Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Gạo nếp gạo tẻ': Không chỉ có Công, Hương còn được giảng viên đại học theo đuổi

Hóa ra cuộc sống sau khi ly hôn chồng của Hương cũng khá nhiều 'màu sắc'!

Tập 107 Gạo Nếp Gạo Tẻ vừa lên sóng đã tiếp nối câu chuyện Hương khó xử khi bị mẹ thúc giục tái hợp với Công, Hân bị tình cũ uy hiếp và mối quan hệ trên bờ vực đổ vỡ giữa Kiệt - Phúc.

Tiếp nối diễn biến tập trước, Hương trở về nhà sau 1 đêm dài đằng đẵng tại nhà Công. Trước sự tò mò của 2 cô em gái, Hương đã kể rằng cô và Công chỉ trò chuyện, tâm sự cùng nhau.

'Gạo nếp gạo tẻ': Không chỉ có Công, Hương còn được giảng viên đại học theo đuổi 0

Trong cuộc 'trò chuyện đêm khuya' đó, có kha khá bí mật về Hương - Công hậu ly hôn được tiết lộ đến khán giả. Theo đó, Hương trách Công rằng: 'Lỗi cũng là tại anh, nếu anh chịu lấy vợ thì mẹ anh sẽ không lo lắng làm cái này cái nọ. Nghe nói có cô kỹ sư nông nghiệp thích anh lắm!'.

Đáp lại Hương, Công cũng trách vợ cũ: 'Cũng là lỗi của em đó! Nếu em chịu mở lòng mình ra thì mẹ em đâu có lo lắng làm cái này cái nọ. Mà nghe nói có anh chàng giảng viên đại học thích em lắm!'.

'Gạo nếp gạo tẻ': Không chỉ có Công, Hương còn được giảng viên đại học theo đuổi 1

Vậy là xem ra, sau khi ly hôn chồng và trở thành người phụ nữ ngày càng tự tin, thành đạt, Hương cũng trở thành 'nàng thơ' trong mắt những người đàn ông có địa vị xã hội khác. Thế nhưng, câu chốt của Hương lại khiến cho Công cảm thấy người phụ nữ ở trước mắt mình tưởng rất gần nhưng hóa lại rất xa.

'Tiếc là trong lòng tôi không còn chỗ cho người khác nữa!' - Hương nói, và Công biết rằng cơ hội của mình vốn đã bằng 0 bây giờ thậm chí còn về số âm.

Ngoài ra, cũng nhờ đêm đó ở với Hương, Công đã biết được chứng bệnh mất ngủ của vợ cũ. Mặc dù Hương cố giấu nhưng Công vẫn biết được chuyện Hương phải uống thuốc. Anh đem kể chuyện này với Minh - Nhân và mọi người quyết định sẽ phải điều tra loại thuốc Hương đang uống để xem cô bị bệnh gì và giúp đỡ cô.

Giúp Tiin sửa lỗi