Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Game of Thrones' mùa 8 tiếp tục gây shock với cái chết của một nhân vật quan trọng trong tập 4

Càng đi đến cuối chặng đường của Game of Thrones (Trò chơi vương quyền), khán giả phải đối mặt với những cái chết đau lòng. Trong tập 4 của mùa 8, tiếp tục có thêm một nhân vật quan trọng phải ngã xuống.

* Bài viết tiết lộ nội dung, độc giả cân nhắc trước khi đọc

Chỉ còn vài tập nữa sẽ kết thúc series nổi tiếng nhất thế giới, người hâm mộ Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) tiếp tục phải đối mặt với cái chết của một nhân vật quan trọng. Vào trận đánh Winterfell ở tập 3 phát sóng vào tuần trước, hàng loạt mất mát đau thương để đánh đổi chiến thắng tiêu diệt Night King và đội quân Tử thần của hắn. Và trong tập 4 mùa 8 trình chiếu tuần này, sau khi Night King bị đánh bại, Daenerys hướng đến King's Landing, Cersei và Iron Throne. Dĩ nhiên, Dany không được chào đón ở đây và đồng nghĩa là sẽ còn thêm nhiều người chết.

Daenerys 

Daenerys

Sau tang lễ của những người đã ngã xuống sau trấn chiến Winterfell và vinh danh chiến thắng, Dany và đội quân đã khởi hành đến King's Langding. Trong lúc Missandei và Grey Worm đi bằng thuyền còn Jon di chuyển đường bộ, Dany cưỡi rồng Drogon theo đúng phong thái thường thấy của mình, cùng với Rhaegal ở bên tay phải của cô. Tuy nhiên, họ đã gặp phải mai phục. Trong khi Drogon và Rhaegal đang bay, đoàn tàu của Euron Greyjoy đang ở gần đó thì Rhaegal bị tấn công bởi cơn mưa cung tên lửa từ những con tàu đó.

Con rồng bị bắn nhiều phát vào ngực trước khi một mũi tên đâm vào cổ, khiến Rhaegal gào thét đâm thẳng xuống đại dương bên dưới. Bản thân Dany phải né hàng trăm mũi tên trước khi bay quanh một góc và chứng kiến cái chết của Rhaegal.

Rhaegal 

Rhaegal

Cái chết của Rhaegal trong tập 4 của Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) là nỗi mất mát lớn lao mà Dany lại phải chịu đựng sau khi Viserion bị giết vào mùa trước. Chắc chắn Dany sẽ bị ảnh hưởng rất lớn về tâm lý sau sự kiện này, vì con rồng được tên theo chính người con trai đã chết của cô, và việc mất đi Rhaegal khiến lực lượng của Dany giảm đi đáng kể trong khi họ đang tiến tới King's Landing.

Daenerys đau đớn trước cái chết của con rồng. 

Daenerys đau đớn trước cái chết của con rồng.

Từ lâu, những con rồng là nguồn sức mạnh khiến cô khác biệt với đối thủ. 

Từ lâu, những con rồng là nguồn sức mạnh khiến cô khác biệt với đối thủ.

Từ lâu, những con rồng của Dany trong Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) là một nguồn sức mạnh khiến cô khác biệt với các đối thủ của mình. Và cái chết của Rhaegal khiến cho mạng xã hội trở nên náo loạn không kém so với những sự hy sinh ở trận chiến Winterfell vào tuần trước.

'Game of Thrones' mùa 8 tiếp tục gây shock với cái chết của một nhân vật quan trọng trong tập 4 4 

Liệu rằng Dany sẽ vượt qua cơn khủng hoảng này thế nào? Hãy cùng SAOstar tiếp tục theo dõi Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) tập 5 mùa 8 vào tuần sau nhé.

Góp ý cho Tiin