Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Gạo nếp gạo tẻ' phần 2: Thúy Ngân tiết lộ không muốn gặp lại Trung Dũng

Gạo Nếp Gạo Tẻ - Phần 2 sẽ chính thức ra mắt khán giả cả nước từ ngày 15/06.

Không chỉ tràn đầy cảm xúc bởi sự trở lại của 'dàn sao nhà Gạo' được yêu mến từ phần 1: Thúy Ngân, Trung Dũng, Thùy Trang, NSƯT Minh Đức, Thanh Thức, Phương Hằng, Ngọc Thuận, Puka…, Gạo nếp gạo tẻ phần 2 còn mang đến câu chuyện gia đình đặc sắc qua diễn xuất của nhiều diễn viên nổi tiếng được yêu thích hiện nay như: Lê Khánh, Huỳnh Đông, Tường Vi, Song Luân, S.T, Jun Phạm, Võ Điền Gia Huy…

Tất cả sẽ tạo nên những nét cá tính riêng biệt cùng muôn vàn cung bậc cảm xúc cho một phần 2 đầy hấp dẫn, không thể bỏ lỡ.

'Gạo nếp gạo tẻ' phần 2: Thúy Ngân tiết lộ không muốn gặp lại Trung Dũng 0

Cùng với thành công của phần 1, Thúy Ngân và Trung Dũng nhanh chóng trở thành 2 diễn viên được yêu thích trên màn ảnh nhỏ với giải Mai Vàng hạng mục Nam/Nữ diễn viên được yêu thích nhất.

Hào hứng trở lại cùng phần 2, Thúy Ngân chia sẻ: 'Khi nghe nói được diễn xuất cùng các cô chú, anh chị diễn viên của phần 1, Ngân vui lắm! Mọi người đã gắn bó như gia đình. Đặc biệt, có 1 người mà Ngân không muốn gặp… là anh Trung Dũng. Vì anh Trung Dũng từng nói nếu gặp lại thì anh sẽ 'hành Thúy Ngân ra bã' luôn, mình nghe câu đó mình hơi sợ…'

Trong Gạo nếp gạo tẻ phần 2, Thúy Ngân đóng 3 vai với 3 tính cách khác nhau.

Trong Gạo nếp gạo tẻ phần 2, Thúy Ngân đóng 3 vai với 3 tính cách khác nhau.

Nữ diễn viên tiết lộ thêm: 'Để vào vai trong phim, Ngân phải lấy tâm lý rất kỹ. Trong đó, có 1 nhân vật Ngân rất sợ và không biết phải đối mặt như thế nào vì sẽ biến đổi mình thành một người khác và 1 tính cách mà Ngân chưa bao giờ trải qua'.

Bằng kinh nghiệm diễn xuất, Thúy Ngân sẽ 'biến hóa' như thế nào giữa 3 vai diễn? 3 nhân vật do Thúy Ngân thể hiện trong Gạo nếp gạo tẻ phần 2 sẽ là những người phụ nữ của gia đình hay sẽ là tác nhân khiến gia đình chẳng phút nào bình yên?

'Gạo nếp gạo tẻ' phần 2: Thúy Ngân tiết lộ không muốn gặp lại Trung Dũng 2

Chia sẻ về về vai diễn của mình, Trung Dũng tiết lộ: 'Nhân vật của Dũng trong Gạo nếp gạo tẻ phần 2 mang 1 cái tên rất 'kêu': Hải. Ở giai đoạn trẻ, Hải là 1 người đàn ông vô trách nhiệm với gia đình, kể cả với ruột thịt và với người mẹ của mình.

Chắc chắn mọi người sẽ thấy ở nhân vật này có 1 chút gì đó phản diện. Và đây cũng là 1 thử thách mới của Dũng…

2 giai đoạn, 2 tính cách, 2 hoàn cảnh, số phận và những cung bậc cảm xúc sẽ cao trào hơn. Dũng sẽ cố gắng hết sức mình. Hy vọng với khả năng, kinh nghiệm đã từng đóng nhiều nhân vật và những điều chứng kiến ngoài xã hội, Dũng sẽ làm tốt vai diễn của mình'. 

'Gạo nếp gạo tẻ' phần 2: Thúy Ngân tiết lộ không muốn gặp lại Trung Dũng 3

Ngoài ra, màn 'song kiếm hợp bích' của Thúy Ngân và chàng diễn viên điển trai Song Luân cũng là một yếu tố được khán giả trông đợi.

Ngoài ra, màn 'song kiếm hợp bích' của Thúy Ngân và chàng diễn viên điển trai Song Luân cũng là một yếu tố được khán giả trông đợi.

Kể về lần đầu 'bắt tay' cùng Song Luân, Thúy Ngân cho biết: 'Ngân và anh Song Luân biết nhau mấy năm rồi, nhưng mà 2 anh em chưa có dịp nói chuyện nhiều. Hôm trước lên phim trường, Ngân hơi bối rối không biết bạn bè lâu rồi giờ diễn chung không biết diễn sao, ai ngờ lúc diễn ảnh rất dễ thương'. 

'Gạo nếp gạo tẻ' phần 2: Thúy Ngân tiết lộ không muốn gặp lại Trung Dũng 5

Đề cao giá trị tình thân gia đình thông qua câu chuyện lôi cuốn, Gạo nếp gạo tẻ phần 2 hứa hẹn sẽ khiến khán giả thổn thức với những số phận của các nhân vật. Phim sẽ chính thức đến với khán giả cả nước từ ngày 15/06/2020. 

Góp ý cho Tiin