Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Gạo nếp gạo tẻ': Từng hét vào mặt Kiệt 'em không chăm được con', giờ đây Hân lại trách người khác làm cha mẹ mà vô trách nhiệm

Hân Hoa hậu đang rất hối hận về những gì cô đã đối xử với chồng con trong quá khứ.

Ở tập 91 Gạo nếp gạo tẻ, sau khi bị Phúc 'dằn mặt' rằng không nên tiếp tục đeo bám Kiệt, Hân bỏ trốn khỏi bệnh viện trong tình trạng sức khỏe chưa ổn định. Giờ đây, Hân đã là cô gái có lòng tự trọng, biết lo lắng và sống vì người khác. Và càng về cuối phim, Hân càng được 'tẩy trắng' khiến khán giả phân vân không biết liệu Hân có được tha thứ và lấy lại được hạnh phúc mà cô từng có.

Trích đoạn tập 92 Gạo nếp gạo tẻ

Một trích đoạn tập 92 vừa được nhà sản xuất tung ra tiếp tục là hình ảnh của một Hân khác trước rất nhiều. Ở trích đoạn này, Hân đang lang thang trên đường với vẻ mặt ưu tư, buồn bã. Bất ngờ Hân nhìn thấy một bé trai khoảng 2 tuổi đang khóc tìm bố mẹ.

Không thấy bố mẹ cậu bé đâu, Hân lo lắng chạy tới bế cậu bé lên rồi ôm ấp, cưng nựng 'Nín đi, cô thương'. Lúc này, bố mẹ bé trai lao tới, tức giận kéo con trai ra khỏi tay Hân và hỏi 'Cô làm gì con tôi vậy?'. Có thể, họ nghĩ Hân là người xấu.

Hân lo lắng cưng nựng với một bé trai xa lạ

Hân lo lắng cưng nựng với một bé trai xa lạ

Trước sự việc bố mẹ bé trai để lạc mất con, Hân mắng cặp vợ chồng này rằng 'Mấy anh chị làm cha mẹ mà không có trách nhiệm'.

Vừa nói dứt câu, trong đầu Hân hồi tưởng lại những gì cô đã đối xử với con trong quá khứ còn vô trách nhiệm gấp trăm lần. Hân từng hét lên trước mặt Kiệt 'Em thực sự không chăm được con, em không chăm được con. Đáng lẽ ra em không nên có tụi nó, em hối hận lắm'.

Hân trách cặp vợ chồng vô trách nhiệm để lạc con...

Hân trách cặp vợ chồng vô trách nhiệm để lạc con...

'Gạo nếp gạo tẻ': Từng hét vào mặt Kiệt 'em không chăm được con', giờ đây Hân lại trách người khác làm cha mẹ mà vô trách nhiệm 2

... và hồi tưởng lại cô cũng đã từng là người mẹ vô trách nhiệm hơn thế.

... và hồi tưởng lại cô cũng đã từng là người mẹ vô trách nhiệm hơn thế.

Những lời tàn nhẫn của Hân trong quá khứ ùa về khiến cô xót xa, hối hận.

Những lời tàn nhẫn của Hân trong quá khứ ùa về khiến cô xót xa, hối hận.

Đón xem diễn biến chi tiết tập 92 Gạo nếp gạo tẻ lên sóng vào 20h tối nay, ngày 4/12 trên kênh HTV2.

===> Xem thêm: 'Gạo nếp gạo tẻ': Ơn giời, cuối cùng Hân hoa hậu cũng nhận mình là người vợ 'dở tệ', nhưng có quá muộn màng?

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi