Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Gạo nếp gạo tẻ': Là sếp nhưng cách xử lý chuyện tình cảm của Kiệt thì phải gọi nhân viên bằng 'cụ'

Với lời khuyên 'trong chuyện tình cảm anh phải dứt khoát, chứ không là mệt mỏi lắm' của nhân viên dành cho Kiệt không chỉ khiến Kiệt tâm đắc mà khán giả cũng phải vỗ đùi đen đét vì quá chí lý.

Tập 91 Gạo nếp gạo tẻ vừa mới lên sóng có nhiều tình huống tréo ngoe trong mối quan hệ giữa Kiệt, Hân và Phúc.

Hân bí mật đến bệnh viện làm thủ tục hiến gan cho mẹ khi biết bà Mai bị ung thư gan, trong khi không ai biết điều này thì Kiệt lại là người phát hiện ra. Tuy nhiên, Hân yêu cầu Kiệt giữ kín, nếu không anh sẽ không còn cơ hội gặp lại cô.

Trong ngày sinh nhật bé Thương, bác sĩ gọi điện cho Kiệt báo tình hình của Hân chuyển biến xấu sau ca phẫu thuật. Dù đã hứa hẹn sẽ mang lại cho mẹ con Phúc một ngày thật đặc biệt, nhưng Kiệt vứt bỏ tất cả để chạy đến bên Hân mà không một lời thông báo cho mẹ con Phúc. Tệ hơn nữa, Phúc gọi điện 5 lần 7 lượt Kiệt cũng không nghe máy.

Ngày hôm sau, Kiệt chạy đến bên con gái nói lời xin lỗi. Phúc vì thương con, tin tưởng Kiệt nên cũng đã một lần nữa bỏ qua cho Kiệt.

'Gạo nếp gạo tẻ': Là sếp nhưng cách xử lý chuyện tình cảm của Kiệt thì phải gọi nhân viên bằng 'cụ' 0

Phúc bỏ qua việc Kiệt lỡ hẹn trong ngày sinh nhật con gái

Phúc bỏ qua việc Kiệt lỡ hẹn trong ngày sinh nhật con gái

Những tưởng mọi chuyện chỉ đến thế, nhưng không, sau đó, Kiệt lặng lẽ chăm sóc Hân trong bệnh viện, lại còn nói dối Phúc là nấu cháo mang vào viện cho Nghĩa - nhân viên của anh ở công ty do Nghĩa không có người thân bên cạnh.

Hành động của Kiệt bị Phúc nghi ngờ, cô theo dõi và phát hiện ra Kiệt nói dối. Phúc đến bệnh viện gặp Hân, yêu cầu Hân không tiếp tục đeo bám Kiệt khiến Hân phải lặng lẽ rời bệnh viện.

Kiệt lén lút chăm sóc cho Hân

Kiệt lén lút chăm sóc cho Hân

Thái độ và hành động của Kiệt làm ai nấy đều ngán ngẩm. Kiệt lo lắng cho tính mạng vợ cũ là đúng, nhưng giá như anh quyết đoán và rõ ràng hơn, nói thật cho Phúc  biết sự thật thì chắc chắn sẽ không khiến cô và con gái phải chịu tổn thương như vậy, và Hân cũng không phải chịu cảnh tủi hổ rời bệnh viện trong tình trạng sức khỏe chưa ổn định. Bởi Phúc không phải là người không hiểu chuyện, nếu Kiệt nói sự thật, chắc chắn cô sẽ thông cảm, thậm chí có thể cô sẽ thay anh chăm sóc cho Hân. 

Chính Nghĩa, nhân viên của Kiệt cũng nghi ngờ tình cảm hiện tại của Kiệt dành cho Phúc liệu có toàn tâm toàn ý. 'Anh đã có quyết định chưa, chị Phúc hay chị Hân. Nhìn cái cách mà anh chăm sóc chị Hân chứng tỏ anh vẫn còn tình cảm với chị ấy' - Nghĩa hỏi thẳng Kiệt.

Ngoài ra, Nghĩa còn cho Kiệt một lời khuyên mà một người thông thái như Kiệt đáng lẽ phải nghĩ ra từ lâu rằng 'Chuyện tình cảm anh phải dứt khoát, chứ không là mệt mỏi lắm'.

Dù ngoài miệng nói nhân viên là ý kiến lung tung, nhưng chắc hẳn Kiệt thầm công nhận rằng cậu nhân viên đang đi guốc trong bụng mình. Và hẳn Kiệt cũng nhận ra lời khuyên của cậu nhân viên là chí lý, anh buộc phải sớm đưa ra quyết định là đến bên Phúc hay trở về bên Hân.

'Gạo nếp gạo tẻ': Là sếp nhưng cách xử lý chuyện tình cảm của Kiệt thì phải gọi nhân viên bằng 'cụ' 3

Nhân viên khuyên Kiệt nên rõ ràng trong chuyện tình cảm

Nhân viên khuyên Kiệt nên rõ ràng trong chuyện tình cảm

Lời khuyên của anh chàng nhân viên của Kiệt cũng không khỏi khiến nhiều khán giả vỗ đùi đen đét bởi quá trúng ý họ. Phần lớn khán giả bảy tỏ ý kiến rằng Kiệt nên rõ ràng và dứt khoát hơn để tránh làm tổn thương những người phụ nữ xung quanh anh.

Một số khán giả bình luận:

'Bởi vì một người đàn ông nhu nhược như Kiệt nên 2 người phụ nữ bên cạnh đều phải đau khổ'

'Tới cuối phim tui lại ghét mỗi nhân vật Kiệt. Đàn ông nhu nhược, không rõ ràng, dứt khoát gì cả'

'Tội Phúc với bé Thương. Ông Kiệt này thật là chán, nếu không biết bé Thương là con mình thì đối xử như vậy cũng tạm chấp nhận, nhưng đã biết bé Thương đã phải chịu đựng bao nhiêu năm rồi, không nghĩ lại những lúc trước Hân đã từng làm gì và quá đáng như thế nào. Tôi thấy Kiệt không xứng đáng để Phúc và bé Thương phải như vậy'

'Nhìn Kiệt không đáng làm một thằng đàn ông. Muốn quay lại với Phúc mà không nỡ lòng xa Hân. Loại đàn ông nhu nhược, lúc nào cũng hứa, mà hứa xong có làm được đâu'.

'Kiệt mà quay lại với Hân thì đúng kiểu là 1 thằng nhu nhược, hèn hạ, gió chiều nào theo chiều ấy, lúc khó khăn người ở bên chăm sóc mình thì tỏ ra tiếc nuối, yêu thương, giờ lại kiểu lật kèo. Nếu sự quan tâm với Hân là trong sáng thì chả việc gì phải lén lút với Phúc như vậy, đúng là người càng hy sinh bao nhiêu càng thiệt thòi bấy nhiêu, chỉ khổ cho Phúc'.

Vậy còn bạn, bạn cho rằng Kiệt sẽ phải làm thế nào cho phải trong tình huống này?

Trích tập 91 Gạo nếp gạo tẻ: Không đánh ghen rầm rộ, đây là cách Phúc chọn để buộc Hân rời xa Kiệt

===> Xem thêm: 'Gạo nếp gạo tẻ': Ơn giời, cuối cùng Hân hoa hậu cũng nhận mình là người vợ 'dở tệ', nhưng có quá muộn màng?

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi