Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 31): Lê Phương tự trách mình vì mải mê kiếm tiền mà đánh mất chồng

Trong tập 31, Công (Hoàng Anh) khiến khán giả điên tiết bởi vô số hành động phũ phàng mà anh dành cho Hương (Lê Phương).

Clip: Hương tự trách mình vì mải mê kiếm tiền mà đánh mất chồng

Nối tiếp diễn biến tập trước, Hương đã có cuộc hẹn với Nhi (Băng Di). Là một người vợ danh chính ngôn thuận, thế mà khi nghe Nhi đáp trả, Hương chỉ biết im lặng để cô ấy cứ 'thuyết giảng' và đồng thời ngã một mức giá để Hương bỏ chồng.

Không lao vào đánh ghen hay gào thét trước nhân tình, Hương ôm nỗi uất ức trong lòng tâm sự với cô em gái Minh (Phương Hằng). 'Trẻ trung, xinh đẹp, giàu có' là những mỹ từ mà Hương dành để 'ca tụng' Nhi – người tình của chồng.

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 31): Lê Phương tự trách mình vì mải mê kiếm tiền mà đánh mất chồng 0

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 31): Lê Phương tự trách mình vì mải mê kiếm tiền mà đánh mất chồng 1

Hương nhận mình thua cuộc vì không thể có những điều đó. Hương trách bản thân vì chỉ cho Công 'ba mươi ngàn một ngày' kèm những lời cộc cằn, thô lỗ trong khi nhân tình thì phát thẻ tín dụng hai trăm triệu cùng với lời đường mật, ngọt ngào.

Dù cho Công đang sai rành rành, Hương vẫn xem mình là tác nhân phá hoại hạnh phúc gia đình. Hương cho rằng 'vì bấy lâu nay cô chỉ lo cắm đầu kiếm tiền' nên mới mất chồng trong tay người khác. Sự buồn bực kéo dài khiến Hương tự ti về bản thân.

Clip: Mặc Hương van xin, Nhi nhất quyết không buông tha Công

Cũng trong tập 31, sự ức chế mà Công và Nhi mang đến ngày càng tăng. Nhi thẳng thừng tuyên bố với Công rằng, cô bắt đầu cảm thấy hứng thú quay lại chơi trò 'kẻ thứ ba' sau cuộc nói chuyện với Hương. Cô trao lại thẻ tín dụng và xế hộp khiến Công mừng hết lớn vì cuộc sống sung sướng đã trở lại.

Tiền đã làm Công mù quáng đến mức mặc kệ lời van xin của Minh và Chú Quang (Ngọc Thuận). Công buông lời nhạo báng Hương và tỏ ra rất cay cú việc Hương chỉ phát cho mình 'ba người ngàn một ngày'. Dù rất ấm ức, nhưng Minh vẫn giữ vẻ điềm tĩnh và tiếp tục khuyên nhủ anh rể.

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 31): Lê Phương tự trách mình vì mải mê kiếm tiền mà đánh mất chồng 2

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 31): Lê Phương tự trách mình vì mải mê kiếm tiền mà đánh mất chồng 3

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 31): Lê Phương tự trách mình vì mải mê kiếm tiền mà đánh mất chồng 4

Minh giải thích chị Hai đã hối hận vì đã không thấu hiểu suy nghĩ của anh bấy lâu nay. Thế nhưng, Công lại cười và bảo rằng: 'Đã quá trễ rồi'. Không ngờ anh rể lại 'cạn tình, cạn nghĩa' đến vậy, Minh chỉ còn cách nhắc đến 2 đứa con để mong Công suy nghĩ kỹ lại.

Nhưng Công lại đáp trả thẳng thừng: 'Anh đã suy nghĩ đi suy lại rất nhiều lần rồi, anh không muốn suy nghĩ nữa đâu. Chẳng qua anh muốn được tự do thôi, một yêu cầu đơn giản như vậy mà sao chị Hai em cứ làm khó anh hoài'. Nghe những lời quá 'phũ phàng' của Công, chú Quang đã không thể kiềm chế được cơn tức giận lao vào đánh anh tới tấp.

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 31): Lê Phương tự trách mình vì mải mê kiếm tiền mà đánh mất chồng 5

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 31): Lê Phương tự trách mình vì mải mê kiếm tiền mà đánh mất chồng 6

Ngoài những tình huống của Công – Hương, tập 31 Gạo Nếp Gạo Tẻ còn mang đến những tình tiết mới cho câu chuyện tình yêu của Minh – Nhân (Tuấn Phạm). Cuối cùng sau bao nhiêu pha 'lãng mạn hụt' và những tháng ngày trêu ngươi nhau, lời tỏ tình cũng đã được Nhân chính thức nói ra.

Trước đó, Nhân được được dịp hoảng hốt khi nghe Kiệt (Trung Dũng) thông báo việc Minh chuẩn bị có cuộc xem mắt với người đàn ông khác theo lệnh của bà Mai (NSND Hồng Vân). Chạy tức tốc đến chỗ hẹn, Nhân nổi cơn ghen khi thấy Minh cười đùa với người con trai khác.

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 31): Lê Phương tự trách mình vì mải mê kiếm tiền mà đánh mất chồng 7

Ngay lập tức, anh kéo Minh về phía mình và giới thiệu anh chính là bạn trai của nàng. Minh vui mừng ra mặt vì sau một thời gian dài miệt mài 'thả thính', cá cũng đã 'cắn câu'. Cả hai đã có cuộc hẹn lãng mạn ở ngoài biển, nhiều khán giả đã được phen 'tưởng bở' sẽ có một nụ hôn ngọt ngào khi Minh và Nhân mặt đối mặt với cự ly rất gần. Nhưng có vẻ, người xem đành phải buồn lòng vì đoán… hụt mất rồi! Nhân chỉ hôn nhẹ trên trán Minh.

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 31): Lê Phương tự trách mình vì mải mê kiếm tiền mà đánh mất chồng 8

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 31): Lê Phương tự trách mình vì mải mê kiếm tiền mà đánh mất chồng 9

Kết thúc tập 31 là phân cảnh chớp nhoáng Kiệt gặp lại người yêu cũ. Khán giả đang vô cùng tò mò lý do vì sao khi xưa Phúc (Thùy Trang) lại rời bỏ Kiệt. Bí mật nào sẽ được hé lộ? Về phía Hương, cô sẽ buông bỏ hay tiếp tục níu kéo hôn nhân với Công? Đón xem tập 32 Gạo Nếp Gạo Tẻ lúc 20h thứ Ba (17/07) trên kênh HTV2.

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 31): Lê Phương tự trách mình vì mải mê kiếm tiền mà đánh mất chồng 10

Giúp Tiin sửa lỗi