Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Gạo nếp gạo tẻ': Kiệt lo lắng cho Hân, 'cứng họng' khi bị Phúc chất vấn 'Sao anh để yên cho chị ta ôm mình?'

Trong tập 89 'Gạo nếp gạo tẻ', Phúc đã nổi cơn ghen khi thấy Kiệt đứng ngồi không yên vì lo lắng cho Hân.

Trong tập 89 Gạo nếp gạo tẻ, Hân đã chính thức 'bỏ nhà đi bụi' sau khi nhận ra những lỗi lầm của mình. Khỏi phải nói, sự kiện này khiến bà Mai sốc nặng. Bà bù lu bù loa bắt mọi người trong nhà đi tìm Hân. Bà lo cho Hân như thể lo cho một đứa trẻ con 2 tuổi bị bắt cóc. Thậm chí, bà còn dám lớn tiếng trách bà Đào rằng: 'Tất cả là tại mẹ! Chỉ tại mẹ suốt ngày mắng mỏ, chì chiết con bé!'.

'Gạo nếp gạo tẻ': Kiệt lo lắng cho Hân, 'cứng họng' khi bị Phúc chất vấn 'Sao anh để yên cho chị ta ôm mình?' 0

'Gạo nếp gạo tẻ': Kiệt lo lắng cho Hân, 'cứng họng' khi bị Phúc chất vấn 'Sao anh để yên cho chị ta ôm mình?' 1

Hân bỏ nhà đi, Kiệt cũng tỏ ra lo lắng không yên. Anh đã nhắn tin, gọi điện cho rất nhiều bạn bè, người quen của Hân để dò hỏi tung tích cô. Vì bận chuyện của Hân nên Kiệt đã xao nhãng trong mối quan hệ với Phúc. Khi Phúc hẹn gặp Kiệt, anh thậm chí đã nói rằng mình đang bận nên không gặp được.

Đến khi gặp Phúc rồi thì tâm trí Kiệt cũng như đang ở trên mây. Anh liên tục kiểm tra điện thoại để đọc những tin nhắn liên quan đến Hân. Thấy thái độ của Kiệt như vậy, Phúc tỏ ra không hài lòng. Cô nói rằng nếu hai người không còn tình cảm với nhau thì không thể quan tâm lo lắng cho nhau như vậy được.

'Gạo nếp gạo tẻ': Kiệt lo lắng cho Hân, 'cứng họng' khi bị Phúc chất vấn 'Sao anh để yên cho chị ta ôm mình?' 2

'Gạo nếp gạo tẻ': Kiệt lo lắng cho Hân, 'cứng họng' khi bị Phúc chất vấn 'Sao anh để yên cho chị ta ôm mình?' 3

Phúc cũng nói thẳng với Kiệt rằng cô đã thấy anh và Hân ôm nhau tối hôm trước. Khi Kiệt giải thích rằng lúc đó, Hân là người ôm anh chứ anh không ôm lại thì Phúc chất vấn: 'Nhưng tại sao anh vẫn để cho chị ta ôm mình?' khiến Kiệt 'cứng họng', còn khán giả thì phải gật gù vì... đúng như thế thật!

Đuối lý, Kiệt chỉ có thể nói với Phúc rằng: 'Em hãy tin anh! Chỉ cần em tin anh thôi!', nhưng Phúc trả lời với một thái độ không chắc chắn rằng: 'Em sẽ cố!'.

Giúp Tiin sửa lỗi