Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 96: Hân trở về đoàn tụ cùng gia đình, Minh tha thứ cho Nhân dù chồng qua đêm với gái lạ

Trong diễn biến tập 96 'Gạo nếp gạo tẻ', Hân trở về đoàn tụ cùng gia đình, Minh biết chuyện Nhân ngoại tình còn ông Vương tuy vất vả với công việc mới nhưng ấm lòng với lòng hiếu thảo của út Khoa.

Mở đầu tập 96 Gạo nếp gạo tẻ là cuộc trò chuyện trong nước mắt của Hân và ông Vương. Ông Vương xót xa khi nhìn thấy chỗ ở và công việc hiện tại của con gái. Ông khuyên Hân nên trở về nhà, bởi chịu khổ như vậy chẳng có ích gì cho gia đình, chưa kể là Hân còn có 2 đứa con đang chờ đợi mẹ.

'Nhà mình bây giờ tuy rất nhỏ nhưng vẫn là nhà, dù con có làm gì đi nữa thì con vẫn là con của ba' - Hân vỡ òa khi nghe những lời tâm sự của ba. Và sự trở về của Hân khiến cho bà Mai mừng rớt nước mắt.

Ông Vương khuyên Hân về nhà

Ông Vương khuyên Hân về nhà

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 96: Hân trở về đoàn tụ cùng gia đình, Minh tha thứ cho Nhân dù chồng qua đêm với gái lạ 1

Niềm vui của bà Mai khi cô con gái cưng trở về

Niềm vui của bà Mai khi cô con gái cưng trở về

Về nhà, Hân bắt đầu chung sống hòa hợp với Hương. Hai chị em Hương - Minh đã hết lòng động viên, ủng hộ Hân làm lại từ đầu. Biết mình cần phải nỗ lực nhiều hơn để chuộc lỗi, Hân vẫn tiếp tục công việc phụ việc ở quán cơm. 

Hân trở về sống hòa hợp với các thành viên trong gia đình

Hân trở về sống hòa hợp với các thành viên trong gia đình

Trong một diễn biến khác, sau khi nghe Nhân tâm sự chuyện bị nhân tình tống tiền, Kiệt đã khuyên Nhân nên thành thật nói hết mọi chuyện với Minh. Tuy nhiên, Nhân lại chần chừ và cũng vì lẽ đó mà số lần anh bị tống tiền ngày càng nhiều hơn. Thậm chí để gây sức ép với Nhân, người phụ nữ trơ trẽn ấy còn bày trò đến gặp Minh.

Người phụ nữ tống tiền Nhân đến gặp Minh để gây sức ép cho Nhân

Người phụ nữ tống tiền Nhân đến gặp Minh để gây sức ép cho Nhân

Tại nhà Nhân, ông Lực cũng đã phát hiện sổ sách của cửa hàng cà phê do Nhân quản lý bị thâm hụt một khoản lớn. Nghe bạn bè kể rằng ông Vương chuẩn bị mua lại căn nhà, sau đó lại phát hiện Nhân nói dối mình, lén lút rút tiền tỉ, ông Lực càng thêm nghi ngờ rằng Nhân lấy tiền cho nhà vợ.

Trong cơn tức giận, ông đã lớn tiếng trách mắng Minh, không để cho cô kịp giải thích.

Ông Lực nghi ngờ Nhân đưa tiền cho nhà vợ

Ông Lực nghi ngờ Nhân đưa tiền cho nhà vợ

Ngay hôm đó, Minh đã đề nghị chồng phải giải thích rõ mọi chuyện và bàng hoàng nghe Nhân thú nhận đã ngoại tình. Mặc dù rất đau khổ và sốc, nhưng Minh vẫn tha thứ cho chồng và hứa sẽ cùng Nhân vượt qua khó khăn. Ngoài ra, Nhân cũng kể hết mọi chuyện với ông Lực nhằm 'giải oan' cho vợ.

Minh bỏ qua cho Nhân mọi lỗi lầm

Minh bỏ qua cho Nhân mọi lỗi lầm

Cũng trong diễn biến tập 96, út Khoa đã biết chuyện ông Vương bị nhà trường cho nghỉ việc, làm bảo vệ công viên. Vừa rất đau lòng khi thấy ba làm công việc vất vả, vừa phải hứa giữ bí mật với mẹ và bà nội, cậu út nhà bà Mai đành ôm lấy ba nghẹn ngào thủ thỉ: 'Ba phải mạnh mẽ lên. Có con ở đây, con sẽ trưởng thành thật nhanh để con chăm sóc lại cho ba'. 

Clip Gạo nếp gạo tẻ tập 96: Út Khoa biết ông Vương nghỉ dạy, đi làm bảo vệ

Út Khoa khóc khi ông Vương đi làm vất vả

Út Khoa khóc khi ông Vương đi làm vất vả

Cuối tập 96, Nhân 'lật bài' khiến cho cô nhân tình hụt hẫng khi biết rằng từ nay anh thoát khỏi sự khống chế của ả ta. Dù bị dọa sẽ tung 'clip nóng' lên mạng, nhưng Nhân tỏ ra cứng rắn, khiến cho ả nhân tình điên tiết vì lỡ mất 'miếng mồi ngon'.

Cùng lúc đó tại nhà Nhân, ông Lực vô tình nhìn thấy hồ sơ bệnh án của Minh và sốc nặng khi biết Minh có khả năng bị hiếm muộn.

Ả tống tiền không còn khống chế được Nhân

Ả tống tiền không còn khống chế được Nhân

Tập 97 Gạo nếp gạo tẻ sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h vào thứ Hai, ngày 17/12.

===> Xem thêm: 'Gạo nếp gạo tẻ': Điều đáng sợ nhất đã xảy ra, hóa ra Nhân không chỉ qua đêm với gái một lần!

Giúp Tiin sửa lỗi