Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gạo nếp Gạo tẻ (Tập 43): Hân hoa hậu dùng tiền 'dằn mặt' chồng, thoái thác trách nhiệm làm dâu

Hết chuyện nọ đến chuyện kia liên tiếp xảy đến với gia đình bà Mai trong tập 43 'Gạo nếp Gạo nẻ'.

Nối tiếp tình huống tập trước, ông Vương biết chuyện cha của Kiệt nhập viện và bảo Hân sắp xếp công việc để chăm lo cho cha chồng. Lúc đến thăm ông thông gia, ông Vương bị mất mặt khi nghe Hồng - em gái của Kiệt nhắc khéo đến Hân. Hồng cũng đã gọi cho Kiệt để yêu cầu chị dâu phải vào bệnh viện chăm sóc cho cha. 

Gạo nếp Gạo tẻ (Tập 43): Hân hoa hậu dùng tiền 'dằn mặt' chồng, thoái thác trách nhiệm làm dâu 0

Gạo nếp Gạo tẻ (Tập 43): Hân hoa hậu dùng tiền 'dằn mặt' chồng, thoái thác trách nhiệm làm dâu 1

Trở về nhà, ông Vương nghiêm khắc dạy dỗ lại Hân, đồng thời bắt cô phải nấu cháo để mang vào bệnh viện. Những tưởng Hân sẽ ngoan ngoãn làm tròn trách nhiệm con dâu, nào ngờ cô thản nhiên bỏ đi dự tiệc cùng Hùng và đối tác.

Trong lúc Kiệt gần như 'đuối sức' vì sáng đi làm tối vào viện trông nom cho cha, thì Hân mải mê nhảy múa hát ca bên tình cũ. Với Hân, việc kiếm tiền quan trọng hơn tình thân gia đình!
 

Clip: Hân mải vui múa hát bỏ mặc ba chồng bệnh nặng.

Trong tập này, khán giả được chứng kiến cảnh 'Minh tinh tinh' say bí tỉ và náo loạn cả nhà! Minh đã cầu xin ông Vương đừng chia rẽ mình với Nhân. Trong cơn say, Minh cũng đã vừa khóc vừa trách móc cha ruột là người 'nói một đằng làm một nẻo'.

Bởi ông Vương từng dạy rằng: Đại học không phải là cái đích duy nhất của người thành đạt, phải khoan dung với những người có lỗi lầm mà biết sửa sai… nhưng giờ đây việc ông phản đối Nhân đã đi ngược lại với tất cả những gì ông nói.

Gạo nếp Gạo tẻ (Tập 43): Hân hoa hậu dùng tiền 'dằn mặt' chồng, thoái thác trách nhiệm làm dâu 2

Gạo nếp Gạo tẻ (Tập 43): Hân hoa hậu dùng tiền 'dằn mặt' chồng, thoái thác trách nhiệm làm dâu 3

Hành động này của Minh cũng khiến cho bà Mai bị mẹ chồng quy kết vào tội: con hư tại mẹ và mắng cho một trận! Riêng ông Vương cũng đã có một đêm buồn bã và trăn trở. Ông tự trách mình là một kẻ 2 mặt với các con.

Nhưng đứng ở góc độ của người làm cha mẹ, bà Đào đã nhẹ nhàng phân giải: 'Trong cuộc sống thường ngày, cha mẹ luôn dạy con những điều hay lẽ phải. Nhưng trong những trường hợp phải lựa chọn, cha mẹ luôn lựa chọn cho con mình cách tốt nhất, bất kể đúng sai. Chính vì điều đó đã biến cha mẹ thành kẻ 2 mặt'.
 

Clip: Buồn tình, Minh mượn rượu trút hết nỗi lòng

Về tuyến nhân vật Hương, cô ngày càng mệt mỏi và bức xúc khi phải chịu đựng bà mẹ chồng và cô em chồng lười biếng. Đi làm về, Hương ngán ngẩm dọn dẹp 'bãi chiến trường' mà '2 vị khách không mời mà đến' này bày ra. Như mọi khi, chỗ lánh nạn duy nhất của Hương là trường võ và cũng tại nơi này cô một lần nữa nhận được sự quan tâm, chăm sóc của giám đốc Tường.
 

Clip: Hết chồng, giờ đến lượt mẹ và em chồng 'hành xác' Hương

Gần về cuối tập 43, tình tiết phim thêm phần gây cấn khi Hân dùng tiền để 'dằn mặt' Kiệt và thoái thác trách nhiệm làm dâu. Do có việc gấp nên Kiệt đành gọi điện nhờ Hân dành 2 giờ đồng hồ để vào viện thay anh chăm sóc cha. Ỷ mình làm ra tiền nhiều hơn chồng, Hân đã lớn tiếng nói với Kiệt rằng cô sẽ trả tiền cho chuyến hàng của anh, vì vậy anh hãy hủy chuyến hàng đó đi và tiếp tục chăm sóc cho cha chồng.
 

Clip: Hân Hoa hậu dùng tiền 'thuê chồng' chăm sóc cha chồng đang bệnh

Về phía Bà Mai thì ngày càng 'điên tiết' khi thấy Minh suy sụp vì tình. Bà Mai không cam lòng bởi vợ chồng bà đã cực khổ nuôi dạy Minh trở thành bác sĩ, nhưng giờ đây Minh lại tự hành hạ bản thân vì chuyện yêu đương vớ vẩn.

Thêm vào đó, Hân lại coi mẹ ruột như người giúp việc, hết bảo bà Mai trông con lại sai bà nấu cháo để cô mang đi thăm ba chồng, chính điều này như 'góp dầu vào lửa' khiến bà Mai càng bực dọc hơn…

Tập 44 Gạo nếp Gạo tẻ sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV vào thứ Ba – 14/08. 

Giúp Tiin sửa lỗi