Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 46): Vô cớ sinh sự với Hương, Công bị giám đốc Tường 'dạy dỗ' cho một trận

Giám đốc Tường ra mặt 'dạy dỗ' Công thay Hương, Kiệt bắt đầu nghi ngờ bà Mai và Hân thông đồng nói dối… là những diễn biến mới trong tập 46 Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Clip: Công bị giám đốcTường 'dạy dỗ' cho một trận

Mở đầu tập 46 là tình huống đầy kịch tính khi Công tìm đến nơi Hương làm việc để 'ra lệnh' cho cô phải ly dị dứt khoát. Thấy Tường ở cạnh Hương, Công khiêu khích rằng Hương đã có người mới để nương tựa nên đừng đeo bám theo anh nữa.

Chứng kiến Công ngày càng quá đáng, Tường đã ra tay 'dạy dỗ' cho gã chồng bạc bẽo này một trận nên thân. Không chỉ cho Công một cú đấm trời giáng, Tường còn thay Hương kể hết những nỗi vất vả, ấm ức bao năm vì phải gồng gánh nuôi một gã chồng lười biếng.

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 46): Vô cớ sinh sự với Hương, Công bị giám đốc Tường 'dạy dỗ' cho một trận 0

Sau màn 'anh hùng cứu mỹ nhân', Tường bị kích động đến ngất đi. Qua đó, Hương cũng biết được rằng nguyên nhân Tường thường hay bị ngất là do di chứng sau vụ tai nạn giao thông ở Mỹ cách đây 5 năm. Hương đã nấu cháo mang đến bệnh viện chăm sóc anh, đồng thời cô cũng bày tỏ sự lo lắng cho bệnh tình của anh.

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 46): Vô cớ sinh sự với Hương, Công bị giám đốc Tường 'dạy dỗ' cho một trận 1

Về phía Kiệt, cha anh vẫn còn nằm viện, anh và em gái thì thay nhau chăm sóc. Là một người đàn ông rất biết điều, Kiệt dặn em gái đừng qua lại nhiều với Phúc, để tránh cho chồng của Phúc hiểu nhầm. Nhân việc này, em gái khuyên anh đừng bận tâm vì vợ chồng Phúc đã ly hôn từ lâu rồi, hay tin Kiệt vô cùng ngỡ ngàng.

Trong một diễn biến khác, Hân ngang nhiên đi công tác qua đêm cùng Hùng mà không nói gì với gia đình. Mặc dù trước đó bị Hân đối xử hỗn hào, nhưng bà Mai thì vẫn hết mực bao che cho cô. Bà Mai tiếp tục thức cả đêm để chăm con cho Hân, đồng thời giấu ông Vương chuyện Hân vắng nhà vào buổi tối.
 

Clip: Bà Mai giấu chuyện Hân đi đêm, đổ lỗi cho Kiệt

Khi Kiệt tìm vợ, bà Mai một lần nữa nói dối Kiệt rằng Hân 'bận' đi tập thể dục buổi sáng. Bà cũng không quên trách Kiệt đã để cho vợ khổ mà còn bày đặt nghi ngờ vợ. Bất ngờ ngay lúc này, Hân trở về nhà và 'bịa' ra lý do vắng nhà khác so với lời bà Mai nói, chính điều đó làm Kiệt vỡ lẽ nhiều chuyện.

Trước tình huống ngoài ý muốn, cả hai mẹ con bà Mai và Hân cùng hùa nhau trách móc Kiệt bằng những lời lẽ ngang ngược và vô lý: 'Nếu tôi mà là anh, tôi phải mang ơn nó, phải đội nó lên đầu… Mình đã không đi làm đủ tiền, vợ nó phụ mà còn không biết điều nữa!'.

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 46): Vô cớ sinh sự với Hương, Công bị giám đốc Tường 'dạy dỗ' cho một trận 2

Tập 46 cũng kể tiếp diễn biến trong chuyện tình trắc trở của Minh - Nhân. Thấy Minh suy sụp, Kiệt, chú Quang và Khoa đã nói tốt về Nhân để thuyết phục ông Vương suy nghĩ lại. Trong khi người nhà của Minh đang cố gắng giúp đỡ, thì Nhân lại bỏ cuộc quá dễ dàng! Nhân đã đồng ý với bố sẽ hẹn gặp gỡ một cô gái khác. Gặp Minh trên đường, Nhân lạnh lùng lướt qua như người dưng, bỏ mặc Minh lầm lũi khóc dưới mưa.

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 46): Vô cớ sinh sự với Hương, Công bị giám đốc Tường 'dạy dỗ' cho một trận 3

Tập phim khép lại, bằng tình huống vô cùng hấp dẫn khi Công bắt đầu tung chiêu mới. Biết bản thân đã 'phản tác dụng' với Hương, nên anh dùng tiền nhờ cậy mẹ và em gái tìm cách ép Hương phải ký đơn ly hôn cho bằng được…

Giúp Tiin sửa lỗi