Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Gạo nếp gạo tẻ': Điều khán giả lo nhất xảy đến, Tường bỏ Hương dù đã quyết định sẽ cưới nhau bất chấp gia đình

Trong tập 99 'Gạo nếp gạo tẻ', bị bà Mai phản đối nhưng Tường vẫn quyết định cưới Hương, vậy thì lý do gì khiến anh ra đi như vậy?

Tập 99 Gạo nếp gạo tẻ gây sốc cho toàn thể khán giả với tình tiết Tường bệnh nặng khó qua khỏi. Bác sĩ nói rằng anh chỉ còn 3 tháng để sống.

Thế nhưng ngay cả như vậy, Tường và Hương vẫn quyết định sẽ cưới nhau mặc cho gia đình phản đối, thậm chí ngay cả khi bà Mai đã gọi riêng Tường ra để 'dằn mặt' anh, bắt anh rời xa Hương.

Họ quyết định sẽ làm một đám cưới nhỏ xinh chỉ có hai người mà thôi. Cả thế giới có thể phản đối, nhưng họ vẫn muốn là của nhau. Khi Hương đem chuyện này nói với Công, thậm chí Công còn ủng hộ và nói rằng Hương có thể mời Công và Bi - Bo, mời cả chú Quang - Trinh, Minh - Nhân nữa. Mọi người sẽ chúc phúc cho Hương - Tường. 'Đám cưới phải đông mới vui!' - Công nói khiến khán giả cảm thấy yêu anh hơn bao giờ hết.

'Gạo nếp gạo tẻ': Điều khán giả lo nhất xảy đến, Tường bỏ Hương dù đã quyết định sẽ cưới nhau bất chấp gia đình 0

'Gạo nếp gạo tẻ': Điều khán giả lo nhất xảy đến, Tường bỏ Hương dù đã quyết định sẽ cưới nhau bất chấp gia đình 1

Xem ra sau bao nhiêu biến cố, Công đã thực sự thay đổi rồi. Anh chấp nhận buông tay và là người đứng bên lề cầu mong hạnh phúc tốt đẹp nhất sẽ đến với Hương.

Về phía Hương - Tường, sau cuộc gặp với bà Mai, họ lại hạnh phúc như chưa từng hạnh phúc. Cả hai còn ngồi bên nhau bàn chuyện tương lai. Tường nói rằng anh muốn Hương sinh đôi 2 cô công chúa. Khi Hương hỏi tại sao lại là sinh đôi, Tường đáp rằng: 'Vì phụ nữ sinh nở rất vất vả, nên anh chỉ muốn em chịu vất vả một lần thôi!'.

Tường tuyệt vời như vậy, Hương làm sao mà không yêu cho được?

'Gạo nếp gạo tẻ': Điều khán giả lo nhất xảy đến, Tường bỏ Hương dù đã quyết định sẽ cưới nhau bất chấp gia đình 2

Thế nhưng vừa mới ngọt ngào đó thôi, ngay sáng hôm sau, Tường đã bất ngờ bỏ đi mất dạng. Anh để lại cho Hương một lá thư viết rằng anh sẽ sang Mỹ tìm cơ hội chữa bệnh. Bác sĩ Phúc từng nói với anh rằng hiện nay ở Mỹ, họ có một phương pháp phẫu thuật có thể giúp anh, nhưng vì đó là một ca phẫu thuật rủi ro cao, nên anh đã không dám thử. Tuy nhiên giờ đây anh muốn sống hơn bao giờ hết để quay về bên Hương. 'Hãy đợi anh!' - Tường kết thư khiến Hương gục ngã.

'Gạo nếp gạo tẻ': Điều khán giả lo nhất xảy đến, Tường bỏ Hương dù đã quyết định sẽ cưới nhau bất chấp gia đình 3

Sau khi nói chuyện với bác sĩ Phúc, Hương mới biết rằng tỉ lệ ca phẫu thuật của Tường thành công chỉ có... 50/50. Nếu thất bại, anh sẽ chết ngay trên bàn mổ, điều đó cũng có nghĩa rằng lần ra đi này của Tường rất có thể là một đi không trở lại.

Sau khi đọc thư Tường, Hương trở về nhà như người đã chết. Bà Mai thấy Hương thì lại mắng mỏ, đuổi cô đi. Nhưng rồi Hương nói rằng mình với Tường sẽ hoãn đám cưới khiến bà Mai trợn mắt ngạc nhiên. Tập phim kết thúc ở đây để lại bao điều hoang mang lo lắng cho khán giả.

Giúp Tiin sửa lỗi