Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gạo nếp Gạo tẻ (Tập 68): Đối mặt với ác nữ giật chồng, Hương bần thần phát hiện sự thật về Công

Bắt Hương chia tay Tường và cấm Hân mơ tưởng đến chuyện ly dị Kiệt, chính là những phản ứng của bà Mai với 2 cô con gái trong tập 68. Đồng thời ở tập này, 'ác nữ' giật chồng Nhi cũng xuất hiện khơi gợi những chuyện cũ về Công…

Danh không chính thì ngôn không thuận - đây chính là tình thế rắc rối mà Hương (Lê Phương) đang gặp phải. Do chưa hoàn tất thủ tục ly hôn với Công (Hoàng Anh) nên Hương chưa thể công khai chuyện tình cảm với Tường (Thanh Thức).

Hương không ngờ rằng bà Linh (Thiên Hương) đã phát hiện và đến nhà ông Vương (Mai Huỳnh) - bà Mai (NSND Hồng Vân) để 'mắng vốn' chuyện Hương đang qua lại với sếp. Được nước làm tới, bà Linh còn đơm đặt rằng nguyên nhân Hương kiên quyết đòi ly dị Công là vì cô đã ngoại tình trước…

Gạo nếp Gạo tẻ (Tập 68): Đối mặt với ác nữ giật chồng, Hương bần thần phát hiện sự thật về Công 0

Gạo nếp Gạo tẻ (Tập 68): Đối mặt với ác nữ giật chồng, Hương bần thần phát hiện sự thật về Công 1

Ngay lúc rối ren, một lần nữa Hương được Minh (Phương Hằng) và Hân (Thúy Ngân) ra tay giúp đỡ. Trước mặt bà Mai, Hân nhanh nhảu gọi Tường là 'anh hai mới', tranh thủ nói đỡ cho Hương và nhân cơ hội này để bóng gió với mẹ rằng phụ nữ nếu đã cạn tình với chồng thì nên đi tìm bến đỗ mới tốt hơn.

Hiểu rõ con gái, bà Mai lật tẩy mưu đồ của Hân và hùng hồn tuyên bố: 'Trong cuộc đời của mẹ, mẹ chỉ chấp nhận duy nhất Kiệt là con rể của mẹ thôi'. Về phần Minh, cô đã kể với ông Vương chuyện tình vượt qua sinh tử của Hương và Tường… Sự trợ giúp của Minh và Hân phần nào giúp cho Hương bớt căng thẳng khi đối diện với cha mẹ. Ông Vương tỏ ra thông cảm cho con gái.

Ngược lại, bà Mai đã trách mắng Hương chưa ly dị đã vội có tình mới khiến bà một lần nữa 'muối mặt'. Trước mặt người nhà, bà đã lớn tiếng nhắc nhở Hương phải làm gương cho 2 em và cảnh cáo Hân không được bắt chước chị rồi tơ tưởng đến chuyện ly hôn, có người mới…

Gạo nếp Gạo tẻ (Tập 68): Đối mặt với ác nữ giật chồng, Hương bần thần phát hiện sự thật về Công 2

Gạo nếp Gạo tẻ (Tập 68): Đối mặt với ác nữ giật chồng, Hương bần thần phát hiện sự thật về Công 3

Gạo nếp Gạo tẻ (Tập 68): Đối mặt với ác nữ giật chồng, Hương bần thần phát hiện sự thật về Công 4

Cũng trong ngày hôm đó, Hương mệt mỏi 'phát điên' khi hay tin bà Linh lén lút dẫn bé Bi và Bo về quê. May mắn là anh em Công, Trinh (Puka) đã phát hiện và kịp thời mang 2 đứa nhỏ trả về cho Hương. Công đã quỳ gối van xin Hương cho mẹ và em gái ở nhờ thêm một thời gian.

Không muốn chuốc họa vào thân, Hương cho Công thời hạn 1 tuần phải mang mẹ và em gái đi. Nếu như trước đây Công từng bắt loa nài ép Hương ký đơn ly dị, thì bây giờ đến lượt Hương van xin Công hãy trả lại tự do cho mình…
 

Clip: Công quỳ gối van xin Hương cưu mang mẹ và em gái

Về tuyến Hân - Kiệt, dù bị Kiệt (Trung Dũng) bắt quả tang đang gọi điện 'đong đưa'với nhân tình, nhưng Hân vẫn chối bây bẩy. Đã vậy, Hân còn thách thức Kiệt ly dị. Thái độ trơ tráo của Hân gần như đã vượt quá sức chịu đựng của Kiệt.

Kiệt bắt Hân phải lập tức nghỉ việc, khẳng định rằng mình đang dần dần mất hết kiên nhẫn: 'Tôi không phải là một thằng ngu ngốc… Tôi làm tất cả mọi chuyện đều để giữ cho gia đình yên ấm', và ra tối hậu thư với vợ: 'Dù em đang làm chuyện gì, hãy chấm dứt trước khi quá trễ!'.

Gạo nếp Gạo tẻ (Tập 68): Đối mặt với ác nữ giật chồng, Hương bần thần phát hiện sự thật về Công 5

Trong một diễn biến khác, chú Quang (Ngọc Thuận) đã thuyết phục Kiệt cho Công mượn tiền để lo chỗ ở cho mẹ và em gái. Hơn nữa, Kiệt còn bàn với chú vợ chuyện giúp Công tìm việc làm.

Ngoài ra, Hương đã tình cờ chạm mặt 'ác nữ giật chồng' Nhi (Băng Di) và không khỏi bần thần khi biết được chuyện Công đã ăn cắp tiền vì con. Cuộc đời trớ trêu: giữa lúc Hương kiên quyết dứt tình với Công để tìm hạnh phúc bên Tường, thì chuyện cũ người xưa được nhắc lại…

Gạo nếp Gạo tẻ (Tập 68): Đối mặt với ác nữ giật chồng, Hương bần thần phát hiện sự thật về Công 6

Gạo nếp Gạo tẻ (Tập 68): Đối mặt với ác nữ giật chồng, Hương bần thần phát hiện sự thật về Công 7

Gạo nếp Gạo tẻ (Tập 68): Đối mặt với ác nữ giật chồng, Hương bần thần phát hiện sự thật về Công 8

Gạo nếp Gạo tẻ tập 69 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV thứ Tư - 10/10. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2 lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi