Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Gạo nếp gạo tẻ': Bà Mai bất ngờ nói với Hương 'Mẹ thương' đầy xúc động

NSND Hồng Vân - thủ vai bà Mai cũng mong muốn bà Mai sớm dành tình yêu thương lại cho Hương.

Ở những tập gần đây, một số nhân vật của Gạo nếp gạo tẻ có sự thay đổi lớn. Có người thay đổi theo hướng tích cực như Hân Hoa hậu, có người thay đổi theo hướng tiêu cực như Phúc. Tuy nhiên, một trong những nhân vật khán giả muốn được chứng kiến sự thay đổi nhất là bà Mai thì bà vẫn 'dẫm chân tại chỗ'.

Ngay từ đầu, bà Mai luôn đối xử bất công với con cái, với Hân thì bà coi như con vàng con bạc, với Hương thì bà coi như 'con ghẻ', đẩy Hương vào những tình huống éo le. Mới đây, Hương và Tường lên kế hoạch làm đám cưới, ai nấy đều ủng hộ, chỉ riêng bà Mai ngăn cản, mà lý do không có gì khác ngoài liên quan đến việc Hân đang bỏ đi đâu không có tung tích.

Rồi bà Mai còn đón 2 con của Hân về chăm sóc, khi ông Vương can và nói rằng một mình bà Mai làm sao chăm được hai đứa nhỏ thì bà Mai thản nhiên đáp 'Có con Hương rồi mà!'. Rõ ràng, trong mắt bà Mai, Hương không khác gì osin trong nhà.

Bà Mai luôn coi Hương như 'con ghẻ', như osin.

Bà Mai luôn coi Hương như 'con ghẻ', như osin.

Những hành động, những lời nói, thái độ vô tâm, tàn nhẫn của bà Mai dành cho Hương khiến khán giả ức chế suốt hơn 90 tập phim đã qua.

Vì thế, mới đây, khi Lê Phương - diễn viên vào vai Hương đăng lên trang cá nhân với ngụ ý vượt qua nỗi buồn bằng sự lạc qua thì NSND Hồng Vân - thủ vai bà Mai vào động viên 'Vụ gì buồn? Mẹ thương mà' khiến dân tình thích thú.

'Bà Mai' nói thương 'Hương'

'Bà Mai' nói thương 'Hương'

Cách đây ít ngày, NSND Hồng Vân cũng viết lên trang cá nhân của mình thể hiện tình cảm của mình dành cho nhân vật Hương và mong bà Mai sớm biết yêu thương cô con gái hiền lành, chịu thương chịu khó.

 'Hương ơi, mẹ Mai nhận được khế và bánh tét của con rồi. Khế ngọt như tấm lòng của con dành cho mẹ vậy, vừa ăn vừa xem Gạo nếp gạo tẻ nè. Bà Hồng Vân bả thắc mắc hoài tại sao mà bà Mai lại chặt lòng chặt dạ với Hương như vậy trong khi bà Vân lại thương bé Hương sao đâu á? Con Hương giống bà Mai nhất mà? Mong chờ đến ngày mẹ con bà Mai nhận ra nhau.' - NSND Hồng Vân viết.

NSND Hồng Vân bày tỏ tình cảm của mình với nhân vật Hương.

NSND Hồng Vân bày tỏ tình cảm của mình với nhân vật Hương.

Còn các fan nhà Gạo chắc chỉ biết ngồi chờ đến khi bà Mai nói được những câu như thế cho Hương ở trong phim. Phim chỉ còn 7 tập nữa là kết thúc, nên các fan cũng yên tâm, ngày đó sẽ cũng không còn quá xa xôi.

===> Xem thêm: 'Gạo nếp gạo tẻ': Đừng đùa, Hân Hoa hậu nhà Gạo cũng có cách ứng tiền lương khôn ngoan như thế này này!

Giúp Tiin sửa lỗi