lúc 22h30 thứ 4 (16/9) trên Keeng Movies để tìm ra đáp án!

Góp ý cho Tiin