Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Full bộ ảnh cưới của cặp đôi Vũ - Thư 'Về nhà đi con': Trai tài - gái sắc và hạnh phúc chuẩn của couple trong mộng

Nhìn Thư - Vũ tươi cười hạnh phúc trong bộ ảnh cưới, ai biết được cặp đôi đang diễn vở kịch 'hợp đồng hôn nhân' cơ chứ!

Về nhà đi con hiện đã lên sóng được hơn 1/3 quãng đường (phim có 82 tập, đã phát sóng đến tập 35) và hiện vẫn đang tiếp tục khiến người xem phát cuồng về câu chuyện của các nhân vật trong phim.

Nếu cô chị Huệ (Thu Quỳnh) đang sống trong cuộc hôn nhân 'đầm lầy' không hạnh phúc, cô em út Dương (Bảo Hân) đang tuổi ăn học, chưa đau đầu về chuyện yêu đương, thì chuyện tình cảm của cô chị hai Thư (Bảo Thanh) lại đầy tréo ngoe, đậm chất drama với những tình tiết bất ngờ, thú vị, lôi cuốn.

Ông Sơn và 3 cô con gái Huệ - Thư - Dương 

Ông Sơn và 3 cô con gái Huệ - Thư - Dương

Thư vốn là cô gái xinh đẹp, thảo mai thảo quả, mồm miệng đỡ chân tay và có tham vọng lấy chồng giàu. Nhưng mục đích lấy chồng giàu của Thư là bởi cô nàng muốn đỡ đần ông Sơn (NSƯT Trung Anh) - người bố đơn thân vất vả nuôi 3 cô con gái trưởng thành trong suốt hàng chục năm trời. Vì thế, bản chất Thư vẫn là cô gái tốt, luôn quan tâm và hết lòng vì mọi người.

Run rủi thế nào Thư lại gặp ngay Vũ (Quốc Trường) - một thiếu gia nhà giàu nhưng đào hoa, đểu cáng, thay người yêu như thay áo. Trong một đêm say, Thư không làm chủ được mình và đã trao cái ngàn vàng cho Vũ. Kết quả là Thư có thai.

Cặp đôi 'oan gia ngõ hẹp' Thư - Vũ. 

Cặp đôi 'oan gia ngõ hẹp' Thư - Vũ.

Ông Sơn và ông Luật (NSND Hoàng Dũng) - bố Vũ vốn là 2 người bạn thân. Ngay khi biết tin Thư có thai, 2 gia đình đã nhất quyết không cho phép Thư bỏ thai và xúc tiến cho đôi trẻ làm đám cưới.

Thư và Vũ thì 'tình trong như đã, mặt ngoài còn e'. Dù trong lòng thích nhau nhưng vì những hiểu lầm đã dẫn đến chán ghét, thù hằn nhau. Vũ thì cho Thư là kẻ hám tiền, cố tình gài bẫy có thai để đường đường chính chính bước chân vào hào môn nhà anh. Còn trong mắt Thư, Vũ là công tử ăn chơi trác táng, đểu giả không hơn không kém.

Không xác định tình cảm với đối phương, Vũ và Thư chấp nhận đến với nhau bằng bản hợp đồng hôn nhân ai sống cuộc đời của người ấy, còn trước mặt mọi người vẫn diễn là cặp đôi vợ chồng trẻ hạnh phúc.

Mới đây, hình ảnh đám cưới của Thư - Vũ đã được ekip làm phim tiết lộ khiến khán giả đứng ngồi không yên vì độ đẹp đôi và thần thái hạnh phúc ngời ngời của đôi trẻ. Nếu không vì những hiểu lầm, Thư - Vũ quả là cặp đôi trời sinh, trai thì tài, gái thì sắc.

Cặp đôi trai tài - gái sắc là đây chứ đâu. 

Cặp đôi trai tài - gái sắc là đây chứ đâu.

Nhìn tươi cười hạnh phúc thế này ai biết được cặp đôi đang diễn vở kịch 'hợp đồng hôn nhân' cơ chứ. 

Nhìn tươi cười hạnh phúc thế này ai biết được cặp đôi đang diễn vở kịch 'hợp đồng hôn nhân' cơ chứ.

Trước mặt gia đình 2 bên thì đúng chuẩn đôi trẻ mới cưới ngập tràn hạnh phúc rồi. 

Trước mặt gia đình 2 bên thì đúng chuẩn đôi trẻ mới cưới ngập tràn hạnh phúc rồi.

Về nhà đi con còn gần 50 tập nữa mới kết thúc. Vì vậy chuyện tình Thư - Vũ phía trước hẹn hẹn còn nhiều drama khiến người xem phải 'sốc lên sốc xuống'. Nhất là những hình ảnh hậu trường tiết lộ sau này 'con giáp thứ 13' còn chen chân phá hoại hôn nhân của cặp đôi, và bạn thân của Vũ là Dũng (Hoàng Anh Vũ) cũng có tình cảm với Thư...

Để biết diễn biến chi tiết Về nhà đi con các tập tiếp theo thế nào, cùng Tiin.vn đón xem các tập tiếp theo của bộ phim lên sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần nhé!
 

Xem trailer tập 36 Về nhà đi con

===> Xem thêm: Cười không nhặt được mồm với bức ảnh chế đám cưới của cặp đôi chim ri Dương - Bảo 'Về nhà đi con'

Giúp Tiin sửa lỗi