Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Frozen 2' tiết lộ cảnh quay và bài hát mới tại sự kiện D23 của Disney!

Disney đã tiết lộ những cảnh quay hoàn toàn mới cho Frozen 2 và người hâm mộ sẽ được xem bộ phim chín thức vào ngày 22/11 sắp tới đây

Những ngày qua, D23 đã tiết lộ hàng loạt các thông tin mới từ các dự án được giới thiệu trước đây như The Mandalorian, What If …?, Lady and the Tramp, và các series mới hoàn toàn như She-Hulk, Moon Knight Ms Marvel. Niềm vui chưa dừng lại vì Disney đã tiết lộ những cảnh quay hoàn toàn mới cho Frozen 2 và người hâm mộ sẽ được xem bộ phim chính thức vào ngày 22/11 sắp tới đây.

'Frozen 2' tiết lộ cảnh quay và bài hát mới tại sự kiện D23 của Disney! 0

Đoạn clip mở ra bằng giọng nói của Elsa. Tiếp theo là Olaf nói đùa về việc giờ đây anh ta có thể đọc được dễ dàng hơn. Anh ta sải chân bằng hông và 'Elsa' được đoán đúng. Elsa là người tiếp theo. Cô di chuyển chậm và gợi ra một số dự đoán từ Anna. Cô ra ngoài và nhìn ra cửa sổ. Sau khi Anna đoán, 'Băn khoăn', Elsa quyết định gọi nó là một đêm. Mọi người chia tay nhau và Kristoff cố gắng cầu hôn Anna nhưng cô ấy bị phân tâm đến nỗi không để ý và rời khỏi phòng.

'Frozen 2' tiết lộ cảnh quay và bài hát mới tại sự kiện D23 của Disney! 1

Trong một căn phòng khác, Elsa đang quàng chiếc khăn của mẹ mà Anna tuyên bố là dấu hiệu cho thấy có gì đó không ổn. 'Tôi chỉ không muốn làm mọi thứ rối tung lên', Elsa ngồi trên giường nói. Anna sau đó tiếp lời: 'Em sẽ làm gì nếu không có chị?'

'Frozen 2' tiết lộ cảnh quay và bài hát mới tại sự kiện D23 của Disney! 2

Anna nói và hát cho cô ấy nghe: 'Theo lời của Mama… Nơi gió bắc gặp biển, có một dòng sông đầy ký ức. Ngủ đi em yêu, an toàn và âm thanh, vì ở dòng sông này, tất cả được tìm thấy.' Họ gật đầu đi ngủ.

'Frozen 2' tiết lộ cảnh quay và bài hát mới tại sự kiện D23 của Disney! 3

Sau đó trong nửa đêm, Elsa khó ngủ. Cô nghe thấy một cái gì đó và chèn một cái gối lên trên đầu nhưng nó không đỡ. Cô rời khỏi phòng và hát 'Tôi có thể nghe thấy bạn,' 'Nhưng tôi sẽ không. Một số người tìm kiếm rắc rối trong khi những người khác thì không. Có hàng ngàn lý do tôi nên đi về phòng của mình và phớt lờ những lời thì thầm của bạn mà tôi ước sẽ biến mất. Ồ. Bạn không phải là một giọng nói. Tôi chỉ là một tiếng chuông bên tai và nếu tôi nghe thấy bạn … tất cả mọi người tôi từng yêu đều ở đây trong những bức tường này.'

'Frozen 2' tiết lộ cảnh quay và bài hát mới tại sự kiện D23 của Disney! 4

Bài hát tiếp tục khi cô bước ra khỏi lâu đài và ra ban công. Tiếng còi báo động liên tục vang lên. Cô mạo hiểm ra bên ngoài lâu đài và dường như không biết nói gì, mọi thứ được bao quanh bởi một màn trình diễn ánh sáng của hình dạng, tuyết, động vật và bài hát. Cô cố gắng đi theo một luồng ánh sáng từ một vách đá nhưng nó mờ dần khi cô tạo ra một con đường băng giá để đuổi theo nó. Có một bài hát khác đến nữa nhưng nó không thể được phát hôm nay.

'Frozen 2' tiết lộ cảnh quay và bài hát mới tại sự kiện D23 của Disney! 5

Phần tiếp theo mất khá nhiều thời gian so với những gì người hâm mộ dự kiến sẽ thực sự xảy ra, nhưng cuối cùng nó cũng chuẩn bị ra mắt, và giống như bản gốc, nó sẽ nghiền nát phòng vé . Bản gốc thống trị tại các rạp chiếu - mang về hơn 400 triệu đô la trong nước. Trên thị trường quốc tế, họ đã mang về thêm 875 triệu đô la và nâng tổng số tiền trên toàn thế giới là 1,276 tỷ đô la.

Hãy cùng chờ đợi Frozen 2 ra rạp nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi