Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Gạo nếp gạo tẻ': Ơn giời, cuối cùng Hân không làm gì có lỗi với Kiệt trước ngày cưới!

Nói rằng mình không làm gì có lỗi trước ngày cưới, Hân hỏi Kiệt 'Anh có tin em không?', Kiệt nắm tay Hân khẳng định 'Anh tin em!'.

Ở tập 107 Gạo nếp gạo tẻ, vì đỡ một nhát dao chí mạng từ Hùng - người tình cũ của Hân thay cho Kiệt, Hân đã phải vào viện trong cơn nguy kịch. Tỉnh lại, Hân đã kể cho Kiệt nghe về quá khứ tuổi đôi mươi của mình, về thuở cô tham gia thi Hoa hậu Việt Nam và có cuộc sống bê bối với Hùng - người lúc đó là một đại gia đã có vợ.

'Đêm trước đám cưới, em đã đến gặp hắn ta...' - Hân định kể về đêm trước đám cưới của cô với Kiệt cho chồng cũ nghe, nhưng Hân nói chưa hết câu thì tập 107 kết thúc.

Tình tiết này khiến khán giả không khỏi tò mò và nóng lòng muốn biết trước đám cưới Hân có làm gì có lỗi với Kiệt?

Hân kể về quá khứ cho Kiệt nghe.

Hân kể về quá khứ cho Kiệt nghe.

Mở đầu tập 108, câu nói của Hân đã được lên sóng trọn vẹn. Cô nàng kể: 'Đêm trước đám cưới, em đã đến gặp hắn, nhưng em không làm gì có lỗi với anh cả. Em đến gặp hắn chỉ vì em háo thắng, em muốn cho hắn biết không có hắn em vẫn sống tốt, em vẫn có thể lấy một người chồng tốt hơn hắn gấp trăm lần'.

Hóa ra, Hân đến gặp Hùng chỉ vì muốn 'khoe' với hắn ta việc cô đã sắp cưới được Kiệt mà thôi.

Hân chỉ đến gặp Hùng vì háo thắng.

Hân chỉ đến gặp Hùng vì háo thắng.

Cũng trong đêm Hân đến gặp Hùng, Hùng đã uống rất nhiều rượu, ép Hân uống và còn vô tình làm đổ rượu lên người Hân khiến cô nàng giận dỗi bỏ về. Trong cơn say, Hùng nhìn nhầm một cô gái khác là Hân và qua đêm với cô ta.

Kể lại chuyện cũ, Hân khóc và hỏi Kiệt 'Anh có tin em không?', Kiệt nắm tay Hân đáp 'Anh tin em!'.

'Gạo nếp gạo tẻ': Ơn giời, cuối cùng Hân không làm gì có lỗi với Kiệt trước ngày cưới! 2

Kiệt tin những lời Hân kể.

Kiệt tin những lời Hân kể.

Sau đó, trong ngày Hân ra viện, chứng kiến Phúc đi với chồng sắp cưới, lại động lòng trước Hân, Kiệt đề nghị Hân hãy... làm lại từ đầu và khẳng định rằng anh đang rất... thật lòng. Rồi cặp đôi ôm chầm lấy nhau trong nước mắt.

'Gạo nếp gạo tẻ': Ơn giời, cuối cùng Hân không làm gì có lỗi với Kiệt trước ngày cưới! 4

Kiệt và Hân lại 'như chưa hề có cuộc chia ly'.

Kiệt và Hân lại 'như chưa hề có cuộc chia ly'.

Không ai phủ nhận việc Hân đã thay đổi so với trước rất nhiều, việc Hân có làm gì có lỗi với Kiệt trước ngày cưới hay không đã được làm rõ, nhưng nhìn lại những 'tác oai tác quái' mà Hân đã gây ra, không ít khán giả lắc đầu ngán ngẩm 'vị tha như Kiệt, chắc trên đời chỉ có 1'.

Tuy nhiên, Kiệt và Hân có tái hợp lại với nhau thành công không thì khán giả hãy đón xem câu trả lời ở tập 109, cũng là tập cuối Gạo nếp gạo tẻ được lên sóng vào 20h thứ Hai, ngày 14.1 trên kênh HTV2.

===> Xem thêm: 'Gạo nếp gạo tẻ': Cuối cùng thì toàn bộ quá khứ thời thi Hoa hậu Việt Nam của Hân đã được phơi bày

Giúp Tiin sửa lỗi