Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Gạo Nếp Gạo Tẻ' (Tập 56): Chưa kịp ăn mừng Hân lên chức, gia đình bà Mai đã ngậm ngùi nghe tin Hương ly hôn

Tập 56 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' tiếp tục mang đến những tình tiết mới quanh 3 cô con gái nhà bà Mai: Hân lên chức tổng giám đốc, Hương bị mẹ chồng 'đeo bám' sau ly hôn, còn Minh thì gặp phải những thử thách từ bố chồng tương lai.

Tiếp nối diễn biến tập 55 của Gạo Nếp Gạo Tẻ, Hân khoe với người nhà chuyện mình lên chức tổng giám đốc. Trong khi bà Mai, bà Đào vô cùng tự hào và lên kế hoạch đi phát namecard của Hân với bà con láng giềng, thì Kiệt và ông Vương lại tỏ ra băn khoăn trước sự thăng tiến quá dễ dàng của Hân.

Ngay lúc này, Nhân cũng thông báo tin vui là Minh đã bán được tập kịch bản đầu tiên. Còn chú Quang cũng khoe thành tích trở thành nhân viên chính thức tại xưởng gỗ của Kiệt.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ' (Tập 56): Chưa kịp ăn mừng Hân lên chức, gia đình bà Mai đã ngậm ngùi nghe tin Hương ly hôn 0

Trong lúc gia đình bà Mai đang vui mừng hớn hở thì Hương trở về nhà thông báo thêm một 'tin vui'… là đã ly hôn với Công, làm cho không khí trong nhà trở nên nặng nề.

Ông Vương đã tâm sự rất lâu cùng con gái. Hương uất ức kể lại chuyện Công bỏ mặc con và cô cũng khẳng định với ba rằng mình nhẹ nhõm buông bỏ Công để bắt đầu cuộc sống mới.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ' (Tập 56): Chưa kịp ăn mừng Hân lên chức, gia đình bà Mai đã ngậm ngùi nghe tin Hương ly hôn 1

Trong lúc này, Hân một lần nữa chứng tỏ bản lĩnh và sự che chở của mình dành cho chị hai. Hân cùng với chú Quang và Minh' đã lập một 'biệt đội' đòi lại công bằng cho Hương. Và Hân, với vẻ mặt hầm hầm đầy sát khí, đã đòi giúp chị hai đi đánh cho mặt Công 'sưng như đầu heo'

'Gạo Nếp Gạo Tẻ' (Tập 56): Chưa kịp ăn mừng Hân lên chức, gia đình bà Mai đã ngậm ngùi nghe tin Hương ly hôn 2

Ý định của bộ ba Hân – Minh - chú Quang bị ông Vương và Hương 'dập tắt', tuy nhiên qua việc này Hương cảm thấy rất hạnh phúc khi được người nhà thương yêu, bảo vệ.

Gia đình Hương lên kế hoạch trả thù Công hậu ly dị

Ý định bắt đầu cuộc sống mới của Hương có vẻ không dễ dàng khi mẹ và em gái Công trở về đeo bám. Tình hình là sau khi Hương - Công ly hôn, bà Linh và Trinh ngang nhiên đến tá túc tại khách sạn của Nhi - nhân tình Công. Sau 1 tuần ăn không ngồi rồi mà không thanh toán tiền phòng, 2 người bị mời ra khỏi khách sạn cùng với hung tin là Công đã bị Nhi đuổi từ lâu.

Bần cùng, mẹ và em gái Công lấy cớ là nhớ cháu để trở về 'ăn bám' Hương. Mặc dù Hương biết là mẹ chồng cũ đang giở trò, nhưng cô cũng không thể nào cạn tình đuổi đi.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ' (Tập 56): Chưa kịp ăn mừng Hân lên chức, gia đình bà Mai đã ngậm ngùi nghe tin Hương ly hôn 3

Mặt khác, tại nhà bà Mai, Hân bực dọc ra mặt khi nghe ông Vương nhắc hãy cân nhắc việc nhận chức vụ tổng giám đốc. Ông Vương lo lắng Hân đang bị người khác lợi dụng mà không biết. Cho rằng ba không công nhận khả năng của mình, Hân đã giận dỗi bỏ đi một mạch.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ' (Tập 56): Chưa kịp ăn mừng Hân lên chức, gia đình bà Mai đã ngậm ngùi nghe tin Hương ly hôn 4

Nghĩ là Kiệt đã 'tọc mạch' sau lưng, Hân đến quán cà phê của Nhân để tìm Kiệt trút giận. Thấy Kiệt đang đứng trò chuyện với Phúc, Hân buông lời xỉa xói rằng Kiệt đang thân thiết quá mức với 'bạn của em gái'.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ' (Tập 56): Chưa kịp ăn mừng Hân lên chức, gia đình bà Mai đã ngậm ngùi nghe tin Hương ly hôn 5

Trong một diễn biến khác, Minh và Nhân gặp 'đại họa' khi ông Lực - bố của Nhân đã sắp xếp một buổi ra mắt Minh với bà con họ hàng. Điều đáng nói là ông Lực muốn cô con dâu tương lai trổ tài nấu ăn đãi cả họ.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ' (Tập 56): Chưa kịp ăn mừng Hân lên chức, gia đình bà Mai đã ngậm ngùi nghe tin Hương ly hôn 6

Vốn vụng về, không biết nội trợ nhưng lại chẳng muốn bị 'mất điểm', Minh chỉ có nước cầu cứu mẹ. Bà Mai tá hỏa khi nghe con gái nhờ mình nấu cơm để phục vụ cho nhà người yêu. Mặc dù bà Mai đã đồng ý giúp Minh, nhưng đến giờ chót bà lại có việc phải về quê gấp, nên Minh đành cầu cứu chú Quang.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ' (Tập 56): Chưa kịp ăn mừng Hân lên chức, gia đình bà Mai đã ngậm ngùi nghe tin Hương ly hôn 7

Còn Công thì vẫn bặt vô âm tín sau khi 'diễn trọn vở kịch' ly hôn, khiến cho bà Linh buồn ảo não. Dẫu vậy, khi thấy 3 mẹ con Hương thân thiết với giám đốc Tường, mẹ chồng cũ của Hương ngay lập tức lấy lại khí thế để 'hành tội' cô.

Bà Linh đã rỉ tai bé Bo rằng tại vì Tường mà Công không được về nhà và nếu như 2 anh em Bi, Bo chấp nhận Tường thì vĩnh viễn không được gặp lại ba. Bé Bo ngay lập tức tỏ thái độ ghét Tường, khiến cho Hương vô cùng khó xử…

'Gạo Nếp Gạo Tẻ' (Tập 56): Chưa kịp ăn mừng Hân lên chức, gia đình bà Mai đã ngậm ngùi nghe tin Hương ly hôn 8

Đón xem tập 57 Gạo Nếp Gạo Tẻ, phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV thứ Tư 12/09.

===> Xem thêm: 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' (Tập 55): Trước khi cưới Hân, Kiệt cũng đã có con rơi?

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

loading...
loading...
Giúp Tiin sửa lỗi