Tiin.vn trên Facebook

'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 47: Song Luân say rượu, thân mật cùng gái lạ mà cứ ngỡ là người yêu vì lý do này

Do ngoại hình giống nhau mà Kim Sơn (Song Luân) đã nhận nhần Minh Hòa thành Bảo Châu (Thúy Ngân).

Sau quá trình 'cưa cẩm' lãng mạn, hài hước, tình yêu của cặp đôi Kim Sơn - Bảo Châu (Song Luân  - Thúy Ngân) bắt đầu gặp trắc trở.

Trước mặt các em, Bảo Châu luôn tỏ ra mạnh mẽ, bình tĩnh trước tình trạng thương tật nguy hiểm của mẹ ruột là bà Quỳnh (Cát Tường), nhưng khi đối diện với Kim Sơn, cô mới bộc lộ sự yếu đuối mà nội tâm đang che giấu.

Anh chàng thiếu gia Kim Sơn bình thường luôn nhắng nhít như trẻ con, vậy mà khi yêu lại có thể trở thành bờ vai đáng tin cậy để chia sẻ, che chở cho người yêu.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 47: Song Luân say rượu, thân mật cùng gái lạ mà cứ ngỡ là người yêu vì lý do này 0

'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 47: Song Luân say rượu, thân mật cùng gái lạ mà cứ ngỡ là người yêu vì lý do này 1

Nhưng ngay lúc ngọt ngào thì sóng gió ập tới, quán cơm nhà Bảo Châu bị kẻ xấu đập phá tanh bành, khiến bà nội và dì cô phải 'sơ tán' gấp. Trước cửa nhà tràn ngập những tờ rơi tố gia đình cô 'đào mỏ', gạt tiền…

Trong lúc hoảng loạn chưa hiểu chuyện gì đã xảy ra với gia đình thì Bảo Châu nhận được 1 cuộc gọi lạ. Đối phương tự xưng là cha của Kim Sơn, miệt thị Bảo Châu và đe dọa sẽ khiến người nhà cô bị thương nếu cô còn tiếp tục quen với quý tử nhà ông.

Éo le hơn, cha Kim Sơn chính là ông Nguyên (Đức Thịnh) - gã thầy bói năm xưa đã lừa đảo phá nát gia can nhà bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức). Như vậy, Bảo Châu và gia đình chưa biết rằng cô đang vướng phải mối tình oan trái với con trai kẻ thù. 

'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 47: Song Luân say rượu, thân mật cùng gái lạ mà cứ ngỡ là người yêu vì lý do này 2

'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 47: Song Luân say rượu, thân mật cùng gái lạ mà cứ ngỡ là người yêu vì lý do này 3

Sau khi nhận cuộc gọi cảnh cáo từ ông Nguyên, Bảo Châu tức giận muốn lập tức chia tay và đuổi Kim Sơn về. Trở về nhà, Kim Sơn còn bị ông Nguyên thì dùng tiền bạc, tài sản để uy hiếp bắt phải từ bỏ Bảo Châu.

Kim Sơn khẳng định với cha rằng anh chấp nhận đánh đổi tất cả để bảo vệ tình yêu của mình.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 47: Song Luân say rượu, thân mật cùng gái lạ mà cứ ngỡ là người yêu vì lý do này 4

'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 47: Song Luân say rượu, thân mật cùng gái lạ mà cứ ngỡ là người yêu vì lý do này 5

Trong khi đó, tại nhà bà Hạ Lan, Bảo Châu đã được người lớn trong nhà gồm bà nội, chị cả Bảo Trâm (Lê Khánh) cùng dì Cúc (Khánh Huyền) trấn an và ủng hộ về mặt tinh thần. Sau khi lấy lại bình tĩnh, Bảo Châu tâm sự với em út Bảo Minh (Jun Phạm) rằng sẽ tiếp tục kiên trì cùng Kim Sơn vượt qua thử thách này.

Trớ trêu là trong lúc này, Kim Sơn mang tâm trạng buồn bã đã đi uống rượu và trong cơn men, anh đã gặp gỡ, thân mật cùng Minh Hòa (Thúy Ngân) mà cứ tưởng đó là Bảo Châu.

Qua hôm sau, Kim Sơn không hề nhớ gì về sự cố tai hại này. Anh còn cực kỳ vui mừng và cảm động khi Bảo Châu đã tìm đến anh xin lỗi và hứa sẽ ở bên anh đến cùng.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 47: Song Luân say rượu, thân mật cùng gái lạ mà cứ ngỡ là người yêu vì lý do này 6

Riêng về Bảo Anh (Tường Vi), dù ngã bị thương ở chân nhưng cô vẫn kịp thời trở về nhà nhà trước Đông Quân (S.T Sơn Thạch). Cô nói với với Đông Quân rằng mình bất cẩn trượt chân trong nhà tắm nên không thể nghe điện thoại của anh. Tuy vẫn còn nghi ngờ, nhưng Đông Quân tạm tha cho Bảo Anh lần này.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 47: Song Luân say rượu, thân mật cùng gái lạ mà cứ ngỡ là người yêu vì lý do này 7

'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 47: Song Luân say rượu, thân mật cùng gái lạ mà cứ ngỡ là người yêu vì lý do này 8

'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 47: Song Luân say rượu, thân mật cùng gái lạ mà cứ ngỡ là người yêu vì lý do này 9

Dù bị bạo hành về thể xác và tinh thần, nhưng Bảo Anh vẫn tiếp tục cam chịu và giấu người nhà. Cô dựa vào lời hứa của mẹ Đông Quân để sống tiếp, rằng nếu cô ngoan ngoãn chịu đựng, không náo loạn đòi ly hôn khiến cho bà mất mặt thì sau 1 năm bà sẽ giúp giải thoát cho cô khỏi cuộc hôn nhân này.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ 2' tập 47: Song Luân say rượu, thân mật cùng gái lạ mà cứ ngỡ là người yêu vì lý do này 10

Cuối tập 47, bà Quỳnh đã vượt qua cơn nguy hiểm. Nhưng vừa tỉnh dậy nhìn thấy Bảo Châu, bà Quỳnh hốt hoảng tố cô là kẻ đã hành hung muốn giết bà. Sự tình là thế nào? Câu trả lời sẽ có trong tập 48 Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20h, thứ Tư - 30/09/2020. 

Góp ý cho Tiin