Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 91:  Không đánh ghen rầm rộ, đây là cách Phúc chọn để buộc Hân rời xa Kiệt

Khác với sự nhẫn nhịn thường thấy, tập 91 'Gạo nếp gạo tẻ' tiếp tục chứng kiến sự 'vùng lên' của Phúc trước Hân để giữ lấy hạnh phúc với Kiệt.

Tiếp nối diễn biến tập 90 Gạo nếp gạo tẻ, Kiệt là người duy nhất biết Hân sẽ phẫu thuật để hiến gan cho bà Mai. Trước khi lên bàn mổ, bà Mai đã thủ thỉ như trăn trối với chồng những chỗ bà cất giấu tiền. Từng trách vợ thực dụng, ông Vương rưng rưng khi biết hóa ra bấy lâu nay bà Mai chắt chiu tích cóp không phải để cho bản thân, mà tất cả là vì người nhà.

Bà Mai dặn dò ông Vương trước khi lên bàn mổ

Bà Mai dặn dò ông Vương trước khi lên bàn mổ

Trong khi đó, Hân cũng đã viết tâm thư xin lỗi Kiệt trước khi vào phòng mổ. Không chỉ thú nhận mình là người vợ 'dở tệ' vì đã đánh mất hạnh phúc gia đình, Hân còn ngậm ngùi rút ra bài học sâu sắc: 'Giờ đứng giữa lằn ranh sống chết, em mới hiểu ra những vật chất mà em theo đuổi chỉ là vô nghĩa, có rồi sẽ mất. Chỉ có tình thân là mãi mãi'…

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 91:  Không đánh ghen rầm rộ, đây là cách Phúc chọn để buộc Hân rời xa Kiệt 1

Hân viết tâm thư xúc động gửi Kiệt

Hân viết tâm thư xúc động gửi Kiệt

Khó xử nhất vẫn là Kiệt, bởi ngày Hân phẫu thuật cũng là ngày Phúc hẹn Kiệt đến dự sinh nhật bé Thương. Dù đã hẹn với Phúc, nhưng khi hay tin Hân gặp nguy hiểm, Kiệt đã lỡ hẹn vì phải vào viện trông nom Hân. Chuyện này đã khiến cho mẹ con Phúc bị tổn thương sâu sắc.

Kiệt lỡ hẹn với mẹ con Phúc trong ngày sinh nhật bé Thương

Kiệt lỡ hẹn với mẹ con Phúc trong ngày sinh nhật bé Thương

Sau đó, Phúc tình cờ biết được chuyện Kiệt đã biết bé Thương là con gái của anh. Bất ngờ là Phúc đã căn dặn ông Lực đừng để cho Kiệt biết là mình đã biết chuyện này. Khi đến xin lỗi mẹ con Phúc, Kiệt nghẹn ngào nghe bé Thương gọi mình là ba. Chứng kiến con gái rất cần có ba, Phúc đã kiên nhẫn tha thứ cho Kiệt, mặc dù anh vẫn không giải thích với cô lý do vắng mặt. 

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 91:  Không đánh ghen rầm rộ, đây là cách Phúc chọn để buộc Hân rời xa Kiệt 4

Trước tình cảm của Kiệt và bé Thương, Phúc chấp nhận bỏ qua cho Kiệt

Trước tình cảm của Kiệt và bé Thương, Phúc chấp nhận bỏ qua cho Kiệt

Không chỉ che giấu Phúc chuyện vẫn còn liên lạc với vợ cũ, Kiệt còn nói dối Phúc là anh đang bận chăm sóc 1 đồng nghiệp bị bệnh. Nghi ngờ trước thái độ mập mờ của Kiệt, Phúc đã bí mật theo dõi và phát hiện Kiệt đến bệnh viên thăm Hân. Chuyện này đã khiến cho Phúc bị ám ảnh rằng Kiệt vẫn còn yêu Hân và đến với mình chỉ vì trách nhiệm.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 91:  Không đánh ghen rầm rộ, đây là cách Phúc chọn để buộc Hân rời xa Kiệt 6

Phúc biết Kiệt vẫn bí mật chăm sóc Hân

Phúc biết Kiệt vẫn bí mật chăm sóc Hân

Về phía Hương - Tường, hạnh phúc đã mỉm cười khi ông Vương lên tiếng ủng hộ cả hai tiến tới hôn nhân. Thêm vào đó, mẹ Tường không chỉ vui vẻ coi 3 mẹ con Hương là người nhà, mà còn sốt sắng thúc giục Hương -Tường sớm kết hôn và sinh con đàn cháu đống. Tường cũng đã lên kế hoạch mua nhà mới để đón mẹ con Hương về ở chung. 

Mẹ Tường giục chuyện cưới xin của anh với Hương

Mẹ Tường giục chuyện cưới xin của anh với Hương

Kết thúc tập 91 là một tình huống bất ngờ khi Phúc đột ngột đến bệnh viện cảnh cáo Hân không được tiếp tục đeo bám Kiệt. Đánh vào tâm lý Hân đang muốn trốn tránh gia đình, Phúc đã thành công khiến cho Hân phải gấp rút rời đi. Khi chị em Hương - Minh nghe lời Kiệt tìm đến bệnh viện thì Hân đã 'biến mất'…

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 91:  Không đánh ghen rầm rộ, đây là cách Phúc chọn để buộc Hân rời xa Kiệt 9

Phúc yêu cầu Hân rời xa Kiệt 

Phúc yêu cầu Hân rời xa Kiệt 

May mắn cho Hân là trong lúc lang thang, cô đã tìm được công việc và chỗ tá túc trong 1 quán cơm bình dân. Từ một Hân Hoa hậu chưa hề động tay vào việc nhà, Hân dần dần học cách tự lập, vất vả làm việc để mưu sinh.  

Tập 91 Gạo nếp gạo tẻ: Không đánh ghen rầm rộ, đây là cách Phúc chọn để buộc Hân rời xa Kiệt

Gạo nếp gạo tẻ tập 92 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 vào thứ 3 ngày 04/12. 

===> Xem thêm: 'Gạo nếp gạo tẻ': Từng đãng trí đến suýt 'đốt nhà', nhưng những lời trăng trối này sẽ khiến bạn kinh ngạc về khả năng ghi nhớ của bà Mai!

Giúp Tiin sửa lỗi