Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Gạo nếp gạo tẻ': Nghe lời Phúc, Hân trao quyền nuôi con cho Kiệt

Nhưng quyết định của Hân liệu có khiến mọi việc trở nên ít rắc rối hơn?

Ở tập trước của Gạo nếp gạo tẻ, khi thấy Kiệt vẫn chăm sóc, lo lắng cho Hân, Phúc đã nghĩ đến chuyện đưa con gái rời đi. Nhưng chứng kiến những giọt nước mắt khổ sở của bé Thương vì sắp phải xa Kiệt, Phúc lại quyết tâm tranh giành hạnh phúc cho con. Phúc đến gặp Hân nói thẳng rằng Hân đừng gặp Kiệt nữa, đồng thời yêu cầu Hân trao quyền nuôi con lại cho chồng cũ. Theo lý lẽ của Phúc, nếu Kiệt nuôi con, phía nhà Hân sẽ không còn cái cớ để muốn gọi Kiệt về lúc nào thì gọi.

Lúc đầu, những lời đề nghị của Phúc khiến Hân tức giận. Nhưng khi nghe Phúc hỏi 'Vậy chị có nghĩ đến khi chị bị bắt lại thì hai đứa trẻ của chị sẽ sống như thế nào không? Hay chị muốn ba mẹ đã già rồi vẫn phải còng lưng nuôi con cho chị?' đã khiến Hân phải chùng lòng suy nghĩ.

Trailer tập 100 Gạo nếp gạo tẻ

Trong trailer tập 100 vừa tiết lộ quyết định của Hân sau cuộc nói chuyện với Phúc.

Ngày đưa bé Gấu ra viện, Hân trao con cho Kiệt rồi khóc xin lỗi vì không tiếp tục chăm sóc được con. Đoán rằng Hân đang lo lắng việc bị khởi tố lại, Kiệt động viên Hân.

Tuy nhiên, Hân khẳng định dù cho không có chuyện bị khởi tố lại, thì với hoàn cảnh hiện tại, cô cũng không thể chăm sóc con của mình được. Hơn nữa, Hân không muốn ba mẹ đã già rồi vẫn phải còng lưng kiếm tiền nuôi 3 mẹ con cô.

'Gạo nếp gạo tẻ': Nghe lời Phúc, Hân trao quyền nuôi con cho Kiệt 0

'Gạo nếp gạo tẻ': Nghe lời Phúc, Hân trao quyền nuôi con cho Kiệt 1

Chính những câu hỏi của Phúc đã tác động lớn đến quyết định của Hân.

Chính những câu hỏi của Phúc đã tác động lớn đến quyết định của Hân.

Trước quyết định trao quyền nuôi con cho Kiệt, nhiều khán giả bày tỏ sự băn khoăn, lo lắng cho Hân. Liệu mỗi lần Hân muốn đến thăm con có dễ dàng khi Phúc có thể sẽ ghen và ngăn cản?

Bên cạnh đó, dù đã trao con cho Kiệt nuôi, nhưng liệu bà Mai có tiếp tục tìm cách để kéo Kiệt về bên gia đình bà, khiến cho Phúc lúc nào cũng có cảm giác tình cảm của Kiệt đang chia làm 2.

Đón xem tập 100 Gạo nếp gạo tẻ lên sóng vào 20h tối nay, ngày 24/12 trên kênh HTV2 để có câu trả lời.

===> Xem thêm: 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 99: Sự sống chỉ còn 3 tháng, Tường muốn cưới Hương nhưng bà Mai kiên quyết phản đối

Giúp Tiin sửa lỗi