Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Gạo nếp gạo tẻ': Ơn giời, cuối cùng Hân hoa hậu cũng nhận mình là người vợ 'dở tệ', nhưng có quá muộn màng?

Đứng giữa lằn ranh của sự sống và cái chết, Hân đã viết bức tâm thư cho Kiệt để bày tỏ sự hối hận và tiếc nuối vì những gì cô đã gây ra.

Các fan của Gạo nếp gạo tẻ hẳn không quên những gì mà Hân đã gây ra trong suốt hơn 80 tập phim lên sóng. Không chỉ là người con, người em, người chị đành hanh trong gia đình, thích chì chiết, sai bảo người khác, mà đối với chồng con, Hân còn là người vợ, người mẹ đáng trách gấp nghìn lần. 

Sau khi bị bồ lừa gạt, đánh mất chồng con, Hân mới bắt đầu nhận ra những việc làm của mình trong quá khứ là sai trái. Cô không còn đeo bám Kiệt mà chủ động rời xa anh, cũng như tự kiếm việc làm, dù là công việc chân tay vất vả để tự trang trải cuộc sống.

Ở tập 91 lên sóng gần nhất, khi biết bà Mai bị ung thư gan, Hân đã bí mật đến bệnh viện làm thủ tục ghép gan cho mẹ. Hành động của Hân vô tình được Kiệt phát hiện ra nhưng cô yêu cầu anh giữ kín.

Kiệt biết Hân là người bí mật muốn ghép ghen cho bà Mai

Kiệt biết Hân là người bí mật muốn ghép ghen cho bà Mai

Trước khi lên bàn phẫu thuật, đứng giữa lằn ranh của sự sống và cái chết, Hân đã viết bức tâm thư gửi cho Kiệt. Hân bày tỏ sự hối hận về những hành động mà cô đã gây ra trong quá khứ, và sự nuối tiếc về hạnh phúc đã từng có nhưng cô đã tự để vụt mất khỏi tầm tay. Đồng thời, Hân cũng nhận ra vật chất chỉ là vô nghĩa, chỉ có tình thân là mãi mãi.

Gạo nếp gạo tẻ tập 91: Hân viết tâm thư xúc động gửi Kiệt

'Anh Kiệt, em cảm ơn anh đã chịu đọc lá thư này của em. Bác sĩ nói ca phẫu thuật nào cũng có rủi ro của nó, cho nên khi còn có thể, em muốn nói với anh một câu xin lỗi thực tâm nhất, xin lỗi anh vì em đã là một người vợ quá vô tâm, xin lỗi anh vì em đã phản bội anh.

Em dở và tệ quá anh ạ, em có một gia đình nhỏ hạnh phúc, và một gia đình lớn ấm áp như vậy, nhưng mà em đã không biết trân trọng, em đã tự tay mình đánh mất tất cả. Giờ đứng giữa làn ranh sống chết, em mới hiểu ra những vật chất mà em luôn theo đổi chỉ là vô nghĩa, có rồi sẽ mất, chỉ có tình thân là mãi mãi. Nhưng có lẽ mọi thứ đã quá muộn!' - Hân viết cho Kiệt.

'Gạo nếp gạo tẻ': Ơn giời, cuối cùng Hân hoa hậu cũng nhận mình là người vợ 'dở tệ', nhưng có quá muộn màng? 1

Kiệt không khỏi nhói lòng khi đọc tâm thư của Hân

Kiệt không khỏi nhói lòng khi đọc tâm thư của Hân

Đọc bức thư của Hân không khỏi khiến Kiệt nhói lòng. Sau đó, anh đã dành nhiều thời gian để chăm sóc cho Hân trong những ngày cô nằm viện sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên, hành động Kiệt đồng thời đã vô tình làm tổn thương mẹ con Phúc.

Cũng như Kiệt, một số khán giả cũng bảy tỏ sự thương xót và thông cảm với Hân, mong Hân và Kiệt về bên nhau. Tuy nhiên, phần đông khán giả lại cho rằng Hân cần phải trả giá và Kiệt nên trở về bù đắp hạnh phúc cho Phúc.

Cụ thể, một số khán giả bình luận:

'Nghe những lời của Hân tui rơi nước mắt, nhưng đúng là đã quá muộn'.

'Xem xong muốn rớt nước mắt, tui mà là Kiệt chắc cũng tha lỗi cho con Hân. Người ta nói đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại,.tự nhiên hết ghét Hân rồi'.

'Con người ai cũng cần tiền. Nhưng tiền không phải là tất cả. Đứng giữa sức hút đồng tiền không ai mà không bị cám dỗ. Hân ngày hôm nay cũng chỉ vì sự nuông chiều từ người mẹ và sức ảnh hưởng của đồng tiền mà ra thế này. Mong sao Hân sẽ sống tốt hơn'.

'Hân và Kiệt sẽ không quay lại. Không ai tắm 2 lần trên 1 dòng sông. Hân sẽ tỉnh ngộ và bắt đầu làm lại cuộc đời mới, Hân đã biết hối hận là đúng. Nhưng không thể vì đã thay đổi mà cả 2 người đã quên đi bao nhiêu chuyện trong quá khứ mà quay lại với nhau. Có những thứ mất đi rồi mới biết quý trọng. Không hận, không giận nhưng không quên, không được quay lại để đó là một bài học cho những ngày sau'.

'Phản đối Hân quay về với Kiệt, cho dù Hân có hiến gan cho Mẹ thì cũng vì tình mẹ con, chưa hề làm gì có thể bù đắp cho kiệt. Trong khi bác sĩ thì lại biến cô ấy ra xấu, cô ấy đã chịu 1 mình nuôi con. Luôn giúp đỡ kiệt lúc khó khăn. Nếu Kiệt quay lại với Hân, sẽ là một người bất nhân, bất nghĩa, bất tài và nhu nhược!'.

Liệu giữa Hân và Phúc, Kiệt sẽ chọn ai để quay về? Đón xem các ập tiếp theo của Gạo nếp gạo tẻ để có câu trả lời.

===> Xem thêm: 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 91:  Không đánh ghen rầm rộ, đây là cách Phúc chọn để buộc Hân rời xa Kiệt

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi