Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Flower of evil' trailer tập 3-4: Bắt nhốt người trái phép, Lee Joon Ki là kẻ sát nhân thực sự?

Sau khi gặp lại người bạn cũ và câu chuyện bí ẩn 18 năm trước được nhắc lại, Lee Joon Ki đã uy hiếp, bắt nhốt Seo Hyun Woo. Phải chăng 1 vụ án mạng sắp xảy ra?

Vừa lên sóng tập đầu tiên, Flower of evil đã gây ấn tượng và nhanh chóng vươn lên đứng đầu top rating các phim có cùng khung giờ chiếu. Trong tập 1, gia đình nhỏ hạnh phúc của thám tử Cha Ji Won (Moon Chae Won) khiến nhiều người ghen tị khi chồng cô, Baek Hee Sung (Lee Joon Ki) là một người chồng hoàn hảo, một người cha tuyệt vời.

'Flower of evil' trailer tập 3-4: Bắt nhốt người trái phép, Lee Joon Ki là kẻ sát nhân thực sự? 0

Nhưng có điều gì mờ ám đang bị giấu đi khi mối quan hệ của bố mẹ và Hee Sung không tốt đẹp bởi những chuyện trong quá khứ. Và người bạn của anh, phóng viên Kim Moo Jin (Seo Hyun Woo) sau nhiều năm gặp lại đã đề cập đến 1 vụ án mạng xảy ra chính ngày Hee Sung mất tích 18 năm trước.

Cuối tập 1, Hee Sung đã đánh bất tỉnh Moo Jin và nhốt anh tại căn phòng tối dưới nhà mình. Ở tập 2, nhiều chi tiết ghê rợn và không kém phần ly kỳ sẽ được hé lộ.

Lại một vụ án mạng mới xảy ra thuộc thẩm quyền điều tra của nhóm Ji Won. Nhiều chi tiết điều tra cho thấy vụ án này 'giống hệt với vụ án giết người liên hoàn năm 2006'. Trùng hợp, đây chính là vụ mà phóng viên Kim Moo Jin đã từng đề cập.

'Flower of evil' trailer tập 3-4: Bắt nhốt người trái phép, Lee Joon Ki là kẻ sát nhân thực sự? 1

'Flower of evil' trailer tập 3-4: Bắt nhốt người trái phép, Lee Joon Ki là kẻ sát nhân thực sự? 2

'Flower of evil' trailer tập 3-4: Bắt nhốt người trái phép, Lee Joon Ki là kẻ sát nhân thực sự? 3

'Flower of evil' trailer tập 3-4: Bắt nhốt người trái phép, Lee Joon Ki là kẻ sát nhân thực sự? 4

Sau khi bắt nhốt, Moo Jin sống trong sợ hãi dưới căn hầm nhà Hee Sung. Hee Sung dùng nhiều hình thức đe dọa và nói 'Nếu như thấy đau, thì cứ nói ra đừng cố chịu. Vì như vậy tao sẽ thấy thích thú hơn'. Lúc này Baek Hee Sung đã biến thành con người hoàn toàn khác.

'Flower of evil' trailer tập 3-4: Bắt nhốt người trái phép, Lee Joon Ki là kẻ sát nhân thực sự? 5

'Flower of evil' trailer tập 3-4: Bắt nhốt người trái phép, Lee Joon Ki là kẻ sát nhân thực sự? 6

Hình ảnh người đàn ông áo đen bí ẩn xuất hiện.

Hình ảnh người đàn ông áo đen bí ẩn xuất hiện.

Nhưng khi trở về tổ ấm anh lại đóng vai một người bố tuyệt vời. Anh nhẹ nhàng hỏi con gái về Ji Won và biết cô đang qua phòng làm việc của mình. Baek Hee Sung gấp gáp chạy đi tìm cô vì đây chính là nơi Kim Moo Jin đang bị nhốt…

Ji Won có tìm ra điều bí ẩn gì dưới phòng làm việc của chồng? Vụ án mà Kim Moo Jin từng đề cập có liên quan đến án mạng Ji Won theo không? Đón xem các tập tiếp theo của Flower of evil phát sóng lúc 22h30p tối thứ 4,5 hàng tuần ngày 29/7 trên Keeng Movies.

Flower of evil - Teaser tập 3 - 4

Giúp Tiin sửa lỗi