#Gạo nếp gạo tẻ

'Gạo nếp gạo tẻ': Bán nhà để trả nợ, Hân Hoa hậu vẫn không thể ra tù vì lý do này!

Hân Hoa hậu đáng phải ở tù thì mới có thể tỉnh ngộ sau những lỗi lầm mà cô gây ra ở 'Gạo nếp gạo tẻ'.

11/11/2018 17:12

Trong đoạn clip highlight tình tiết mới của Gạo nếp gạo tẻ, fan được dịp phẫn nộ đến cùng cực với nhân vật bà Mai (Hồng Vân) khi bà ngang nhiên phá đám mối quan hệ Kiệt - Phúc, bắt Kiệt phải ở bên Hân dù ai cũng biết cô ta đã gây ra những tội lỗi tày đình thế nào!

Nhưng bà Mai ạ, dù có cố gắng đến đâu thì bà cũng chưa chắc đã cứu được Hân đâu! Bà đã bán cả nhà rồi, nhưng xem ra thế vẫn còn chưa đủ!

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai đổ cho Phúc tội giật chồng

Ở đoạn đầu clip, trong cuộc nói chuyện giữa Hân và luật sư, luật sư cho biết rằng cơ quan điều tra nghi ngờ Hân có ý định bỏ trốn nên cô sé không có khả năng được tại ngoại như hứa hẹn ban đầu. Theo đó, Hân đã mua vé máy bay đi Singapore ngay khi có quyết định bắt giữ.

'Gạo nếp gạo tẻ': Bán nhà để trả nợ, Hân Hoa hậu vẫn không thể ra tù vì lý do này! 0

'Gạo nếp gạo tẻ': Bán nhà để trả nợ, Hân Hoa hậu vẫn không thể ra tù vì lý do này! 1

Thế nên giờ đây, ngay cả khi đã trả hết nợ, Hân vẫn phải tham gia phiên tòa 'định tội'. Hân hét lên rằng cô ta chỉ là người bị hại, cô ta không muốn ngồi tù, nhưng ai lắng nghe Hân bây giờ đây?

Cách duy nhất để Hân không phải ngồi tù lúc này là Hùng phải trở về khai nhận mọi tội lỗi. Nhưng xem ra khả năng ấy chẳng thể nào xảy ra lúc này được Hân ạ!

'Gạo nếp gạo tẻ': Bán nhà để trả nợ, Hân Hoa hậu vẫn không thể ra tù vì lý do này! 2

Có gan làm thì có gan chịu, biết là sai rồi còn định bỏ trốn? Cái giá phải trả cho việc không biết hối hận lớn như vậy đó Hân!

'Gạo nếp gạo tẻ': Bán nhà để trả nợ, Hân Hoa hậu vẫn không thể ra tù vì lý do này! 3

Xem cảnh này, khán giả bình luận: 'Hân nên ngồi tù mục xương! Phải như vậy mới sáng mắt được!'; 'Hân phải ngồi tù chứ không thể để tiền mua tự do cho cô ta như vậy được! Chỉ khi Hân ngồi tù thì bà Mai mới phải nhận quả báo thích đáng cho thói chiều con đến mù quáng của mình!'; 'Nếu Hân không ngồi tù thì bản thân Hân sẽ không bao giờ biết sai và bà Mai cũng vậy! Biên kịch ơi hãy cho Hân ngồi tù!'...

Theo Hoài Nguyễn/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều