Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 65): Ngoại tình bị bắt tại trận, Hân lôi chuyện cũ ra trách móc Hương

Trong khi bà Mai và Hương cố gắng làm tất cả để giúp Hân níu giữ hôn nhân với Kiệt, thì bản thân Hân vẫn dửng dưng, đã ngoại tình mà còn ngoa ngoắt, hạch sách Kiệt đủ đường.

Mặc dù là rể nhưng Kiệt vô cùng thương mẹ vợ phải vất vả chăm sóc cho bé Gấu mỗi ngày. Ở tập trước, Kiệt đã cùng với Minh góp tiền cho bà Mai (NSND Hồng Vân) - ông Vương (Mai Huỳnh) đi du lịch nghỉ dưỡng.

Ngược lại, Hân (Thúy Ngân) - cô con gái cưng của bà Mai suốt ngày chỉ biết chìm đắm trong những cuộc vui bên nhân tình, bỏ bê người thân. Mặc dù đã có chồng nhưng Hân vẫn ghen khi thấy Hùng (Quốc Trường) có mối quan hệ mập mờ với phụ nữ khác.
 

Clip: Phát hiện Hân ngoại tình, Hương tức giận và hai chị em cãi nhau

Hân bị Hương bắt tại trận khi đang ôm ấp, tình tứ với Hùng trước nhà. Hóa ra 10 năm trước Hân đã nói dối cả nhà để sống chung với Hùng dẫu cho hắn đã có vợ. Điên tiết khi em gái lại tiếp tục làm kẻ thứ 3 phá hoại gia can người khác, Hương chỉ trích Hân: 'Chính vì những người như em mà gia đình chị mới tan nát, con chị không được sống chung với cha, những người vợ như chị đau đớn đến mức nào em có hiểu không?'.

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 65): Ngoại tình bị bắt tại trận, Hân lôi chuyện cũ ra trách móc Hương 0

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 65): Ngoại tình bị bắt tại trận, Hân lôi chuyện cũ ra trách móc Hương 1

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 65): Ngoại tình bị bắt tại trận, Hân lôi chuyện cũ ra trách móc Hương 2

Không những không xấu hổ, Hân còn lôi chuyện cũ ra oán trách chị. Hân cho rằng vì Hương 'mách lẻo' với ba mới dẫn đến chuyện mình vừa mất người yêu, vừa mất cơ hội đoạt giải hoa hậu. Lúc này, Kiệt vô tình chứng kiến một phần trong cuộc đối đáp căng thẳng của 2 chị em Hương - Hân. Về nhà, nhớ lại những lần vắng nhà mờ ám của Hân, Kiệt bắt đầu hoài nghi vợ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 65): Ngoại tình bị bắt tại trận, Hân lôi chuyện cũ ra trách móc Hương 3

Cũng trong tập 65, bà Mai vì thương con rể nên đã ra lệnh cho Hân phải nghỉ 1 ngày để giúp Kiệt chăm sóc cha chồng. Bà có ngờ đâu Hân vì ham vui bên nhân tình nên đã để cho cha chồng ở một mình, bị té phải nhập viện. Đã sai rành rành, Hân còn ngoa ngắt đốp chát với Kiệt, bắt lỗi anh đủ đường.

Đến bà Mai cũng phải thở dài khi thấy Hân ăn nói ngang ngược, đổ hết mọi lỗi lầm lên đầu Kiệt! Giận vợ, Kiệt bỏ về nhà cha ruột. Còn bà Mai cũng chẳng còn tâm trí để mà đi du lịch.

Bà nhường chuyến du lịch nghỉ dưỡng lại cho mẹ chồng để ở nhà lo hàn gắn cho vợ chồng Hân - Kiệt. Không thể bắt con gái xin lỗi nhà chồng, bà Mai đành chọn cách thay Hân nấu cháo rồi mang đến cho thông gia, mong Kiệt xí xóa bỏ qua cho Hân.

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 65): Ngoại tình bị bắt tại trận, Hân lôi chuyện cũ ra trách móc Hương 4

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 65): Ngoại tình bị bắt tại trận, Hân lôi chuyện cũ ra trách móc Hương 5

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 65): Ngoại tình bị bắt tại trận, Hân lôi chuyện cũ ra trách móc Hương 6

Cuối tập 65 là một tình huống 'căng như dây đàn' khi Hân bị em chồng hẹn ra gặp mặt để hỏi tội vì đã bỏ bê cha chồng. Trong 1 phút sơ sẩy để lộ bức hình chụp khoảnh khắc Kiệt và mẹ con Phúc, Hồng - em gái Kiệt đã bị Hân lật ngược tình thế. Vịn vào bức hình làm vật chứng, Hân đã đi tìm Phúc gây sự…

Gạo Nếp Gạo Tẻ (Tập 65): Ngoại tình bị bắt tại trận, Hân lôi chuyện cũ ra trách móc Hương 7


 

Clip: Hân 'vui như mở cờ' vì tóm được manh mối tố Kiệt ngoại tình

Hân sẽ gây khó dễ gì cho Kiệt và Phúc? Bà Mai liệu có thể giúp Hân giữ được người chồng tốt, trong khi chính bản thân Hân đang từng bước phá vỡ hạnh phúc gia đình mình? Gạo nếp Gạo tẻ tập 66 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 vào thứ Tư - 03/10. 

Giúp Tiin sửa lỗi