#Gạo nếp gạo tẻ

'Gạo nếp gạo tẻ': Đi đòi lại Tường, Hương bị nữ luật sư Minh Anh đe dọa đầy trơ trẽn

Trong tập cuối 'Gạo nếp gạo tẻ', Hương đã quyết tâm 'đi đòi' lại Tường tuy nhiên lại vấp phải sự cản trở của nữ luật sư Minh Anh.

14/01/2019 19:49

Sau khi biết Huy chính là Tường trong tập 108, ở tập 109 - cũng là tập cuối của Gạo nếp gạo tẻ, Hương đã quyết tâm đi đòi lại người yêu một cách đầy mạnh mẽ. Khi đối diện với nữ luật sư Minh Anh - người được biết đến như là tình mới của Tường, Hương đã hét lên: 'Các người đã giấu anh ấy ở đâu?'. Tuy nhiên, đáp lại Hương, Minh Anh phũ phàng nói rằng Tường đã chết rồi.

'Gạo nếp gạo tẻ': Đi đòi lại Tường, Hương bị nữ luật sư Minh Anh đe dọa đầy trơ trẽn 0

Gạo nếp gạo tẻ tập 109: Hương đi đòi lại Tường

'Anh Huy đã ra nước ngoài kinh doanh rồi, 5 hay 10 năm nữa anh ấy cũng không về đây đâu. Cô đừng tìm kiếm nữa vô ích' - Minh Anh cho biết. Khi Hương nói rằng cô sẽ không bỏ cuộc, nhất định sẽ tìm ra Tường thì Minh Anh cảnh cáo: 'Cái giá mà cô phải trả sẽ rất đắt đó!'.Theo đó, Minh Anh nói rằng 'cái giá' ấy rất có thể là việc vụ án của công ty Hương sẽ bị lật lại hoàn toàn. 'Cô hăm dọa tôi à?' - Hương hỏi và Minh Anh thản nhiên nói: 'Không, là nhắc nhở! Cô đừng quên là sự việc vừa rồi đã khiến gia đình cô Lan xáo trộn ra sao!'.

Xem ra, vụ án của công ty Hương cũng có liên quan một phần đến bà Lan - mẹ của Tường. Liệu với bao nhiêu khó khăn trắc trở như vậy, Hương - Tường làm thế nào để có thể trở về bên nhau chỉ trong 1 tập phim? Tập cuối Gạo nếp gạo tẻ sẽ lên sóng vào tối nay.

===> Xem thêm: Khán giả thấy khó cho Kiệt trong tập cuối, chọn Phúc thì tội Hân, mà chọn Hân lại tội Phúc!

Theo Hoài Nguyễn/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều