Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Gạo nếp gạo tẻ': Từng đãng trí đến suýt 'đốt nhà', nhưng những lời trăng trối này sẽ khiến bạn kinh ngạc về khả năng ghi nhớ của bà Mai!

Đồng thời, qua lời dặn dò của bà Mai với ông Vương ở trích đoạn tập 91, người xem sẽ cảm thấy xúc động trước sự chăm lo cho chồng con của một người mẹ, người vợ như bà.

Người ta vẫn nói 'giang sơn khó đổi, bản tính khó dời', nhưng ở mấy tập gần đây của Gạo nếp gạo tẻ đã chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục của Hân. Từ một người chỉ thích 'ăn trên ngồi trốc', Hân đã nhận ra lỗi lầm, chủ động từ bỏ việc bám riết lấy Kiệt và tự lực cánh sinh đi làm những việc chân tay vất vả để kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Và không chỉ có Hân, ở những tập tiếp theo, fan nhà Gạo hy vọng được chứng kiến thêm sự thay đổi của bà Mai trong cách đối xử với con cái, chắc chắn bà sẽ đối xử công bằng với Hương, với Minh hơn so với 'con cưng' là Hân.

Mới đây, một clip trích đoạn của tập 91 được 'nhá hàng' đã bắt đầu nhen nhóm thêm cho khán giả hy vọng đó.
 

Trích tập 91 Gạo nếp gạo tẻ

Cụ thể, sau khi nhập viện vì bị ung thư gan, bà Mai lo lắng mình sẽ khó qua khỏi. Vì thế, bà đã có những lời dặn dò ông Vương.

Bà Mai nói: 'Ở dưới gầm giường có 1 vali cũ, toàn quần áo cũ, tôi có giấu dưới đó một ít tiền, ông nhớ nha. Ông phải nhớ để sau này còn lấy ra xài hoặc cho mấy đứa nhỏ'.

Chưa dừng ở đó, bà Mai còn tiết lộ: 'Ở dưới tủ quần áo của mình, tôi có để một cái hộp. Tôi chỉ tích cóp để giành tiền cho cha con ông thôi'.

'Gạo nếp gạo tẻ': Từng đãng trí đến suýt 'đốt nhà', nhưng những lời trăng trối này sẽ khiến bạn kinh ngạc về khả năng ghi nhớ của bà Mai! 0

Bà Mai dặn dò ông Vương về những khoản tiền bà dành dụm và giấu kín để lo cho con cái nói chung.

Bà Mai dặn dò ông Vương về những khoản tiền bà dành dụm và giấu kín để lo cho con cái nói chung.

Bí mật được bà Mai 'bật mí' khiến ông Vương 'ngã ngửa', và khán giả cũng 'ngã ngửa' theo, không thể ngờ hàng ngày bà Mai lại chắt chiu từng đồng để lo cho tương lai chồng con như vậy.

Một lý do hài hước khác khiến khán giả không tin nổi, đó là bà Mai đã không quên từng chi tiết việc bà đã giấu tiền ở đâu, dù ở các tập trước, có lúc bà đãng trí khi nấu nướng đến mức suýt gây cháy nhà, hay có lúc bà quên việc đã gửi cháu ở nhà hàng xóm rồi lại nhớ nhầm là để lạc mất cháu khiến cả nhà một phen tá hỏa!

'Gạo nếp gạo tẻ': Từng đãng trí đến suýt 'đốt nhà', nhưng những lời trăng trối này sẽ khiến bạn kinh ngạc về khả năng ghi nhớ của bà Mai! 2

Ông Vương xúc động năm chặt tay bà Mai dặn bà phải cố gắng khỏe lại bởi bố con ông không thể thiếu bà.

Ông Vương xúc động năm chặt tay bà Mai dặn bà phải cố gắng khỏe lại bởi bố con ông không thể thiếu bà.

Dù vậy, đọng lại ở phân cảnh này với khán giả vẫn là sự cảm động trước sự chu đáo của bà Mai dành cho chồng con, cũng như tình cảm của vợ chồng bà dành cho nhau.

Liệu bà Mai có qua khỏi và trở về với gia đình không? Đón xem tập 91 Gạo nếp gạo tẻ lên sóng 20h tối nay, ngày 3/12 trên kênh HTV2 để có câu trả lời.

===> Xem thêm: 'Gạo nếp gạo tẻ': Bị mẹ chồng coi như 'người dưng nước lã', nhưng bà Mai may mắn có em chồng tuyệt vời đến thế này

Giúp Tiin sửa lỗi