Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 36): Lê Phương 'liều mạng' lao vào xe ngăn cản chồng đến với nhân tình

Tập 36 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' vừa phát sóng tiếp tục gây nhiều ức chế cho người xem khi chứng kiến cảnh Hương 'liều mạng' lao vào xe ngăn cản Công đi với nhân tình.

Quá bức xúc vì mẹ chồng biết được chuyện Công (Hoàng Anh) muốn ly dị, Hương (Lê Phương) đã đến khách sạn tìm Công. Bất chấp nguy hiểm, Hương lao vào xe của Công và Nhi (Băng Di) để yêu cầu Công nghỉ việc.

Một lần nữa Hương bị tổn thương nặng nề bởi những lời phũ phàng được thốt ra từ miệng chồng mình. Sự nhẫn nhịn, níu kéo của Hương bấy lâu nay bỗng chốc chuyển thành sự tức giận đối với cách cư xử cạn tình cạn nghĩa của Công.

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 36): Lê Phương 'liều mạng' lao vào xe ngăn cản chồng đến với nhân tình 0

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 36): Lê Phương 'liều mạng' lao vào xe ngăn cản chồng đến với nhân tình 1

Nhưng rồi nghĩ đến các con, Hương lại tiếp tục hạ mình níu kéo, van xin Công đừng từ bỏ gia đình. Cô đã chạy theo xe, vừa khóc vừa giữ chặt tay Công. Nhưng làm sao có thể níu kéo được khi Công đã nhất quyết 'dứt áo ra đi'.

Thật ra, Hương không biết rằng nếu buông tay sớm, cô sẽ bớt đau hơn, và cũng có một người khác đang chờ cô. Đó là Tường - người luôn quan tâm, lo lắng cho Hương. Giữa lúc Hương đang đau buồn, Tường đã ở bên cạnh an ủi cô.

Về phần Công, sau khi ruồng rẫy vợ, Công sung sướng chuẩn bị đi nước ngoài cùng nhân tình. Trở về nhà để lấy hộ chiếu, Công 'hết hồn' phát hiện ra Hương đã dắt 2 con bỏ đi mất dạng.
 

Clip: Công sẵn sàng đẩy Hương té ngã mặc cô năn nỉ đừng ly hôn

Tập 36 cũng kể với khán giả về ngày đầu đi làm của Hân (Thúy Ngân) tại công ty của người yêu cũ. Hùng (Quốc Trường) đã hào phóng tặng Hân chức giám đốc đối ngoại, đồng thời cùng cô đi giao tiếp với khách hàng.

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 36): Lê Phương 'liều mạng' lao vào xe ngăn cản chồng đến với nhân tình 2

Hùng hứa hẹn sẽ thưởng hoa hồng hậu hĩnh cho Hân sau mỗi vụ mua bán thành công. Ở nhà thì đanh đá, dằn hắt chồng, nhưng trước mặt người yêu cũ ở công ty, Hân bỗng 'đổi tính đổi nết', ăn nói nhẹ nhàng, dịu dàng hơn.
 

Clip: Hân Hoa hậu bất ngờ được tình cũ ưu ái

Ở tuyến nhân vật phụ, chú Quang (Ngọc Thuận) đã bắt đầu 'cưa cẩm' Trinh (Puka) và bị cô nàng điệu đà này 'chiêu dụ' đi bán hàng đa cấp. Vì muốn mau chóng được trở thành giám đốc bán hàng giống như Trinh, chú Quang đã xin Kiệt cho ứng trước 20 tháng lương, nhưng tất nhiên đây là điều không thể! Chưa bỏ cuộc, chú Quang tiếp tục về nhà xin bà Đào 60 triệu và kết quả cũng chẳng khá khẩm gì hơn.

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 36): Lê Phương 'liều mạng' lao vào xe ngăn cản chồng đến với nhân tình 3

Theo dõi tập 36, khán giả như muốn 'rớt tim' với chuyện tình ẩm ương của cặp đôi Minh (Phương Hằng) và Nhân (Tuấn Phạm). Cả hai có buổi hẹn hò lãng mạn tại Đà Lạt. Sau bao lần 'hôn hụt', cuối cùng thì cô nàng Minh 'tinh tinh' cũng đã có nụ hôn chính thức với chàng 'hoàng tử cà phê'.

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 36): Lê Phương 'liều mạng' lao vào xe ngăn cản chồng đến với nhân tình 4

Tuy nhiên, hạnh phúc chưa được bao lâu thì Nhân đột ngột tiết lộ với Minh rằng anh từng có tiền án ngồi tù 3 tháng và phải nghỉ học từ năm lớp 11. Anh cảm thấy không xứng với Minh, đồng thời cũng lo lắng gia đình Minh sẽ phản đối chuyện tình của cả hai.

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 36): Lê Phương 'liều mạng' lao vào xe ngăn cản chồng đến với nhân tình 5

Nhân đã đề nghị rằng: Cả hai sẽ tách nhau ra, nếu như trước 10 giờ tối mà Minh tìm thấy anh thì họ sẽ tiếp tục ở bên nhau, nếu không thì chuyện tình của họ sẽ kết thúc. Sáng hẹn hò, chiều 'chia tay', Minh và Nhân quả là một cặp đôi lạ đời!
 

Clip: Siêu lãng mạn với nụ hôn của Minh - Nhân giữa Đà Lạt

Giữa lúc tạm rời xa người yêu thì Nhân bất ngờ chứng kiến cảnh mẹ ruột (Ngân Quỳnh) bị bọn giang hồ truy đuổi. Một lần nữa anh đã cứu mẹ và lại đưa tiền cho bà xoay sở. Đồng thời, anh cũng quyết định quay trở lại tìm Minh. Phim kết thúc với cảnh Minh và Nhân ôm nhau trong nước mắt. 

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 36): Lê Phương 'liều mạng' lao vào xe ngăn cản chồng đến với nhân tình 6

Với những tình tiết ngắn ngủi xoay quanh nhiều tuyến nhân vật, tập 36 hứa hẹn sẽ 'mở màn' cho rất nhiều trường đoạn gây cấn, hấp dẫn ở tập sau. Hương có thể bỏ đi đâu cùng 2 con? Hân liệu có thể thoát khỏi những cám dỗ từ người yêu cũ? Là người có tiền án, Nhân có được gia đình Minh chấp nhận? Chú Quang rồi sẽ gây ra những rắc rối gì với ước mơ trở thành giám đốc?

Những tập tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h trên HTV2 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần. 

Giúp Tiin sửa lỗi